ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 5 Ngày phát triển: We Have It Rough, Phải không?

Người yêu cũ của game thủ học cùng trường với game thủ và bây giờ là Anh chị em em riêng của game thủ. Thật là một thiết lập cay phải không? DomeKano trở lại tất cả, ngoại trừ bây giờ với sự cạnh tranh giữa họ. Họ có một “quy tắc” kiểu Kaguya-sama, trong đó người nào nhận thức được người kia khi người khác giới bị thua, hmm… điều gì có thể xảy ra? Hôm nay chúng ta sẽ nói về My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 5 Ngày phát triển: We have it Rough, Phải không? Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại tất cả các tập trước.

Một chàng trai và một cô gái cấp nhì đã yêu nhau, ve vãn, tranh cãi về những vấn đề không đáng có, và thấy mình thường thất vọng hơn là hào hứng với nhau cho tới khi tạm dừng sau khi tốt nghiệp. Kết quả là, Mizuto Irido và Yume Ayai đã chạm trán nhau một cách bất thần. Tôi là anh trai, không rõ sao? Không rõ tôi có phải là chị không?

Những đứa con của người phối ngẫu của cuộc hôn nhân thứ nhì của phụ vương mẹ họ là người yêu cũ? nhì người trước đây quyết định về “quy tắc Anh chị em em”, trong đó người nào nhận thức được người kia là người khác giới sẽ thua cuộc. Họ đã làm điều này vì cân nhắc tình cảm của phụ vương mẹ họ. nhưng… Làm sao họ có thể phớt lờ nhau khi họ ở chung nhà vệ sinh, đi xe tới trường và lịch sử chung? Chưa kể họ ở chung một nhà và có những kỷ niệm trong quá khứ.

Cũng nên đọc: Prima Doll Tập 5: Ngày phát triển, Nơi xem & Hướng dẫn phát trực tuyến

My Stepmom's Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode Recap

Sau khi mẹ của Yume, Yuni kết hôn với Mineaki, phụ vương của Mizuto, Yume và Mizuto trở thành Anh chị em em riêng của nhau. phụ vương mẹ của họ không biết rằng họ đã từng hứa hò ở trường cấp nhì, điều này thật đáng tiếc. Vì vậy, họ đưa ra quyết định rằng nếu một trong số họ cư xử với người yêu cũ như vậy, họ phải thừa nhận rằng họ sẽ là em ruột. Yume bị lừa sử dụng họ của Mizuto trong nỗ lực khiêu khích người kia.

Một số nam sinh ở trường vào vai đồng minh của Mizuto trong nỗ lực ở gần Yume. Các chàng trai quay trở lại sau khi Yume, người đang buồn vì bộ ngực của cô ấy chạm vào cánh tay của Mizuto, bám lấy anh ta và kết tội cô ấy có một người đồng đội phức tạp. Cô chọn ngồi cạnh anh như một sự trả nủa, dụ anh nhìn cô bằng cách chỉ quấn một chiếc khăn tắm.

Điều này gần như có hiệu quả, nhưng cô ấy đã đẩy mình đi quá xa, và chiếc khăn của cô ấy gần như bung ra trước khi Mizuto thực sự giúp cô ấy che lại. Bị thua, cô nỗ lực chạy thoát nhưng vấp vấp ngã và cả nhì vấp ngã xuống ghế. Họ quên mất trò chơi và sau đó suýt hôn nhau trong tình huống này, với Yume gần như không mặc quần áo, nhưng phụ vương mẹ của họ ngăn cản họ. Cả nhì đều hiểu rằng những khoảnh khắc như thế này là lý do khiến họ không còn bị thu hút do nhau.

My Stepmom's Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex

Kogure Kawanami tiếp cận Mizuto và nói rằng anh ấy muốn trở thành game thủ của anh ấy và sẽ không lợi dụng anh ấy để xâm nhập vào Yume. Akatsuki Minami đã thành công trong các môn thể thao trong các bài kiểm tra thể lực, và Yume vượt quá trong khi nỗ lực theo kịp và ngất xỉu, nhưng Mizuto đã bắt được cô ấy. Minami và Yume trở thành đồng minh khi Yume cầu xin cô ấy giữ kín về môn thể thao kinh khủng của mình.

Minami tin rằng Mizuto đang nỗ lực trở thành tử tế, nhưng anh ta lại trêu gan Yume. Khi Yume bị sốt, Minami kiên quyết đi gặp cô ấy. Yume định nói bất kỳ điều gì khó chịu với Mizuto thì bị Minami để mắt tới. Mizuto từng có game thủ gái, như Minami phỏng đoán đúng, và cô tự hỏi liệu giờ đây việc hứa hò có khó chịu không khi anh sống với một người chị cùng phụ vương khác mẹ.

Anh từ chối câu hỏi của cô rằng anh coi Yume như bất kỳ thứ gì khác ngoài em gái. Yume sẽ không ngủ trừ khi Mizuto nắm chặt tay cô, đó là điều họ thường làm khi hứa hò khi một trong nhì người không khỏe. Mizuto đẩy cô ấy đi kiểm tra lại nhiệt độ của mình sau khi thực hiện một số yêu cầu của anh ấy, cho thấy cô ấy đã lành bệnh nhưng giả vờ bị bệnh để anh ấy tốt với cô ấy. Cô ấy xin lỗi, và Mizuto chấp nhận sự tha thứ của cô ấy.

Yume đã giữ gìn mọi món tiến thưởng nhưng Mizuto đã tặng cô trong sáu tháng qua khi họ vẫn đang hứa hò. Hôm nay Yume phát sinh ra một chiếc quần lót của Mizuto. Cô ấy sẵn sàng trả lại chúng vì cô ấy vững chắc rằng việc sở hữu chúng đủ điều kiện để thua trò chơi của họ. Mizuto cũng tuân theo cách tương tự với áo ngực khi cô lẻn vào phòng anh. Cả nhì đều thừa nhận rằng họ đã phá vỡ các quy tắc bất chấp sự nghi ngờ của họ, vì vậy họ có thể công khai yêu cầu một điều.

Ngày hôm sau, Yume phát sinh ra Mizuto với một phụ nữ. Khi anh ta đưa cô gái về nhà, Yume bắt anh ta đi mua sắm tạp hóa bằng cách sử dụng một nhu cầu của cô, để cô gái một mình trong phòng của anh ta, nhưng cô ấy đã biến mất. Yume từ chối cho phép Mizuto kiểm tra phòng của cô ấy, nói rằng không có gì được vận chuyển hoặc lấy đi.

My Stepmom's Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex

Mizuto lo lắng vì cô gái đó rõ ràng là Minami, người đã cầu xin anh ta lấy cô ấy vì cô ấy bị mê hoặc với Yume và tin rằng nếu cô ấy kết hôn với anh ấy, Yume sẽ trở thành em gái của cô ấy. Kawanami, game thủ thời thơ ấu của Minami, thừa nhận rằng Minami có kĩ năng phát triển những nỗi ám ảnh nghiêm trọng. Anh ấy giảng giải cho Mizuto cách khác để ngăn cản cô ấy như một việc tương trợ. Sau đó, Mizuto tiếp cận Yume và yêu cầu cô ấy hứa hò.

Yume lo lắng rất nhiều về động cơ của Mizuto trong buổi hứa hò và vì một lý do nào đó, cô thấy mình bị thu hút do anh ấy một cách mãnh liệt. Nó được tiết lộ thông qua một đoạn hồi ức rằng Kawanami đã đề xuất ngày. Khi sự nhút nhát thực sự của Yume và sự hối hận của Mizuto tương tác, buổi tối trở thành khó chịu hơn. Yume bị lạc trong khi Mizuto đang ở trong nhà vệ sinh. Khi Mizuto gọi cho cô ấy, Yume nhận thấy rằng cô ấy bị thất vọng do lòng tốt và sự thiếu mỉa mai của anh ấy.

Trong lần hứa hò trước tiên, cô nhớ lại mình đã bị lạc và kì vọng anh ta tìm thấy cô trong một hoàn cảnh tương tự. Họ tham gia vào các cuộc tranh luận tiêu biểu của họ và thực sự vui vẻ khi Mizuto phát sinh ra cô ấy và vì vậy lần này chế nhạo cô ấy. Mizuto ngạc nhiên do thực tế là họ thân với nhau như đồng đội cùng phụ vương khác mẹ hơn là người yêu của nhau.

Sau ngày đó, Minami xin lỗi Mizuto và thề sẽ tự kiểm soát phiên bản thân. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng cô vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ sự nhất mực Yume của mình. Yume, người vẫn đang hồi hộp trước yêu cầu hứa hò của anh ta, ra lệnh cho Mizuto ngồi tự sướng như một hình phạt vì cô vẫn thấy anh ta khá đẹp trai. Cô ấy chụp hàng trăm bức ảnh.

My Stepmom's Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 5 Ngày phát triển

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 5 sẽ phát triển vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 tối tại Tokyo, Thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 7:00 sáng CST, Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 8:00 sáng ESTThứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 5:30 chiều theo giờ IST.

Leave a Reply

Your email address will not be published.