ANIME

Shine Post Tập 4 Ngày phát triển: Kyouka sẽ trình diễn ở trung tâm!

Tập 4 của Shine Post dự kiến ​​phát triển vào giữa tuần tới và người hâm mộ đang nhẫn nại chờ xem Kyouka trình diễn ở trung tâm. Những anime như Shine Post và Phantom of the idol đang trở thành phổ thông vì sự nổi lên của Kpop và thể loại thần tượng. Những bộ anime nói trên sẽ cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của những thần tượng yêu thích của chúng ta sẽ như thế nào. Shine Post tập 3 đã cho chúng ta thấy một trong những vấn đề chính nhưng mà các thần tượng gặp phải khi khởi đầu sự nghiệp của họ. Bây giờ những người hâm mộ của chương trình và những người ủng hộ Kyouka trong anime Shine Post đang khích lệ. Chúng ta hãy nói về Shine Post Episode 4 một cách cụ thể.

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng ta hãy thảo luận về những gì sẽ xảy ra trong Shine Post Episode 4. Chà, chúng ta có những lý thuyết về Shine Post Episode 4. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi Shine Post Episode 4 được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Shine Post Episode 4, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi game thủ có thể xem Shine Post Episode 4. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Shine Post Episode 3 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất trên Shine Post.

Shine Post Episode 3 Tóm tắt

Tamaki tỉnh dậy sau cơn hiểm độc mộng vì không thể trình diễn ở trung tâm sân khấu và quên lời bài hát. Sau đó, Kyouka, Rio và Haru gặp nhau tại trường quay và quyết định nói về việc bán vé vào cuối tháng cho các buổi trình diễn tiếp theo của họ. Họ rất ngạc nhiên khi thấy một hàng dài hy vọng họ để lấy vé. Kyouka cũng gặp lại sức hâm mộ tận tình của mình Tokka và rất lo lắng sau màn trình diễn sau cuối của cô ấy.

Kyouka

Họ sẽ bán hết vé sau một giờ. Sau khi Yukine biết về vấn đề của Kyouka từ Haru, cô ấy nỗ lực ẩn danh trợ giúp cô ấy nhưng Kyouka bảo cô ấy đừng lo lắng. Người quản lý bước vào và nói với Kyouka rằng cô ấy trình diễn ở vị trí trung tâm trong buổi trình diễn tiếp theo của họ vì nhóm nhạc thần tượng của họ rất đa năng và cô ấy phải tuân theo điều đó.

Những gì mong đợi từ Shine Post Episode 4?

Kyouka đã gặp rối rắm thực sự trong tập trước của Shine Post. Một lần cô ấy gặp sự cố khi trình diễn trên sân khấu và bây giờ nó đã để lại một vết sẹo cho cô ấy. Chúng tôi đã nghĩ rằng cô ấy sẽ khắc phục được những vấn đề của mình trong tập cuối nhưng cô ấy đã chết vì phải tương trợ và không trình diễn ở trung tâm của sân khấu. Nhưng mọi thứ phát triển và mọi người đều muốn cô ấy trình diễn ở vị trí trung tâm trong buổi trình diễn tiếp theo. Người quản lý và những cô gái khác đang bắt cô ấy trình diễn ở trung tâm, bao gồm cả người ủng hộ cô ấy muốn xem cô ấy trình diễn.

Tựa đề của Shine Post Episode 4 là “Tamaki Kyōka wa“ Medatanai ”tạm dịch là“ Tamaki mơ là không dễ thấy ”. Tuy nhiên, không có game thủ dạng xem trước cho Shine Post Episode 4 nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi tập phim tập trung vào việc Tamaki vượt qua nỗi sợ hãi khi trình diễn ở trung tâm sân khấu. Tôi thực sự cảm thấy rằng ở cuối Shine Post tập 4, Tamaki sẽ phát triển như một thần tượng và cô ấy sẽ tỏa sáng như những gì cô ấy phải làm. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. Kiểm tra ngày phát triển cho Shine Post Episode 4 bên dưới.

Shine Post Tập 4 Kỳ vọng

Kyouka

Shine Post Episode 4 Ngày và giờ phát triển

Shine Post tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022. Về thời kì, Tập 4 của Shine Post sẽ có sẵn cho chúng tôi; những người hâm mộ Nhật game thủ dạng sẽ được xem Shine Post Tập 4 lúc 01:29 giờ theo Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng. Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 09:29 giờ chiều Giờ thanh bình Dương / 11:29 giờ Giờ miền Trung / 12:29 giờ Giờ miền Đông vào Thứ Ba, ngày 2 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 4 của Shine Post sẽ có vào lúc 21:59 giờ theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào ngày 2 tháng 8.

Xem Shine Post Episode 4 Episode 4 trực tuyến – Streaming cụ thể

Các tập thế hệ nhất của Shine Post lần trước tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật game thủ dạng, chẳng hạn như khối lập trình AnichU của NTV, BS NTV và AT-X. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của Classroom Of The Elite Season 2 sẽ đơn giản có trên HIDIVE.

Cũng nên đọc: Tokyo Mew Mew Ngày phát triển tập 5 thế hệ: Smile, Mint! A Fancy Lady, Forlorn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *