ANIME

Gary McCrea hiện đang ở đâu? Tất cả về nghi phạm chính của vụ làm thịt người của Dolores McCrea!

Trong bài viết, chúng ta sẽ nói về Gary McCrea hiện đang ở đâu? Sau khi Dolores McCrea tìm thấy nhiệm vụ vào năm 2004, Gary McCrea đã trở thành tâm điểm xem xét. Gary là chồng của Dolores, là nghi phạm chính trong vụ sát hại cô. Dolores chết đã lâu rồi. Tuy nhiên, mọi người vẫn muốn biết Gary McCrea hiện đang ở đâu? Gary và Dolores kết hôn năm 1989. Họ có tư cô con gái. lúc đầu, mối quan hệ của họ tràn ngập tình yêu và sự quan tâm; tuy nhiên, cùng với thời kì, Gary đã cho thấy mặt bạo lực của mình.

Anh ta mở đầu tiến công Dolores bằng thắt lưng, cũng là cô, và lạm dụng cô. Trong thời kì ngắn, ngôi nhà trở thành một lâu đài kinh dị. Dolores và con gái mở đầu sống một cuộc đời khốn khó. Họ không được phép đi chơi với người chơi hữu, tiệc tùng xung quanh, hoặc thậm chí bị hạn chế thì thầm với người chơi hữu của họ. Con gái lớn của Gary tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng họ rất sợ bố của mình vì ông ấy có một chiếc thắt lưng kim loại để tiến công họ vì những lỗi nhỏ của họ. Cô ấy nói trong cuộc phỏng vấn, “Chúng tôi được coi là ‘Nô lệ’.” Sự tra tấn leo thang theo thời kì. Năm 2004, Dolores quyết định bước ra khỏi nhà chồng cùng con gái. lúc đầu, mọi thứ khá đơn giản với cô ấy, nhưng sau đó cô ấy mất tích. Nhiều năm sau, câu hỏi vẫn khiến dân tình xem xét là không biết Gary McCrea giờ đang ở đâu? Hãy cùng bài viết đi sâu tìm hiểu Gary McCrea hiện đang ở đâu?

Cũng nên đọc: Human Capital Movie Ending Thuyết minh: Ai là kẻ sát nhân, Ian hay Jamie?

lộ trình mối quan hệ của Dolores và Gary

Năm 1984, Dolores gặp chồng tương lai của mình trong một bữa tiệc khiêu vũ. Cô rất tuyệt hảo với anh và nhanh chóng yêu anh. Đó là tình yêu sét tiến công đối với cô. Cặp đôi mở đầu hứa hò với nhau. Gary McCrea là một thợ cơ khí và làm việc tại Country Donegal. Sau mối tình lãng mạn nở rộ của họ, Dolores và Gary quyết định đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao thế hệ. Năm 1989, cặp đôi kết hôn trong một buổi lễ riêng tư và quyết định mở đầu hành trình bên nhau. Cuộc hôn nhân hạnh phúc vụt tắt trong chớp mắt, và hành vi bạo hành, ngược đãi của Gary đã khiến cuộc sống của họ trở thành địa ngục trần gian trong trái đất thực.

Gary McCrea hiện đang ở đâu

Dolores McCrea với tư cô con gái

Mặc dù, vào năm 2003, Dolores đã rời khỏi nhà của mình với các con gái của cô, nhưng hành vi quấy rối vẫn chưa dừng lại. Dolores và con gái mở đầu sống trong một căn hộ ở Ballintra. Gary trở thành tức giận với cuộc chia tay, và anh ta thường được nghe nói rằng anh ta sẽ làm thịt vợ của mình. Ngay cả con gái của ông, Laura, nói với Tòa án Hình sự Trung ương rằng phụ thân cô thường nói với cô rằng ông sẽ làm thịt mẹ của họ. Bà Gary được nhìn thấy lần sau cuối vào ngày 20 tháng 1 năm 2004.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim The Secret Sauce: Phim Rom Com được quay ở đâu?

Điều gì đã xảy ra với Dolores McCrea?

Vào sớm hôm 20 tháng 1, Dolores đang hướng tới một cuộc họp phi tiêu sau khi thả con gái ở nhà. Tuy nhiên, giữa chừng, cô quyết định gặp người chồng hững hờ của mình để nói về chiếc xe cũ của họ. Cô ấy muốn thấy điều đó với chồng mình. nhì vợ chồng gặp nhau trong ngôi nhà của gia đình họ, và sáng hôm sau, cô ấy mất tích.

Gardai, Cảnh sát Ireland, đã khám xét nhà của họ và tìm thấy những mảnh xương cháy ở sân sau ngôi nhà của họ. Không có dấu vết của Dolores vì ​​tử thi bị thiêu ở nhiệt độ cao hơn nhiều so với yêu cầu của lò hỏa táng. Tuy nhiên, các công bố DNA chứng minh rằng tử thi là của Dolores. Gary bị bắt vì tội làm thịt vợ và bị kết án tù chung thân vào năm 2005. Tháng 3 năm 2022, Kênh 5 phát triển một bộ phim tài liệu về Vụ làm thịt người của Dolores.

Gary McCrea ở đâu?

Gary McCrea đang ở trong tù hiện đang chấp hành quyết phạt tù chung thân. Anh ta bị bắt vào năm 2005 và kể từ đó, đã phải ngồi tù. Năm 2007, anh ta kháng cáo lên Tòa án Ireland chống lại tội danh làm thịt người của mình. Nhưng tòa án đã bác bỏ đơn kháng cáo. Anh ta vẫn đang ở trong tù và sẽ dành phần đời còn lại của mình sau song sắt.

Cũng đọc: Roy Jones Jr. Các bước để đưa Brittney Griner thoát khỏi nhà tù Nga

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *