ANIME

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với phong cách nghệ thuật tốt để đọc

Có những Manga Lãng mạn đã Hoàn thành với Nghệ thuật Tốt vì hồ hết đều đang diễn ra. Tuy nhiên, manga tình cảm mất nhiều thời kì để kết thúc, và hồ hết đều có nghệ thuật tốt vì đây là một trong những điều nhưng mà người hâm mộ tìm kiếm khi đọc manga. Những bộ truyện tranh hay cũng thu hút người hâm mộ, và chúng ta sẽ xem xét những bộ truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành hay nhất với nghệ thuật hay nhưng mà người chơi sẽ thấy thú vị khi đọc.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật đẹp có nhiều thể loại, và chúng không chỉ tiết lộ khoảnh khắc lãng mạn nhưng mà còn tiết lộ những khoảnh khắc đẹp nhất khác nhưng mà độc giả mong đợi ở bất kỳ bộ truyện tranh nào. Những ai chưa từng biết nghệ thuật đẹp là gì và manga có nghệ thuật tốt sẽ học được rất nhiều điều từ danh sách các bộ truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt. Nghệ thuật tốt miêu tả các thông điệp khác nhau tới người đọc và làm cho người đọc xúc động hoặc chạm tới trái tim của người đọc.

Manga lãng mạn với nghệ thuật tốt rất giàu cảm xúc, và chúng cũng là một trong những manga lãng mạn hay nhất có kết thúc tốt đẹp mặc dù trong hồ hết chúng, người chơi có thể thấy những điều tồi tệ xảy ra với nhân vật manga yêu thích của mình. Là một độc giả hoặc một người hâm mộ, điều này khiến người chơi muốn tìm hiểu thêm về truyện tranh lãng mạn với nghệ thuật hay. Nhiều bộ truyện tranh lãng mạn đã kết thúc và có tác phẩm nghệ thuật tốt, nhưng chúng ta sẽ nói về một số bộ truyện tranh hay nhất và được xếp hạng cao nhất.

Có thể người chơi đã quên những bộ truyện tranh lãng mạn thú vị đã kết thúc, nhưng danh sách dưới đây sẽ khiến người chơi nhớ tới nhiều người trong số họ. Nghệ thuật tốt là điều tốt nhất đối với bất kỳ manga nào, khác lạ là manga lãng mạn, vì độc giả hoặc người hâm mộ mong đợi được xem những bức vẽ đẹp và đẹp thích hợp với tình tiết. hồ hết độc giả không bao giờ nghĩ về nghệ thuật đẹp khi họ đọc manga, đó là một sai trái vì họ đã bỏ qua điều gì đó quan yếu.

Tetsudou In, Thư tình

Tetsudou In Love Letter là một trong những bộ truyện tranh lãng mạn hay nhất với nghệ thuật tốt. Truyện tranh lãng mạn này có nghệ thuật tốt có thể khiến người chơi rơi nước mắt hoặc xúc động. Nó còn được biết tới với cái tên Poppoya Love Letter, kết thúc vào năm 2000. Đây là một câu chuyện lãng mạn của một chủ nhà ga được biết tới với cái tên Poppoya: Satou Otomatsu. Anh là một chàng trai lẻ loi sống ở Hokkaido, nơi có dân số già.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt

Tetsudou In, Thư tình

Tuy nhiên, Satou biết rằng nhà ga sẽ đóng cửa vào mùa xuân, và anh ấy sẽ nghỉ hưu vào cùng ngày khi nó đóng cửa. Một ngày nọ Satou gặp một cô gái xinh đẹp trong giờ làm việc, điều này làm thay đổi cuộc đời anh vì anh chưa từng trải qua cảm giác yêu đương. Anh mở màn làm việc siêng năng, được xúc tiến vì cô gái đã thay đổi cuộc đời anh.

Bướm Mademoiselle

Butterfly là một geisha trẻ đẹp vẫn đang được tập huấn. Cô ấy đã yêu người người chơi thời thơ ấu của mình là Chinatsu, người nhưng mà cô ấy ngưỡng mộ. Cô ấy thích gọi anh ấy là Chinatsu-san, và anh ấy là một nghệ sĩ xăm mình. Một ngày nọ, Chinatsu nhận ra rằng Butterfly quá tốt bụng và vẽ những con bướm trên cánh tay của cô ấy. Nhưng Butterfly đã bị sốc khi cô tới thăm anh ta và tìm thấy một người phụ nữ khỏa thân với anh ta.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt

Bướm Mademoiselle

Cô ấy đã rất đau lòng vì cô ấy không thể tin rằng Chinatsu sẽ ở bên một người phụ nữ khỏa thân. Sau đó, một người nước ngoài sang giàu tới và quyết định mua Butterfly và giới thiệu cho cô ấy cuộc sống xa hoa ở một vùng đất xa xôi. Butterfly tự hỏi liệu cô ấy đã sẵn sàng rời nhà và liệu cô ấy có quên Chinatsu hay không.

Hana-san wa Minorasetai!

Hana-san wa Minorasetai! là một bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng với nghệ thuật tuyệt vời. Một ngày nọ tại ga tàu Hana gặp một anh chàng đẹp trai tốt bụng, và sau đó cô gặp anh ta trong một buổi hứa hò mù quáng. Hana tin rằng cô đã tìm thấy người đàn ông tốt nhất nhưng mà cô tìm kiếm trong nhiều năm, mặc dù thái độ của anh ta khác hẳn. Cô nhận ra rằng người đàn ông bí mật, đẹp trai này là một chàng trai nhưng mà cô đã trò chuyện trên mạng trong nhiều năm. Đây là một câu chuyện lãng mạn tuyệt đẹp của Hana và một người đàn ông lạ mặt, đẹp trai.

Hana-san wa Minorasetai!

Hana-san wa Minorasetai!

Cô gái Oiran

Chuyện này xảy ra vào thời đại Edo khi Tsubaki, con gái của một thương gia, bị bán vào khu đèn đỏ sau khi gia đình cô chết trong một vụ hỏa hoán vị. Oiran muốn có được người tình trước tiên của mình, điều này khiến cô ấy trở thành người hầu gái hàng đầu. Cô ấy ăn mặc đẹp và trang điểm rất đẹp mỗi ngày, nhưng người hầu gái cấp cao và oiran số một của cô ấy đang theo dõi cô ấy.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt

Cô gái Oiran

Muối mè và bánh pudding

Sesame Salt and Pudding có nghệ thuật tốt hơn hồ hết các manga lãng mạn tân tiến. Bộ truyện tranh lãng mạn này đã kết thúc nhì năm trước, tiết lộ cuộc sống của nhì người yêu nhau kết hôn trước khi họ yêu nhau. Một ngày nọ, một cô gái xinh đẹp tỉnh dậy và thấy mình đã kết hôn với một người lạ. Haruhi là một cô gái Gaten siêng năng làm mướn việc vận hành máy móc hạng nặng tại một công trường xây dựng với nhiều người đàn ông đẹp trai.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt

Muối mè và bánh pudding

Một ngày nọ, cô nộp người chơi dạng thông tin kết hôn vào lúc nửa đêm khi đang say sưa với một người đàn ông trung niên, tóc hoa râm. nhì người đã gặp nhau lần trước tiên trong quán rượu, và vào buổi sáng, họ đã kết hôn. Haruhi nghĩ rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi hơn kể từ lần trước tiên cô nhìn thấy mái tóc hoa râm của anh ta.

Em yêu

Yuuka Fujita là một cô gái 18 tuổi tốt nghiệp trung học. Cô kết thúc việc học ở trường trung học và không theo đuổi đoạn đường học vấn đại học như các người chơi cùng lớp. thân phụ mẹ của Yuuka quyết định cho cô kết hôn với gia đình nhưng mà họ thích. Họ mở màn bằng lời cầu hôn và gửi cô tới nhiều gia đình vì họ muốn chọn một gia đình thích hợp với cô. Một ngày nọ, Yuuka cảm thấy mỏi mệt khi được giới thiệu với những người đàn ông khác nhau, và cô ấy từ chối tới gia đình omiai.

Em yêu

Em yêu

Yuuka bị xúc tiến vì cơn thịnh nộ và tức giận và vô tình tiến công gục người người chơi đời thế hệ nhất của mình. Ryo Kusuru đã rất ngạc nhiên, nhưng khi gặp cô ấy, cô ấy thế hệ biết rằng Ryo là một giáo sư 36 tuổi tại một trường cao đẳng khoa học. Cuộc gặp diễn ra tốt đẹp, nhưng Yuuka tin rằng họ còn nhiều điều phải xem xét trước khi quyết định kết hôn.

Yuuko nhận ra rằng Ryo đẹp trai bất chấp khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa họ. Mặt khác, Ryo quan tâm tới Yuuka và tin rằng cô ấy sẽ là một người vợ tốt, nhưng thân phụ mẹ của Yuuka vẫn tiếp tục gửi cô tới các gia đình khác.

Ông nhọ nhem

Đây là một câu chuyện lãng mạn của một cô gái quyết định biến chàng trai của mình thành một chàng hoàng tử lý tưởng; cô đã thất bại trong việc tìm thấy hoàng tử lý tưởng của mình. Cô Fune là một phụ nữ nóng bỏng quan tâm tới ông chủ của ông, ông Ninomiya. Cô ấy tin rằng nó sẽ giống như một miếng bánh để quyến rũ Ninomiya và khiến anh ấy phải lòng cô ấy.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt

Ông nhọ nhem

Nhưng Ninomiya nỗ lực thuyết phục Fune rằng có nhiều người đàn ông đẹp trai hơn thích hợp ở đây ngoại trừ anh ta. Nhưng Fune không bỏ cuộc và quyết định gài bẫy ông chủ của mình. Cái bẫy này đã khiến cô ấy phải lòng Ninomiya mặc dù nó mở màn như một trò đùa.

Inu x Boku SS

Inu x Boku SS là bộ truyện tranh có nghệ thuật đẹp và đã nổi tiếng trong một thập kỷ. Đây là một bộ truyện tranh hài lãng mạn kể về Ririchiyo Shirakiin xinh đẹp nhưng có một tật xấu. Cô ấy thích nói xấu người khác vì cô ấy tới từ gia đình Shirakiin. Ririchiyo chuyển tới một ngôi nhà toàn những người sang giàu được gọi là Maison de Ayakashi.

Inu x Boku SS

Inu x Boku SS

Cô ấy muốn ở một mình vì mọi người luôn nói về công việc kinh doanh của gia đình cô ấy, điều này khiến cô ấy khó chịu. Nhưng cô ấy rất ngạc nhiên khi Soushi, một đặc vụ SS, đối xử với cô ấy, và cô ấy không biết rằng thân phụ mẹ cô ấy đã sắp xếp điều đó. Ririchiyo nỗ lực từ chối Soushi, nhưng Soushi không từ bỏ cô.

Kanchigai-hime với Usotsuki Shimobe

Mayuri là một cô gái muốn mọi người xác nhận mình. Cô ở cùng phòng với người người chơi thân nhất của mình Akira, hội trưởng hội học trò và một cô gái xinh đẹp bị người khác ghen tị. Tuy nhiên, Akira đang che giấu một kín lớn, và không ai biết rằng Akira là một cậu nhỏ nhắn. Akira quyết định trở thành người hầu của Mayuri. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Akira yêu Mayuri, người nghĩ rằng cô ấy đang ở chung phòng với một cô gái.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt

Kanchigai-hime với Usotsuki Shimobe

Cờ xanh

Cờ Xanh là một câu chuyện tình yêu thú vị của những cô cậu học trò gặp nhau ở trường. Câu chuyện tình yêu trong sáng của tuổi xanh phát sinh khi ba sinh viên gặp nhau trong khoảng thời kì lao khăn khi họ đang trên đoạn đường lựa chọn tương lai của mình. Đây là một tình yêu cảm động giữa những học trò đã phải đương đầu với những khó khăn gian truân.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt

Cờ xanh

Đó là danh sách hay nhất của những bộ truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành với nghệ thuật tốt. Nhưng có rất nhiều người trong số họ giống như Horimiya nhưng mà người chơi biết, và chúng tôi có một số đang diễn ra nhưng mà chúng tôi chưa thảo luận.

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn tân tiến hay nhất nên đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *