ANIME

Transit Love Season 2 Tập 6 Ngày tạo ra: Chương trình truyền hình đang tạo nên tiếng vang

Transit Love đã trở lại với một mùa thế hệ toanh và đang sẵn sàng tạo ra tập thứ 6. Trong loạt bài này, game thủ sẽ nhận thấy những cặp từng là game thủ gái cũ của nhau và giờ đã về chung một mái nhà. Việc họ yêu nhau lần nữa hay khởi đầu một cuộc hành trình thế hệ là điều người theo dõi phải chứng kiến.

Bộ phim truyền hình được người theo dõi đón nhận khá tích cực và thu được nhiều lời khen ngợi. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi Transit Love Season 2.

tình tiết của Transit Love Season 2

Transit Love theo tình tiết, nơi tám cặp vợ chồng cũ được đặt dưới một mái nhà để xem liệu họ có chuyển sang bước tiếp theo của họ hay cho nó một cảnh quay khác. Với một số cảm xúc đang làm việc, liệu những người tham gia sau rốt sẽ bước sang một chương thế hệ hay sắp xếp các vấn đề trước đó? Để biết tất cả những điều này, hãy tiếp tục theo dõi Transit Love Season 2, tập 6 sẽ được tạo ra.

Transit Love ep 6

A Still From The Show

Chương trình truyền hình đã tạo nên tiếng vang ngay từ tập trước tiên khi sau tiết lộ của những người tham gia, người theo dõi đã tìm thấy sự giống nhau tới kỳ lạ giữa Choi Yihyun và vũ công No: ze. Yihyun đã trở thành xu hướng trên mạng xã hội vì ngoại hình đã mắt của cô ấy. Chà, không chỉ có người theo dõi cho rằng cô ấy là người phản đối No: ze, nhưng mà một số người tham gia cũng có cùng suy nghĩ về vấn đề này. Nayeon và MC Simon Dominic đều có chung suy nghĩ về những điểm tương đồng về hình ảnh nhưng mà cô ấy san sẻ với No: ze.

Cuộc thảo luận không kết thúc ở đó vì theo nhiều người theo dõi, điều này có thể dẫn Yihyun tới với ngành công nghiệp showbiz Hàn Quốc.

Chương trình đã chứng kiến ​​một số cảm xúc như thế nào, mặc dù những người yêu cũ vẫn giữ giọng nói như vậy. Khi các thí sinh phải đọc những gì người yêu cũ của họ viết về họ, một số từ thực sự có ý nghĩa thâm thúy hơn. Trong những lúc như vậy, việc giữ vững có vẻ khó khăn, và vì vậy một trong những thí sinh nam đã rơi nước mắt. Ngay cả các MC cũng nghĩ rằng khi những lời nói được truyền tải mang tính chất góp sức như vậy, thì vì sao họ lại rời xa nhau?

Transit Love ep 6

A Still From The Show

Người yêu cũ của Ji Yeon đã thanh minh chính mình trong một bức thư dành riêng cho cô ấy. Anh ấy đã viết về game thủ dạng chất vui vẻ thích may mắn của Ji Yeon. Làm thế nào cô ấy thích nghe 2 bài hát PAC. Một khi bất kỳ ai gặp cô ấy, việc họ xác nhận tính cách quyến rũ của cô ấy là điều đương nhiên. Đối với Ji Yeon, đây là một khoảnh khắc xúc động. Cô cảm động vì ai đó nhớ rất nhiều về cô, ngay cả một số cụ thể nhỏ nhất.

Trong khi một số người đang nghĩ tới việc hòa giải, nhiều người khác lại có cái nhìn khác, và họ đều sẵn sàng tìm kiếm tình yêu thế hệ. Trong một nhiệm vụ khi một trong số các thành viên viết tên người khác thay vì viết tên người yêu cũ của họ, các MC, không giống nhau là BamBam, đã nghĩ rằng điều đó thực sự rất buồn cười. Anh ấy thể hiện game thủ dạng thân bằng cách nói rằng làm thế nào chỉ một thời kì ngắn sau khi viết quá nhiều về người yêu cũ, họ có thể khởi đầu thân thiết với một số người khác. Đó là một khoảnh khắc vui nhộn đối với các MC khác.

Đối với anh ấy, sau khi khóc rất nhiều vì người yêu cũ, khởi đầu một điều gì đó thế hệ mẻ hơn một tí. Không chỉ chương trình hay những người tham gia nhưng mà các MC cũng nhận được rất nhiều tình cảm của người theo dõi. game thủ dạng chất vui nhộn và trung thực của BamBam cũng là một điều thú vị để xem. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, và để tận hưởng nhiều hơn những giây phút trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc như vậy, đừng quên đón xem Transit Love Season 2 Tập 6 nhé.

Cũng đọc: Chương trình truyền hình Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

Xem Transit Love Season 2 Tập 6 ở đâu? cụ thể phát trực tuyến

Transit Love Season 2 Tập 6 sẽ được phát sóng trên mạng thuở đầu là tvN. Chương trình truyền hình cũng sẽ có trên nền tảng phát trực tuyến TVING của Hàn Quốc.

Khi nào Transit Love Season 2 Tập 6 sẽ tạo ra?

Transit Love Season 2 Tập 6 sẽ tạo ra vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Chương trình truyền hình có thời lượng khoảng 95 phút. Transit Love Season 2 khởi đầu vào ngày 15 tháng 7 và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 11.

Cũng đọc: Phim và chương trình truyền hình hay nhất của Park So Jin nhưng mà game thủ cần xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *