ANIME

9 dự án của MCU đang trong quá trình phát triển nhưng không xuất ngày nay Comic Con

Marvel vừa công bố rất nhiều dự án thuộc Phase 5 và Phase 6 của MCU tại Comic Con vừa qua, tuy nhiên vẫn còn 9 bộ phim chưa được hé lộ.

Marvel vừa công bố rất nhiều dự án thuộc Phase 5 và Phase 6 của MCU tại sự kiện San Diego Comic Con vừa qua, tuy nhiên vẫn còn 9 bộ phim chưa được xác nhận ngày ra mắt.

TIN LIÊN QUAN

9 dự án của MCU đang trong quá trình phát triển nhưng không xuất hiện tại Comic Con

9 dự án của MCU đang trong quá trình phát triển nhưng không xuất ngày nay Comic Con

Theo đó trong sự kiện San Diego Comic Con vừa qua thì Marvel Studio đã công bố thông tin thế hệ về Saga trận chiến Đa Vũ Trụ cùng tên gọi chính thức là The Multiverse Saga sẽ bao gồm Phase 4 – 5 – 6 của MCU với rất nhiều dự án vừa được công bố chính thức. Đáng để ý nhất trong số đó là những bộ phim như Fantastic Four, Avengers: The Kang Dynasty, Captain America: New World Order, Avengers: Secret Wars,…

Tuy nhiên những thông tin về các dự án thu hút trên vẫn chưa thật sự làm hài lòng các fan hâm mộ khi trước đó chính Marvel đã úp mở về việc sẽ đưa Deadpool trở lại hay như việc sinh sản phần thứ 4 của Spider-Man. Nhưng thông tin về những tác phẩm này lại không hề xuất hiện trong sự kiện San Diego Comic Con khiến nhiều fan cảm thấy lo lắng, lẽ nào nào Marvel đã quyết định lược bớt một vài tác phẩm từng xuất hiện trong kế hoạch thuở đầu của hãng?

Tuy nhiên thông tin thế hệ đây được Marvel xác nhận đã xoa dịu dư luận khi họ vừa công bố thêm 9 dự án đang trong quá trình sinh sản nhưng trước đó không được giới thiệu trong sự kiện Comic Con.

nhì cái tên được mong đợi nhất trong 9 dự án chưa được lên lịch sinh sản của MCU kiên cố là Spider-Man 4 và Deadpool 3

9 dự án đã được Marvel xác nhận nhưng lại không được công bố tại sự kiện San Diego Comic Con vừa qua, những dự án trên cũng không nằm trong lịch ra mắt sắp tới của Marvel, các dự án bao gồm:

Deadpool 3
Shang-chi: Chưa đặt tên
Một dự án của Marvel chưa đặt tên: Halloween Special
Spiderman 4
Armor Wars
Một TV series chưa được đặt tên về Wakanda
Okoye
Wonder Man
Nova

Như vậy là chặng đường của The Multiverse Saga cũng đã hiển lộ toàn diện với đích tới sau cuối là Avengers: Secret Wars. Tuy nhiên với việc các fan đang ngày càng khe khắt hơn với thể loại Siêu nhân vật (và chất lượng phim của Marvel đang có dấu hiệu đi xuống) thì việc ra mắt rất nhiều phim chỉ trong vòng ba năm là một thử thách đối với Marvel Studios.

Nhiều người cũng dự đoán rằng Secret Wars sẽ được chia làm nhiều phim khác nhau (vì vì diễn biến trong comic của sự kiện này trải dài qua rất nhiều tập), thậm chí là nếu chuyển thể sát theo comic thì sẽ phải có ít nhất là 3 tới 4 phim (với thời lượng 3 tiếng) thế hệ có thể chuyển tải một cách sơ lược những gì xảy ra trong Secret Wars. Không biết biên kịch của Marvel sẽ “rút gọn” tình tiết tới mức nào và làm cách nào để trung hòa tất cả các tuyến nhân vật của Marvel ngày nay lại với nhau?

Liệu chúng ta sẽ có một siêu phẩm vượt qua cả Infinity War và End Game hay là một nồi lẩu thập cẩm khó nuốt khi cố nhồi nhét quá nhiều nhân vật vào một bộ phim?

>>> Xem Thêm: Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1055

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *