ANIME

5 mẹo để người chơi đạt được vinh quang quẻ

Quả dưa lấy 180, hay còn gọi là “sầu muộn.”
Gif: Roll7 / Kotaku

Rollerdrome là một trò chơi giết thịt người trượt ván độc lập của phi hành đoàn OlliOlli trên Playstation 4, 5 và Steam mở màn từ ngày 16 tháng 8. Rollerdrome là một game bắn súng tầm nhìn thứ ba một người chơi đưa người chơi lăn trở lại phía số phận của mình trên đôi giày trượt trắng chống đạn. Rollerdrome là một lon nước ngọt được lắc, nổ tung với màu sắc và năng lượng, và tôi có thể xem trước nó để cung ứng cho người chơi những tin đồn nóng sốt về những gì sẽ xảy ra và lối chơi.

Sân khấu trước tiên của Rollerdrome: trường đấu Matterhorn

Trong Rollerdrome, đó là năm 2030 và người chơi là Kara Hassan, một người thế hệ đầy triển vọng của Rollerdrome. Trong viễn tưởng của trò chơi, “Rollerdrome” là một tình huống Hunger Games trên sân trượt patin — các nhà vô địch điều hướng các sân trượt thù địch bằng phong cách và súng, và nó được phát sóng cho quần chúng do một tập đoàn vô danh nhưng có tài năng gian tà đang tắm trong người xem và đô la.

Câu chuyện này ngân nga theo từng màn chơi, trở thành phức tạp và khe khắt hơn khi người chơi hoàn thành các yêu cầu về thời kì và thử thách quan yếu để mở khóa chúng, nhưng Rollerdrome thiên về việc khiến người chơi cảm thấy thú vị hơn là đưa ra các bình luận xã hội. Nhân vật của người chơi, Kara, đã vay $ 342.240 chỉ để tham gia trường đấu, và các màn lật kèo, thủ thuật và giết thịt nhiều người nhưng mà người chơi hoàn thành để lấy điểm và vinh quang quẻ khiến tay người chơi không thể rửa sạch sẽ hoàn toàn. Nhưng, này, tất cả chỉ nhằm mục tiêu tiêu khiển. Và để giúp người chơi tiêu khiển, đây là năm điều cần ghi nhớ cho kỹ năng trượt ván trong tương lai của người chơi nhưng mà tôi đã học được khi tham gia chuyến đi Rollerdrome.

Rollerdrome khiến người chơi cảm thấy bất khả chiến bại. tương trợ cho phép người chơi thực sự là bất khả chiến bại.
Gif: Roll7 / Kotaku

1. tương trợ có được sử dụng

Rollerdrome chỉ định một hành động cho mọi phòng ban của bộ điều khiển của người chơi, B để cuộn, cản phải để bắn, X cho các thủ thuật, v.v. và setup mặc định của nó thêm giới hạn thời kì và các thử thách cần xóa trước khi người chơi có thể tiếp tục. Tung hứng tất cả những điều này ở véc tơ vận tốc tức thời vượt thác của Rollerdrome có thể khiến người chơi khó chịu và choáng ngợp, nhưng nếu người chơi cần, đừng ngại sử dụng các tương trợ được cung ứng trong setup.

Ở đó, người chơi sẽ có thể chuyển đổi tài năng bất khả chiến bại của mình, quy mô sát thương của trò chơi, thêm đạn vô hạn và thời kì phản xạ vô hạn, thay đổi véc tơ vận tốc tức thời trò chơi, loại bỏ rào cản thử thách cho các màn chơi và kích hoạt các phát bắn sên đơn giản cho khẩu súng ngắn nhưng mà người chơi sau cuối sẽ mở khóa .

Kích hoạt tương trợ có tức thị điểm số của người chơi sẽ không xuất hiện trên bảng xếp hạng, nhưng vẫn có, chúng ở đó để giúp người chơi khai thác những lợi ích từ cuộc đua máu của Rollerdrome. Chúng là một cách đơn giản để đơn giản đạt được véc tơ vận tốc tức thời cao, màn chơi bùng nổ tế bào thần kinh và làm chủ những cụ thể vụn vặt nhưng mà không cần lo lắng. Điều đó đã được thiết lập, phần còn lại của các mẹo này sẽ đề cập tới việc chơi nhưng mà không có tương trợ.

Nhân vật chính của Rollerdrome bắn tên lửa vào kẻ thù.

Nổ ra.
Ảnh chụp màn hình: Roll7

2. Hãy thử và thử lại

người chơi có thể sẽ không thạo màn chơi Rollerdrome trong lần thử trước tiên, nhưng người chơi không cần phải làm như vậy. Mỗi lần người chơi chơi lại một màn chơi, những thử thách người chơi hoàn thành sẽ được lưu và ghi lại. Ví dụ, người chơi có thể dành một màn chơi để lấy các thẻ vàng trôi nổi và một màn chơi khác để bắn năm “người chơi cùng nhà” (kẻ xấu) bằng súng sáu kép của người chơi.

người chơi chỉ cần hoàn thành một số thử thách nhất định để mở khóa hồ màn chơi tiếp theo, vì vậy hãy nhớ rằng người chơi có thể tiến bộ dần dần sẽ giúp chúng giống như điểm chuẩn hơn là rào cản.

3. Để mắt tới đồng hồ

Đồng hồ đó là một con chó cái thực sự. Hoàn thành một màn chơi dưới mệnh giá thưởng cho người chơi điểm, trong khi đang bị tiêu hao chúng. Hãy nhận mặt về nó lúc đầu, nhưng nỗ lực đừng quá chú tâm vào nó. Nắm vững mức độ đa nhiệm cơ phiên bản của trò chơi — bắn vào một người chơi trong nhà trong khi thực hiện trò ngoạm dưa 180 lượt nghe có vẻ phức tạp và phức tạp, nhưng nó là cơ phiên bản đối với Rollerdrome — nên là ưu tiên số một của người chơi. Khi người chơi trở thành tự tín hơn trong việc giết thịt kẻ và lấy dưa, số mệnh của người chơi sẽ được cải thiện.

giết thịt những kẻ xấu.
Gif: Roll7 / Kotaku

4. Bắn giết thịt

Đừng lãng phí thời kì của người chơi với những bức ảnh được tính toán kém. Rollerdrome cung ứng cho người chơi một hội đồng quản trị vũ khí chết người có thể mở khóa và tất cả chúng đều yêu cầu người chơi thực hiện các thủ thuật và mài giũa để nạp đạn cho chúng. súng sáu kép là lựa chọn hàng đầu của người chơi để xoá sổ nhanh chóng và súng ngắn là cách hạng nặng để hạ gục quân địch bọc thép, nhưng nhắm vào hộp đựng dầu màu cam sẽ giúp người chơi tiết kiệm đạn bằng cách gây ra một vụ nổ chết người. người chơi muốn giết thịt người, không bị thương, do vì giết thịt tất cả mọi người kết thúc màn chơi. quân địch bị giết thịt cũng rơi ra các hạt màu xanh lá cây giúp phục hồi HP của người chơi. Tăng cường sức khỏe của người chơi là điều quan yếu trong một trò chơi nhưng mà các tay súng bắn tỉa đang bắn vào người chơi, những người trên mặt đất đang bắn vào người chơi, các bệ phóng tên lửa đang bắn vào người chơi, v.v. nhưng người chơi phải trượt băng tới nơi nó rơi để tích lũy nó .

Nhân vật chính của Rollerdrome mài trên lan can màu cam sẫm trên sa mạc.

Về công việc của tôi.
Ảnh chụp màn hình: Roll7

5. Giữ giày trượt của người chơi trên đường ray

Để xoá sổ hiệu quả, người chơi sẽ phải thực hiện. Đó chỉ là công việc kinh doanh. Mặc dù một cú ngoạm mũi sẽ khiến người chơi trúng một vài viên đạn, nhưng đó là cách lấy chúng tốn nhiều thời kì và kỹ thuật hơn. Mài đường ray hoặc tường bằng cách nhấn Y khi ở gần bề mặt tương thích sẽ nhanh chóng và giúp người chơi tích trữ đạn. Để hiệu quả hơn và lưu tâm tới thời kì của người chơi, hãy tận dụng tác dụng nhắm mục tiêu khoáng đạt của Rollerdrome và xoá sổ quân địch trong khi mài trên đường ray hoặc tường. Nó giống như uống nước khi người chơi đi tiểu, nhưng nó có tác dụng.

Vì vậy, đó là những gì tôi nhận được trong lần vấp vấp ngã trước tiên của tôi qua Rollerdrome, nhưng chúng tôi vẫn còn nhì tuần nữa là trò chơi được phát triển chính thức và tôi vẫn còn rất nhiều điều thú vị để làm chủ. Nhưng còn người chơi thì sao? người chơi có mong chờ được nhào lộn trong Sân vận động không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *