ANIME

Kanki là một SAKI! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Gian sẽ trở thành mục tiêu của Shin trong Kingdom Chương 729. Chương sau cuối mang tới một trong những tiết lộ gây sốc nhất của câu chuyện cho tới nay. Shin hoảng sợ khi họ thấy toàn bộ Gia tộc Saki định cư ở Gian. Sau đó anh biết rằng Kanki là thành viên lớn tuổi nhất của gia tộc này. Nhưng bây giờ không phải lúc để thảo luận điều này với lãnh đạo quân đội. Vì vậy, họ sẽ tiếp tục với kế hoạch phong toả. Không có thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy quyết định sau cuối của Shin sẽ như thế nào. Người đàn ông sẽ tiếp tục với kế hoạch phong toả. Nhưng việc hạ gục một thành phố lớn như Gian sẽ không hề đơn giản.

Kingdom Chap 729

Kingdom Chương 729: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Naki đã xác nhận trong chuyến đi chơi sau cuối rằng Kanki là một trong những thành viên lớn tuổi nhất của Gia tộc Saki. Xuyên suốt mạch truyện, chỉ có một tí thông tin về quá khứ của Kanki. tới bây giờ Shin đã chạm trán với những người đàn ông của Saki thì anh thế hệ biết rằng Kanki cũng là một trong số họ. Mặc dù tiết lộ này có lợi cho họ trong bối cảnh chiến tranh ngày nay, nhưng đây kiên cố là một hành động phản bội từ Kanki.

Kingdom Chapter 729 sẽ mở ra khi Shin nhìn ra sự thực này và thảo luận về điều này với Ten. Tiền cược rất cao, và Shin không thể lãng phí thời kì để tranh cãi với Kanki. Vì vậy, quân đội sẽ bắt tay với gia tộc Saki để lên kế hoạch phong toả bằng cách sử dụng những người lính gia tộc thế hệ tìm thấy. Như vậy, việc tiến công chiếm thành phố Gian sẽ khởi đầu.

Kingdom Chap 729

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 728 khởi đầu với cảnh Shin đi cùng Han Zen để xem Siege Tower trông như thế nào. Lúc đầu, những người từ quân đội của Shin lo lắng về việc vì sao Han Zen lại ở lại lãnh thổ của phe đối lập. Sau đó, những người đàn ông kết luận rằng Kanki đã yêu cầu anh ta họp mặt ở thành phố Gian. Shin đã bị sốc khi biết những điều như thế này đang xảy ra sau lưng mình. Shin sau đó đã có một cuộc gặp riêng với Ten để họ quyết định có nên tin tưởng người đàn ông này hay không.

Vì niềm tin là lựa chọn duy nhất nhưng mà họ có. Họ biết rằng họ có tổng cộng mười nghìn người. Vì vậy, việc bắt giữ Gian sẽ không khó khăn như vậy. Đột nhiên, một đàn đầy những quân lính khổng lồ tới trước mặt họ. Nhưng họ không phải là quân địch, nhưng mà là những người đàn ông của Gia tộc Saki. Chương này đã kết thúc với một tiết lộ lớn về Kanki.

Kingdom Chap 729

Kingdom Chap 729: Ngày tạo ra

Tính tới thời khắc viết bài, không có thông tin nào về việc tạo ra chương tuần này. Vì vậy, phần sau cuối của trận chiến sẽ kết thúc với việc sau cuối ai sẽ là người giành thắng lợi trong trận chiến. Vì vậy, Kingdom Chapter 729 sẽ tạo ra vào tuần này vào ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *