ANIME

Trang web tin tức trò chơi Tencent Guts Gaming Fanbyte, được kích hoạt mà không có cảnh báo

Hình ảnh hiển thị logo Fanbyte trên nền màu cam.

Hình ảnh: Fanbyte

Hôm nay, việc sa thải đã xảy ra với trang web trò chơi điện tử và giải trí nổi tiếng Fanbyte, với tổng biên tập và trưởng bộ phận truyền thông của trang này trong danh sách các nhân viên hiện đã nghỉ việc. Theo các nhân viên của Fanbyte, việc sa thải là một cú sốc hoàn toàn, với một số báo cáo rằng họ vừa làm việc với một số nhân viên bị sa thải một giờ trước khi xảy ra đột ngột.

Việc sa thải tại Fanbyte là tin xấu mới nhất trong một tuần tồi tệ trong lĩnh vực truyền thông trò chơi, vì Future và G4TV cũng bị sa thải.

Vào khoảng 12:45 chiều theo giờ ET, những dấu hiệu đầu tiên về điều gì đó không ổn đã xuất hiện trên Twitter. Vào khoảng thời gian này, John Warren, người đứng đầu bộ phận truyền thông của trang web, xác nhận rằng anh ta đã bị sa thải khỏi trang web và Danielle Riendeau, EIC của trang web, xác nhận rằng cô ấy cũng đã được cho đi. Kể từ đó, nhiều thành viên của Fanbyte đã thông báo rằng công ty đã để họ ra đi. Những người khác đang chờ xem liệu họ có còn việc làm vào ngày mai hay không.

Kotaku đã nói chuyện với một số nhân viên Fanbyte về việc sa thải và được thông báo rằng, tính đến thời điểm này, không ai thực sự biết mức độ lan rộng của chúng. Nhiều nhân viên giải thích rằng ban quản lý đang liên hệ với từng nhân viên để cung cấp tin tức. Tính đến 2:05 chiều ET, ít nhất nửa tá nhân viên đã thông báo công khai rằng họ không còn việc làm nữa. Dựa trên các cuộc trò chuyện với nhân viên Fanbyte, có thể con số này sẽ tăng lên.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Fanbyte ra mắt vào năm 2018, mặc dù nó đã tồn tại trước đó dưới một hình thức khác được gọi là Zam. Trang web và Zam Network kết hợp là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tencent Holdings Limited, hay còn gọi là Tencent, hay tập đoàn rất lớn của Trung Quốc tiếp tục mua lại nhiều hãng phim, nhà xuất bản và hơn thế nữa.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Fanbyte đã cố gắng tạo ra nội dung thú vị và độc đáo, bao gồm phạm vi bảo hiểm tuyệt vời về đấu vật chuyên nghiệp và phạm vi liên tục của MMO phổ biến và các trò chơi phục vụ trực tiếp khác.

Cập nhật 15/09/2022 Thứ Năm 2:47 chiều ET: Đã sửa hai chức danh công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *