ANIME

Trận đấu thắng lợi của Tokita Ohma! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Kengan Omega Chương 168 sẽ đưa hero được mong đợi nhất bước vào màn chính. Chương trước là tất cả về các trận đấu ngày nay của giải đấu. Người ta thấy rằng chỉ có những hero nhưng mà họ đã dự đoán thế hệ giành thắng lợi trong các trận đấu. Adam Dudley là một trong những hero thế hệ nổi nhưng mà Tokita quan tâm. Nhưng Koga và Goah Ryuki tiếp tục là những thử thách chính cho chuyến đi chơi. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Trong chương thế hệ nhất, người hâm mộ sẽ được xem tất cả các trận đấu đang diễn ra. trận chiến có thể xảy ra nhất để khởi đầu trong giải đấu là giữa Dudley và Tokita Ohma. Người hâm mộ đã rất hào hứng để xem ai sẽ chiếm thế thượng phong trong cuộc loạn đả này.

Kengan Omega tập 168

Kengan Omega – Chương 168: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Các trận đấu tiếp theo vẫn chưa được công bố cho các nhóm khác nhau. Người ta thấy rằng Koga và Goah là những người duy nhất nằm trong tầm ngắm của Tokita Ohma. Và cầu thủ này cũng không hề có ý định trình diễn khiêm tốn. Mức giá 50 triệu Yên cũng xúc tiến anh ta. Có rất nhiều thứ và những nơi nhưng mà anh ta có thể sử dụng số tiền này. Vì vậy, bây giờ, Kengan Omega Chapter 168 sẽ mở ra với thông tin về các set đấu tiếp theo.

Tokita có thể không được đặt để chống lại nhì chiến binh này ngay bây giờ. Thay vào đó, anh ta có thể được đặt đối đầu với Dudley, người đã leo lên các cấp bậc cao hơn từng người một. trận chiến này dự kiến ​​sẽ chiếm phần lớn vị trí trong chương thế hệ nhất. Các trận đấu đang diễn ra của các pool khác cũng sẽ được cập nhật trong lần đi chơi tiếp theo.

Kengan Omega tập 168

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 167 là “Tôi muốn đấu với game thủ.” Chương này khởi đầu ở giữa trận chiến đang diễn ra giữa Hong Xiao Hu và Leonardo Silva. Cùng với đó, ba trận chiến khác đã diễn ra trong các hồ bơi khác nhau. Chương sau đó cắt sang phần chính, khi Tokita Ohma đang đi dạo với sư phụ của mình, thảo luận về số liệu thống kê của các trận đấu. Adam Dudley là một võ sĩ đang lên trong giải đấu.

Bậc thầy sau đó phân tích các trận đấu nhưng mà Goah và Koga đã đấu tranh cho tới nay. Anh tiết lộ rằng Goah là một kẻ nguy hiểm thực sự. Tokita sau đó đề cập rằng lòng tham là một trong những động lực lớn nhất đối với một người đàn ông. Chương sau đó tiếp tục tiết lộ khuôn mặt của chủ nhân, người là Sát thủ khổng lồ, Kaneda Suekichi. Nó kết thúc với việc Tokita tập luyện với sư phụ cho trận đấu tiếp theo của mình.

Kengan Omega tập 168

Kengan Omega – Chương 168: Ngày sinh sản

Tính tới thời khắc viết bài, không có bất kỳ khoảng nghỉ cụ thể nào trong việc sinh sản chuyến đi chơi sau đây. Vì vậy, khi giải đấu tiếp tục, sẽ ngày càng có nhiều trận chiến hơn nữa trong câu chuyện. Kengan Omega Chương 168 sẽ sinh sản trong tuần này không nghỉ. Ngày sinh sản sau cuối của chương là ngày 21 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thêm ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *