ANIME

Tower Of God – Chương 548: Baam Vs Công chúa Zahard!

Người đàn ông không chỉ có sức mạnh của riêng mình nhưng mà còn là hiện thân của sức mạnh Leviathan bên trong anh ta. Điều này có tức thị Công chúa Zahard sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Baam không phải là Kẻ thịt người yếu nhất trong lịch sử. Không cần quảng cáo thêm, đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình.

Tower Of God Chap 548: Baam Vs Công chúa Zahard!

Trong phần phụ sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem cách Baam sử dụng sức mạnh của Leviathan để chế ngự Công chúa Zahard. Nhưng cô ấy cũng là con gái của Traumerei. Trận chiến sẽ rất hoành tráng và đầy máu lửa.

Tóm tắt chương trước!

Tower Of God Chương 547 khởi đầu với việc Công chúa Zahard đặt câu hỏi về quyết định của phụ vương mình. Cô nghĩ rằng không thể nào một công chúa hoàng phái lại kết hôn với một thành viên của tổ chức tội phạm. Nhưng ý tưởng của Traumerei là đưa anh ta ra khỏi tổ và biến anh ta thành hoàng phái. Chương này sau đó được cắt để các hero của Po Bidau tin rằng họ đã tới được khu chợ Zahard với tất cả thành công. Người ta thấy rằng Yastratcha vẫn còn sống.

Tower Of God - Chương 548: Baam Vs Công chúa Zahard!

Nhưng cô mèo muốn từ bỏ cuộc sống của mình vì cô đã phải chịu đựng quá nhiều. Trong hành động tiếp theo, những người trên mặt đất nhận thấy rằng một con tàu đã đi vào con tàu mẹ. Sau đó, người ta thấy rằng Baam đang suy nghĩ về lời yêu cầu và cách anh ta bị mắc kẹt bên trong con tàu. Chương này kết thúc với cảnh Công chúa Zahard tới gặp Baam chỉ để tìm xem cô ấy sẽ sớm kết hôn với ai.

Tower Of God – Chương 548: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ở cuối chương trước, Công chúa Zahard đã ám chỉ rằng cô ấy sẽ không kết hôn với Baam. Thay vào đó, ý tưởng là thịt anh ta ngay tức tốc để cô không phải ở cùng một người không có tên tuổi. Cô ấy cũng tuyên bố rằng sau khi cô ấy thắng trận chiến, Baam sẽ được nhớ tới là Ứng cử viên sát thủ yếu nhất trong lịch sử. Tower Of God Chap 548 sẽ khởi đầu với sự khởi đầu của trận chiến giữa nhị người.

Tower Of God - Chương 548: Baam Vs Công chúa Zahard!

Người hâm mộ vẫn chưa được xem chỉ số sức mạnh hay sức mạnh của công chúa nhà Zahard. Nhưng nếu xét về thực tế cô ấy là con gái của Traumerei, rõ ràng cô ấy có sức mạnh ngang ngửa với phụ vương mình. Nhưng Baam cũng không hề thua kém khi có những trận chiến một chọi một. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem ai sẽ thể hiện tốt hơn trong trận chiến này.

Tower Of God Chap 548: Ngày phát triển

trận chiến chỉ thế hệ khởi đầu đối với các hero và còn nhiều việc phải làm khi câu chuyện tiến triển. Không có sự phá vỡ nào trong phiên bản phát triển đi chơi của tuần này. Vì thế, Tower of God Chap 548 sẽ phát triển trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày phát triển sau cuối là ngày 26 tháng 6 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các mẩu truyện manhwa trên các trang Naver, Webtoon và Kakaopage chính thức. Vì vậy, hãy liên hệ với OtakuGO để biết thêm thông tin thế hệ nhất.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tower-of-god-chapter-548-baam-vs-cong-chua-zahard-108694.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *