ANIME

Trailer The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes được phát hành

Mới đây, đoạn cuối trailer của movie anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes đã được phát hành với phần đồ họa đẹp lung linh.

The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes is a light novel Nhật Bản do Mei Hachimoku viết và minh họa bởi Kukka, được xuất bản bởi Shogakukan dưới ấn phẩm Gagaga Bunko vào tháng 7 năm 2019. Manga phiên bản chuyển thể, có tiêu đề The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye: Ultramarine và được minh họa bởi Koudon, bắt đầu trên tạp chí seinen manga của Shogakukan, Monthly Sunday Gene-X vào tháng 7 năm 2020. Cả light novel và manga đều được cấp phép tại Bắc Mỹ bởi Giải trí Seven Seas. Một bộ phim hoạt hình có thể chuyển bởi CLAP sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022.

Đoạn cuối của đoạn giới thiệu trước khi phim ra rạp đã được phát sóng, cùng với đó là thông tin về ca khúc chủ đề chính thức của bộ phim với tên gọi “Finale”, ngoài ra còn có một vài đoạn có sự xuất hiện của bài hát “Pre-Romance”.

Về tổ hợp lồng tiếng của phim thì:

  • Kaoru Tono lồng tiếng bởi: Oji Suzuka
  • Anzu Hanashiro lồng tiếng bởi: Marie Iitoyo
  • Shohei Kaga lồng tiếng bởi: Tasuku Hatanaka
  • Koharu Kawasaki lồng tiếng bởi: Arisa Komiya
  • Hanamoto-sensei lồng tiếng bởi: Haruka Terui
  • Cha of Kaoru lồng tiếng bởi: Rikiya Koyama
  • Karen Tono lồng tiếng bởi: Seiran Kobayashi
Trailer mới cho anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes được phát hành

Trailer mới cho anime The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbyes được phát hành

Vào một buổi sáng mùa hè trước khi đến trường, Kaoru nghe thấy một niềm tin đáng lo ngại – về một đường hầm bí ẩn có thể cấm bất kỳ ước tính nào cho những ai bước vào đó, nhưng hãy đổi lại họ sẽ đi vào cuộc sống xứng đáng kể cả. Lúc đầu, anh ấy nghĩ rằng nó không khác gì một huyền thoại đô thị, nhưng ngay đêm hôm đó, anh ấy đã tình cờ gặp một đường hầm: Đường hầm Urashima. Khi anh ta đứng trước cánh cửa hầm, suy nghĩ xuất hiện trong anh ta – nếu đường hầm này thực sự có sức mạnh ban cho bất kỳ điều kiện nào, anh ta có thể sử dụng nó để đưa cho em gái của mình. trở lại sau tai nạn đáng tiếc 5 năm trước?

Tuy nhiên, khi anh quay lại khám phá đường hầm vào ngày hôm sau, anh thấy mình được theo dõi bởi bạn nữ mới trong lớp: một cô gái vô cùng bí ẩn mang tên Anzu. Cô ấy quan tâm đến Kaoru, và họ đồng ý làm việc cùng nhau để điều khiển đường hầm thời gian và khám phá những bí mật của nó. Cùng nhau, họ có thể đạt được mong muốn của bản thân… nhưng họ đã chuẩn bị cho cái giá phải trả?

Ngày phát hành dự kiến ​​của The Tunnel to Summer, The Exit of Goodbyes là 09/09 (tại Nhật Bản).

>>> Xem Thêm: Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến thời điểm hiện tại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *