ANIME

Tất tần tật về Sumika Fujimiya, Waifu anime hè 2022 thì thành công nhất

Tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với pha nổi lên, siêu thành công, Sumika Fujimiya của Isekai Ojisan đã trở thành một trong những wafu được quan tâm nhất hiện nay. trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về nàng này nhé!

Sumika Fujimiya là ai?

Sumika Fujimiya

Sumika Fujimiya là nhân vật nữ chính trong loạt manga, anime Isekai Ojisan – Uncle From Another World. Cô ấy là bạn thời thơ ấu của Takafumi. Trong mạch truyện chính, Sumika Fujimiya dưới 19 tuổi.

Ở phiên bản anime, Sumika Fujimiya được lồng tiếng bởi Komatsu Mikako.

Xem thêm: Anime nam chính hẹn hò với con gái mẹ kế hoạch chuyển thể anime mới!

Ngoại hình, cách tính của Sumika Fujimiya

Sumika Fujimiya

Sumika được xây dựng như một mẫu kiểu cô gái mọt sách. Cô có thân hình nhỏ gọn, tóc dài, kính đeo và mặc định các trang chủ độc đáo. This type of the character match with the current feature of her – một người làm việc nghiêm túc và hơi ít nói.

Sumika Fujimiya

Trong quá khứ, Sumika Fujimiya từng là một … đầu gấu đáng sợ. Trong Isekai Ojisan tập 4, Sumika ngày còn bé nhìn không có chút gì là con gái luôn! Cô dữ liệu, mạnh mẽ đến mức có thể tạo ra bất kỳ con quái vật nào phải đi vệ sinh tại chỗ. Người duy nhất thấy Sumika thường là Takafumi – anh chàng thậm chí còn thấy cả vẻ ngoài ngưỡng mộ Sumika cơ!

Trong quá trình trưởng thành, Sumika Fujimiya ngày một nữ tính hơn. Kết quả là khi đến tuổi trưởng thành, cô ấy là một bông hoa tươi thắm chuẩn hot girl chứ không còn nam tính như ngày còn bé nữa.

Sumika Fujimiya anime VS manga

Sumika Fujimiya

Theo đánh giá của người chủ của Lag, Sumika Fujimiya là nhân vật có ngoại hình được chỉnh sửa lại nhất nhì Isekai Ojisan – cả anime lẫn manga. Đôi lúc, Sumika bản manga còn “mlem mlem” hơn bản anime. Ảnh bên trái là anime, bên phải là manga đấy.

Vai trò của Sumika Fujimiya trong Isekai Ojisan

Sumika Fujimiya isekai ojisan

Theo những gì có thể hiện tại thì Sumika sẽ là một trong những “giả” theo dõi điều hành ở giới hạn của Ojisan. Cô ấy cũng sẽ có kha khá tình cảm với Takafumi và (biết đâu đó) trở thành người yêu của cậu ấy trong tương lai.

Sumika Fujimiya có phải từ bỏ anime hè 2022 của bạn không? Ngoài cô ấy ra thì đâu là nhân vật có màn hình, thành công nhất mà bạn từng biết? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất tần tật về Vermeil và diện mạo thật của nữ ác quỷ ‘ba đầu’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *