ANIME

Trường học cho cái thiện và cái ác Netflix: Ngày phát hành & đoạn giới thiệu

Ngày phát hành School for Good and Evil trên Netflix hiện đã được xác nhận và người hâm mộ cũng rất hào hứng với điều này. Đây là một bộ phim mới dành cho nền tảng này sẽ nổi trội về thể loại giả tưởng. Paul Feig đạo diễn bộ phim cho nền tảng này. Cuốn tiểu thuyết cùng tên truyền cảm hứng cho cốt truyện mà Soman Chainani đã viết. Nó đã được xuất bản trở lại vào năm 2013.

Khi tiền đề của bộ phim mở ra, chúng ta sẽ chứng kiến ​​những người bạn thân nhất của họ, Sophie và Agatha. Họ có một câu chuyện hậu trường bi thảm, giống như những đứa trẻ khác đang học ở viện. Cả hai đã bị bắt cóc và đưa đến Trường học dành cho cái thiện và cái ác. Sẽ có rất nhiều kịch tính ở đây và một số phép thuật mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây.

Những người bạn thân nhất sẽ sống trong một cuộc hành trình để trở về nhà của họ sau khi tài sản của họ bị đảo lộn. Trong lúc này, họ có thể nghĩ về bản thân và ích kỷ hoặc cùng nhau thoát ra khỏi hệ thống. Ban đầu, bộ phim sẽ được phát hành bởi Universal Pictures, nhưng Netflix đã tiếp quản dự án vào năm 2020.

Trường học cho thiện và ác diễn viên

Dàn diễn viên của bộ phim sắp tới này, The School for Good and Evil, bao gồm Sofia Wylie đảm nhận vai Agatha. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Sophia Anne Caruso thể hiện nhân vật Sophie. Laurence Fishburne thực hiện vai trò của Chủ trường. Dương Tử Quỳnh đảm nhận vai giáo sư Emma Anemone. Jamie Flatters hóa thân thành nhân vật Tedros.

School for Good and Evil Ngày phát hành Netflix

Bức ảnh tĩnh của Sophia và Agatha từ Trường học Thiện và Ác.

Kit Young đóng vai Rafal. Kerry Washington thực hiện vai trò của Giáo sư Clarissa Dovey. Charlize Theron sẽ đóng vai Lady Lesso. Về phần Cate Blanchett, cô sẽ se duyên cho dự án lồng tiếng và kể lại câu chuyện của hai người bạn này. Quay trở lại việc phát hành bộ phim, đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự.

School For Good And Evil Ngày phát hành Netflix

Ngày phát hành School for Good and Evil trên Netflix là vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Phim sẽ phát hành trên Netflix trên toàn thế giới lúc 3 giờ sáng Giờ miền Đông. Đảm bảo chuyển đổi nó sang múi giờ khu vực tiêu chuẩn của bạn để thưởng thức xem phim.

Làm thế nào để xem trường học thiện và ác

School for Good and Evil có thể được xem dễ dàng khi phát hành trên Netflix vào ngày nhất định. Bạn sẽ cần phải kiểm tra với gói đăng ký hợp lệ trước khi xem loạt phim. Phiên bản đăng ký cơ bản chỉ có giá 8,99 đô la một tháng và cho phép kết nối một thiết bị và chất lượng phát trực tuyến hạn chế. Bạn luôn có thể chọn các gói cao hơn trong quá trình thanh toán dựa trên nhu cầu của mình. Phiên bản tiêu chuẩn có giá 15,99 đô la một tháng, trong khi phiên bản cao cấp được đặt ở mức 19,99 đô la một tháng.

Trường học cho cái thiện và cái ác Phân tích đoạn giới thiệu trên Netflix

Quá trình quay phim đã diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau ở Belfast, Bắc Ireland. Một đoạn giới thiệu cũng đã được phát hành cho bộ phim. Đoạn clip bắt đầu với bối cảnh giống như trường Hogwarts, nơi chúng ta nhìn thấy một công trình kiến ​​trúc lâu đài sừng sững trên các vách đá. Chúng ta thấy Sophia và Agatha tại ngôi trường này, nơi họ được đào tạo về nhiều môn nghệ thuật khác nhau, chẳng hạn như đấu kiếm. Thực tế của tất cả các câu chuyện cổ tích, chẳng hạn như Cinderella and Jack and the Bean Stock, cũng được đề cập đến trong câu chuyện.

Chúng ta sẽ chứng kiến ​​Agatha đặt câu hỏi về các phương pháp khác nhau được giảng dạy tại trường. Nó huấn luyện những đứa trẻ của nó đồng thời trở thành thiện và ác. Đây là ngôi trường cách mạng mà Sophia luôn mơ ước, và để thoát khỏi nơi này và trở về tổ ấm của mình, cả hai sẽ cần đến nhau. Mặc dù, tình bạn của họ sẽ được kiểm tra chính xác ở đây vì lợi ích của họ nằm ở các vị trí khác nhau.

Cũng đọc: Phần 2 không khớp: Ngày phát hành Netflix được xác nhận, Đoạn giới thiệu & Cốt truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *