ANIME

trật tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người thế hệ mở màn cày Vua Trò Chơi

game thủ muốn xem anime Yu-Gi-Oh! nhưng không biết mở màn từ đâu? Vậy hãy tham khảo danh sách các bộ anime Yu-Gi-Oh! đã phát sóng cho tới nay nhé!

1. Yu-Gi-Oh!

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 1.

phiên bản anime Yu-Gi-Oh! trước tiên phát sóng năm 1998 được sinh sản do Toei Animation, có 27 tập. Nội dung được dựa trên manga Yu-Gi-Oh! từ tập 1 tới 7, là các tập không có nội dung về Phép thuật và phù thuỷ, cũng như không có bất kỳ mối quan hệ nào với Yu-Gi-Oh! Duel Monster (một anime Yu-Gi-Oh! khác được sinh sản do Nihon Ad Systems).

2. Yu-Gi-Oh!

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 2.

Bộ anime Yu-Gi-Oh! thân thuộc với người theo dõi này còn được biết tới ở Nhật phiên bản với tên Yu-Gi-Oh! Duel Monster và cũng là seri Yu-Gi-Oh! trước tiên được giới thiệu ở Phương Tây. Seri này mở màn từ tập thứ tám trở đi và kết thúc với 224 tập do NAS sinh sản và Studio Gallop làm hoạt hình. Điều thú vị là phiên phiên bản này được tài trợ do Konami.

3. Yu-Gi-Oh! GX

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 3.

Đây là anime spin-off trước tiên với bối cảnh được đặt ở nhiều năm sau các sự kiện trong seri trước và nhân vật chính là Judai Yuki. Anh chàng này có hy vọng trở thành một Vua Đấu Bài thế hệ. Yu-Gi-Oh! GX kéo dài 180 tập được phát sóng từ 6 tháng 10 năm 2004 tới 26 tháng 3 năm 2008.

4. Yu-Gi-Oh! 5D’s

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 4.

Yu-Gi-Oh! 5D’s là một phụ phiên bản anime khác của Yu-Gi-Oh! gốc, với một nhân vật chính thế hệ là Fudo Yusei. Câu chuyện xoay quanh các lá bài rồng nhưng khi tập hợp chúng lại sẽ giải thoát được một thánh thú tên là Crimson Dragon. không giống nhau chính của Yu-Gi-Oh! 5D’s so với các chương trình Yu-Gi-Oh! khác là các bài thủ chơi bài trên môtô thay vì sử dụng Duel Disk trong các sân vận động, và một kiểu thú vật thế hệ được giới thiệu: Synchro Monster.

5. Yu-Gi-Oh! ZEXAL

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 5.

Phần ngoại truyện thứ 4 ZEXAL kể về câu chuyện của Yuma Tsukumo và Astral trong một trái đất trò chơi thẻ bài dựa trên Thực tế tăng cường và giới thiệu hệ thống triệu hồi thế hệ XYZ Summon.

Không như các series trước, nhân vật chính là một học trò cấp 2 vụng về, vụng nhưng luôn muốn kế thừa sự nghiệp của 3 đàn anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei.

6. Yu-Gi-Oh! ARC-V

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 6.

Yu-Gi-Oh! Arc-V là phụ phiên bản anime thứ năm ra mắt năm 2014 của Yu-Gi-Oh!, nhân vật chính trong Arc-V là Yuya Sakaki, cậu ước mơ trở thành “Entertainment Duelist”, 1 dạng “Bài thủ chuyên nghiệp”.

7. Yu-Gi-Oh! VRAINS

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 7.

VRAINS có một trái đất thực tế ảo rất dị với một kiểu triệu hồi thế hệ: Link Summon. Nhân vật chính là Fujiki Yusaku là một học trò trung học và là một hacker không thích nổi trội trước đám đông.

8. Yu-Gi-Oh! SEVENS

Thứ tự xem các bộ anime Yu-Gi-Oh! cho người mới bắt đầu cày Vua Trò Chơi - Ảnh 8.

SEVENS mở màn vào năm 2020 đã giới thiệu nhân vật Yuga Ohdo là nhân vật chính và cách tiến công bài thế hệ Rush Duel trong Duel Monster.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.