ANIME

Trò chơi khởi động lại một mình mới trong bóng tối được THQ Nordic công bố

Cô đơn trong bóng đêm

Hình ảnh: THQ Nordic

Vào năm 1992, một trò chơi kinh dị có tên Alone in the Dark được phát hành, điều đáng chú ý là nó về cơ bản đã làm được rất nhiều điều sau này sẽ khiến Resident Evil trở nên phổ biến — các góc máy cố định, các màn đấu súng có chủ ý — chỉ nó có một nhiều màu tím hơn trong đó.

Đó là một trò chơi rất hay, và đã làm tốt hai phần tiếp theo đã được phát hành trong suốt những năm 1990. Tuy nhiên, vào năm 2001, những gì được lên kế hoạch ban đầu là trò chơi thứ tư cuối cùng lại trở thành một bản khởi động lại, khi Alone in the Dark: The New Nightmare đã xuất hiện đầy đủ bằng cách sao chép rất nhiều bẫy hình ảnh của Resident Evil và thiết lập trò chơi vào ngày nay. Nó hút.

Bảy năm sau, vào năm 2008, bộ truyện được khởi động lại một lần nữa trên PC, Xbox 360 và PS3, và một lần nữa, nó lại thành công. Và vào năm 2015, thương hiệu Alone in the Dark đã đạt đến mức thấp mới với một game bắn súng trực tuyến bốn người chơi thậm chí còn tệ hơn.

Điều đó có thể là quá đủ để giết chết thương hiệu, nhưng không, đây là chủ sở hữu mới THQ Nordic thông báo một lần khởi động lại khác, lần này đưa trò chơi trở lại thiết lập ban đầu, trong khung thời gian ban đầu và có hai nhân vật gốc của nó.

Được gọi đơn giản là Một mình trong bóng tối — hiện là trò chơi thứ ba có cùng tên — trò chơi này sẽ xuất hiện trên PC, PS5 và Xbox Series X | S:

Một mình trong bóng tối | Đoạn giới thiệu thông báo

Quảng cáo chiêu hàng chính thức, hoàn chỉnh với dòng nói rằng đó là “một bức thư tình gửi cho trò chơi kinh dị cổ điển đình đám của thập niên 90”:

Quay trở lại Trang viên Derceto trong lần tái hiện này của Alone in the Dark, một bức thư tình gửi cho trò chơi kinh dị cổ điển đình đám những năm 90.

Nằm sâu trong miền nam những năm 1920, chú của Emily Hartwood đã mất tích. Cùng với thám tử tư Edward Carnby, cô bắt đầu một cuộc hành trình đến Trang viên Derceto để khám phá những bí mật của nơi bí ẩn này và hoàn cảnh mất tích của người thân của cô.

Chạm trán với những cư dân kỳ lạ, những vương quốc ác mộng, những con quái vật nguy hiểm và cuối cùng là khám phá ra một âm mưu của cái ác đang trỗi dậy. Ở giao điểm của thực tế, bí ẩn và điên rồ, một cuộc phiêu lưu đang chờ đợi sẽ thách thức niềm tin cốt lõi của bạn. Bạn có thể tin ai, bạn sẽ tin điều gì và bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Thật tuyệt khi điều này có nhiều điểm chung với bản gốc hơn bất kỳ nỗ lực khởi động lại hoặc khởi động lại nào khác. Nhưng vẫn còn … rất nhiều điểm hấp dẫn của bản gốc là phong cách độc đáo và tuyệt đẹp của nó, và tôi thấy thật khó tin khi loạt phim này được khởi động lại hai thập kỷ và không ai thực sự làm ra trò chơi làm được điều đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *