ANIME

Trò chơi Resident Evil Aplenty có trong gói Humble mới nhất

Một ảnh ghép cách điệu cho thấy một số anh hùng và nhân vật phản diện trong Resident Evil.

Hình ảnh: Capcom

Đôi khi Humble Bundle chỉ đi kèm với hầu như toàn bộ nhượng quyền trò chơi với chi phí thấp hơn một trò chơi, khiến bạn khó tránh khỏi tiếng còi báo động của liên kết “mua hàng” đó. Ngày nay, với gói “Thập kỷ kinh dị” của Humble, nhượng quyền thương mại đó là Resident Evil của Capcom. Bạn muốn sở hữu hầu hết chúng trên Steam như thế nào?

Resident Evil hầu như không cần bất kỳ lời giới thiệu nào, nhưng trong trường hợp bạn chưa theo dõi câu chuyện về lý do tại sao dược phẩm, công nghệ vũ khí và các tập đoàn tư nhân lại là một sự kết hợp nguy hiểm, thì bộ phim sẽ kể về một dàn nhân vật lặp lại khi họ đấu tranh để đối phó với nhiều loại zombie- giống như những đợt bùng phát do tập đoàn Umbrella độc ác gieo mầm. Các trò chơi trong gói sẽ cho phép bạn chơi từ đầu câu chuyện, với Resident Evil 0, cho đến các sự kiện của Resident Evil 7. (Không bao gồm Resident Evil Village được nhiều người đón nhận, ngoại trừ một phiếu giảm giá giúp bạn giảm được một nửa trên Humble Store.)

Mỗi trò chơi trong gói được thể hiện bằng phiên bản mới nhất hoặc phiên bản làm lại của nó. Điều đó bao gồm các bản làm lại gần đây của Resident Evil 2 và 3, và trong khi nhiều người phân biệt rằng liệu 3 có cảm thấy hơi ngắn so với bản làm lại đáng kể hơn của 2 hay không, thật khó để nói không khi nó được kết hợp với các mục tốt hơn không thể phủ nhận trong loạt. Và trong khi tôi hầu như không thể đủ can đảm để chơi lại Resident Evil 7, nếu bạn chưa thực hiện một chuyến đi qua ngôi nhà của gia đình Baker, bạn đang bỏ lỡ một tác phẩm cổ điển hiện đại.

Các mục được đánh số không phải là trò chơi duy nhất được cung cấp. Phần ngoại truyện Resident Evil Revelations tương đối được yêu thích cũng được bao gồm. Thứ hai là trong Phiên bản Deluxe của nó, bao gồm bốn tập cộng với hai phần bổ sung.

Ngoài ra còn có Resident Evil 4. Nếu bạn bằng cách nào đó không chơi một trong nhiều bản phát hành lại của nó kể từ bản gốc GameCube năm 2005, có thể bạn sẽ muốn đợi cho đến bản làm lại sắp tới mà không ai yêu cầu. Tuy nhiên, nó là một phiên bản cổ điển, vì vậy nó không phải là một bổ sung tồi cho thư viện Steam của bạn nếu bạn đã bỏ lỡ. Có thể không cần phải nói, nhưng hãy chắc chắn chơi nó với Dự án Resident Evil 4 HD được phát hành gần đây.

Nếu bạn chỉ muốn thưởng thức loạt phim, một đô la sẽ giúp bạn có được bản làm lại Resident Evil gốc và Revelations đầu tiên — không tệ — trong khi $ 10 thêm RE5, RE6 và Revelations 2 Deluxe. Vậy… “Bạn mua gì vậy?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *