ANIME

Xem She-Hulk: Attorney At Law Season 1 Tập 1 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn đã sẵn sàng cho She-Hulk: Attorney At Law season 1 tập 1 chưa? Loạt phim tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với sự tham gia của Tatiana Maslany và Mark Ruffalo từng đoạt giải Quả cầu vàng sẽ kể cho chúng ta câu chuyện về một nữ luật sư thiên niên kỷ đối mặt với những tai ương của thời hiện đại: Cô ấy phải đối phó giữa cuộc sống lãng mạn và sự nghiệp trong khi cô ấy phát hiện ra mình có sức mạnh của the Incredible Hulk. She-Hulk, hay còn gọi là Jennifer Walters, phụ trách đại diện cho nhiều siêu anh hùng và nhân vật phản diện trước tòa. Vì vậy, chúng tôi đang ở trong một chuyến đi!

Kevin Feige, người đứng đầu Marvel đã bình luận với báo chí rằng loạt phim này sẽ phục vụ cho việc giới thiệu nhân vật với công chúng và She-Hulk sẽ là một phần của những chiếc crossover trong MCU trong tương lai. Hơn nữa, câu chuyện của She-Hulk sẽ chứa đầy những quả trứng Phục sinh, vì vậy nhiều người hâm mộ Marvel sẽ để mắt đến xem bộ lông đó là gì. Bây giờ, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng xem ngày công chiếu của She-Hulk và các thông tin chi tiết khác mà bạn có thể muốn biết!

She-Hulk: Attorney At Law Phần 1 Tập 1 Ngày phát hành

Jennifer Walters sẽ phải cân bằng cuộc sống của mình giữa công việc và là She-Hulk: Cô ấy có thể làm được không?

Âm mưu của She-Hulk là gì?

Cuộc đời đầy sóng gió của luật sư Jennifer Walters ở Los Angeles là tâm điểm của She-Hulk. Sau khi được truyền máu khẩn cấp từ người anh họ Bruce Banner, Walters bộc lộ nhiều đặc điểm siêu phàm của mình. Cô ấy cũng thay đổi thành phiên bản 6’7 ″ của chính mình có màu xanh lá cây. Sự hỗn loạn nảy sinh giữa tính cách ban đầu và con người đã biến đổi của cô, đặc biệt là khi cô quyết định đại diện cho nhân vật phản diện gớm ghiếc Abomination – do Tim Roth thủ vai – trước tòa.

Những tranh cãi về pháp lý của Jennifer sẽ là trọng tâm của cốt truyện She-Hulk: Attorney at Law, cũng sẽ có nhiều tình huống hài hước khi Jennifer tìm hiểu thêm về những khả năng mới được khám phá của mình.

Dàn diễn viên

Tatiana Maslany, người từng đoạt giải Emmy và Quả cầu vàng, sẽ vào vai nhân vật chính, Jennifer Walters. Ngôi sao của Avengers: Endgame Mark Ruffalo, người sẽ một lần nữa đóng vai Bruce Banner / The Hulk, sẽ ở cùng cô ấy. Jameela Jamil, Ginger Gonzaga, Renée Elise Goldsberry và Josh Segarra góp mặt trong dàn diễn viên phụ. Có tin đồn rằng Megan Thee Stallion cũng sẽ xuất hiện trong bộ truyện. Charlie Cox đang trở lại với nhân vật Matt Murdock / Daredevil, trong số những cú sốc khác. Tim Roth (The Incredible Hulk) cũng sẽ trở lại với vai Abomination.

She-Hulk: Attorney At Law Phần 1 Tập 1 Ngày phát hành

Nữ diễn viên người Canada Tatiana Maslany sẽ đóng vai Jennifer Walters hay còn gọi là She-Hulk

She-Hulk thích gì trong truyện tranh?

She-Hulk lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel Comics ‘The Savage She-Hulk # 1, xuất bản vào tháng 2 năm 1980. Trong danh tính dân sự của mình, She-Hulk là Jennifer Walters, một luật sư thành đạt và là em họ của Bruce Banner, bản ngã thay thế của Hulk . Khi một viên đạn của tên tội phạm làm cô bị thương, Jennifer nhận được sự truyền máu từ Bruce, trao cho cô sức mạnh của anh ta. Trong vai She-Hulk, Jennifer rất mạnh mẽ và nhanh nhẹn, và làn da của cô ấy có màu xanh lục và cực kỳ cứng rắn. Cô thường sử dụng sức mạnh và kích thước của mình để đe dọa đối thủ trước tòa, nhưng cô cũng là một luật sư có tay nghề cao.

Ngoài công việc luật sư, She-Hulk còn là thành viên của Avengers, Fantastic Four và Defenders. Cô cũng đã có một số tập truyện tranh solo. Hơn nữa, She-Hulk là một trong những nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhất, và người hâm mộ ở mọi lứa tuổi đều thích truyện tranh của cô ấy. She-Hulk được biết đến với tính khí bốc lửa và tính độc lập quyết liệt. Cô thường xuyên đụng độ với những nhân vật có quyền lực và có ý thức phân biệt đúng sai. Cô ấy cũng rất quyết liệt bảo vệ những người thân yêu của mình và sẽ cố gắng hết sức để giữ cho họ được an toàn.

She-Hulk: Attorney At Law Trailer

She-Hulk: Attorney At Law Phần 1 Tập 1 Ngày phát hành

She-Hulk: Attorney At Law Season 1 Episode 1 sẽ phát hành trên Disney + vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 lúc 03:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Mùa đầu tiên sẽ bao gồm chín tập, được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Bạn có đang thổi phồng về She-Hulk không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Hãy nhớ xem bản tóm tắt của chúng tôi về tập mà chúng tôi sẽ xuất bản ngay sau khi tập phát sóng và cũng quay lại trang web hàng tuần vì chúng tôi sẽ đưa tin về chương trình này. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chương trình Marvel sắp tới này tại Otkaukart. Cảm ơn sự quan tâm của bạn, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ, hãy tận hưởng She-Hulk và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Cũng nên đọc: Harley Quinn Season 3 Episode 6 Ngày phát hành: Ivy Fixing Things

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *