ANIME

Nơi các Crawdad hát Ngày sinh sản sau hết cho Hoa Kỳ và Úc

Ngày sinh sản Crawdads Sing đã tới đâu, danh sách và người theo dõi xem phim khá hào hứng với câu chuyện. Thậm chí có thông tin cho rằng Taylor Swift đã yêu cầu làm nhạc cho bộ phim sắp tới. Cô ấy nói rằng mọi người cần phải xem bộ phim vì game thủ dạng thân cô ấy đã đọc cuốn tiểu thuyết dựa trên nó, và nó đã thay đổi cô ấy. Bộ phim sẽ bao gồm một thể loại bí hiểm cũng như chính kịch. Cuốn tiểu thuyết nhưng mà Taylor Swift nói tới được viết bởi vì Delis Owens. Olivia Neman là đạo diễn bộ phim này. Nó sẽ ném ánh sáng vào một cô gái tên Kya. Cô ấy vô cùng khôn khéo và sống một mình trong đầm lầy của North Carolina.

Trên thực tế, phụ thân mẹ và gia đình cô đã bỏ rơi cô vào năm 1950. Điều này khiến cô lớn lên và sống một mình trong rừng. Mặc dù, điều lớn nhất nhưng mà Kya cần phải chăm sóc là sự sống còn của cô ấy. Chẳng bao lâu, Kya tình cờ gặp một chàng trai tên Tate. Anh ấy đã tương trợ Kya rất nhiều và thậm chí còn giáo dục cô ấy. Sau đó, chúng ta thấy rằng cô gái đã yêu game thủ của mình. Mặc dù vậy, cô lại bị anh ta bỏ rơi một lần nữa khi Tate lên đường vào đại học.

Việc quay phim cho dự án đã mở đầu vào năm ngoái. Máy quay được quay ở New Orleans cũng như Houma, nằm ở Louisiana. Chúng ta đã thấy câu chuyện được lấy bối cảnh ở Bắc Carolina trong cuốn sách. Ở khu vực trung tâm thành phố Houma trên đường Lafayette, tác phẩm đã miêu tả nó như một làng chài Barkley Cove. Bài hát mang tên Carolina của Taylor Swift sẽ góp mặt trong bộ phim này.

Nơi các Crawdads hát Ngày phát hành

A still from Where the Crawdads Sing

Khi Where the Crawdads Sing sinh sản đoạn giới thiệu, cô ấy nói với người hâm mộ rằng cô ấy hoàn toàn bị lạc vào cuốn sách khi đọc nó. Vì vậy, Taylor đã quyết định để cô ấy tham gia sinh sản. Cô ấy muốn tạo ra một trải nghiệm thanh tao và ám ảnh nào đó cho người hâm mộ bằng âm nhạc của mình.

Cũng nên đọc: Kỳ vọng mùa 3 được chọn và xem ở đâu

Nơi các Crawdads hát Ngày sinh sản

Where the Crawdads Sing dự kiến ​​sinh sản vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 tại Hoa Kỳ và ngày 15 tháng 7 năm 2022 tại Úc. Phim sẽ ra rạp vào những ngày đã nói. Trước đây chúng ta đã thấy bao nhiêu lần ngày thay đổi. Mặc dù, chúng tôi kiên cố nhất về việc sinh sản vào tháng Bảy.

Xem ở đâu

Where the Crawdads Sing sẽ có ngày ra rạp. Sau khi chạy xong, chúng ta sẽ có thể phát trực tuyến phim qua Netflix. Gói cơ game thủ dạng cho nền tảng mở đầu từ 8,99 đô la một tháng. Gói tiêu chuẩn có giá 15,99 đô la và cho phép người sử dụng xem trên nhị màn hình. Sau đó, chúng tôi có gói cao cấp, có giá 19,99 đô la. Người sử dụng có thể xem song song nội dung trên 4 màn hình.

Dàn diễn viên

Tham gia dàn diễn viên, chúng ta có rất nhiều diễn viên tài sắc vẹn toàn.

trước tiên trong danh sách là Daisy Edgar Jones, người nhập vai Catherine Clarke. Cô được biết tới trong số những người game thủ của mình với cái tên Kya. Taylor John Smith nhập vai Tate Walker. Harris Dickinson tham gia Chase Andrews. Michael Hyatt sẽ nhập vai Mabel. David Strathairn đảm nhận nhân vật Tom Milton.

Kịch game thủ dạng

Chúng tôi đã thảo luận về cách Kya gặp phải vấn đề bị bỏ rơi từ chính gia đình cô ấy. Sau khi người game thủ của cô là Tate Walker lên đại học, Kya trở thành rất đơn chiếc và quay trở lại trạng thái trước đây của mình, nơi tồn tại là mục tiêu duy nhất vào cuối ngày. Chẳng bao lâu, cô tình cờ gặp một người đàn ông khác tên là Chase Andrews. Kya phải lòng anh ta. Chase cũng dẫn cô tới với lời hứa sẽ kết hôn với cô. Mặc dù, anh ấy không bao giờ làm điều đó. Kya hiểu động cơ của Chase. Vì vậy, cô quyết định rời bỏ anh ta và phá vỡ mối quan hệ của họ. Điều này làm tổn thương cái tôi nhỏ nhỏ nhắn của Chase, và anh ta nỗ lực tiến công cô.

Kya thoát khỏi tình huống trong tấc gang và sống sót. Mặc dù, câu chuyện thực sự mở đầu từ đây. Mọi thứ nhưng mà Kya đã đương đầu trong cuộc đời cô ấy đều sụp đổ. Chúng ta sẽ thấy rằng cô ấy bây giờ đang bị mắc kẹt trong một phiên tòa giết mổ người, nơi tất cả các chứng cứ đều dẫn tới cô ấy. Tất cả điều này xảy ra khi Chase được tìm thấy đã chết. Đây là nơi nhưng mà các kỹ năng tồn tại thực sự của Kya sẽ được đưa vào thử nghiệm. Chúng ta sẽ xem cô ấy sẽ sống như thế nào qua tất cả những thử thách này và liệu cô ấy có được chứng minh là vô tội hay không.

Cũng nên đọc: Alchemy Of Souls Tập 8 Ngày sinh sản: sau hết Jang Uk có đủ động lực để đương đầu chống lại Thái tử không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *