ANIME

Sanji đã chuyển sang dùng kiếm?

Với chính thức chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, One Piece Film Red bắt đầu công bố thêm các thông tin mới. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ được biết về việc tạo ra nhân vật cùng một số tin tức bên lề về phim. Cùng xem nhé!

Theo các thông tin trước đây, One Piece Film Red sẽ là phim hoạt hình về một nữ nhân vật mới (có vẻ ngoài là một ca sĩ) và có sự xuất hiện của Shanks Tóc Đỏ. Bản phim đã được Oda-sensei cùng hai đạo diễn là Goro Taniguchi và Tsutomu Kuroiwa thảo luận trong hơn hai năm trời. Theo chia sẻ của Shinji Shimizu, nhà sản xuất của One Piece Film Red, đây là tựa phim mà tác giả Oda tích cực tham gia nhất. Được biết, Oda hiện là nhà điều hành sản xuất, thiết kế nhân vật kiểm duyệt kịch bản phim. Với hiện tại, chắc chắn Oda thánh sẽ cài đặt nhiều thứ trong phim đấy!

một mảnh phim màu đỏ

One Piece Film Red sẽ là phim kết hợp giứa hoạt hình 2D với CGI 3D hình ảnh. Nếu không có gì thay đổi, phim sẽ chính thức rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Đoạn giới thiệu phim cùng các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong tương lai. Lag.vn sẽ cập nhật tất cả chúng trong thời gian sớm nhất, hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: TOP 15 phim hoạt hình đáng mong đợi nhất năm 2022 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *