ANIME

Dark Side Of Comedy Episode 3: Ngày phát hành & Giải thích đoạn giới thiệu

Diễn viên hài được xem là những người bày ra trò chọc cười người khác. Với khuôn mặt cười của họ, người ta thường quên rằng họ cũng là con người. Dark Side of Comedy khám phá vấn đề và giúp hiển thị những gì diễn ra ở hậu trường. Dark Side Of Comedy được công chiếu vào ngày 16 tháng 8 năm 2022 trên Vice TV. Đây là một loạt phim tài liệu nêu lên nỗi kinh hoàng của chứng nghiện ngập và bệnh tâm thần. Ngay cả những diễn viên hài, với sự hài hước vô bờ bến của mình, cũng không tránh khỏi những vấn đề này.

Kho tài liệu này nói về việc đôi khi họ rơi vào tình trạng trầm cảm, nghiện ngập và tự tử, dẫn họ đến mặt tối. Dark Side Of Comedy là một phần của “Mặt tối”. Chương trình được tường thuật bởi Dave Foley. Các diễn viên khác bao gồm Kliph Nesteroff, Patton Oswalt, Bobby Lee, Chris Kattan, và nhiều người khác. Chỉ sau tập thứ hai, IMDb đánh giá bộ phim là 7,8 trên 10.

Cảnh báo kích hoạt cần đề phòng sẽ bao gồm đề cập đến các vấn đề sức khỏe tâm thần như trầm cảm, đề cập đến tự tử và nghiện ngập. Giống như loạt phim “Dark Side Of” khác, “Dark Side of 90”, “Dark Side of the Ring” và “Dark Side of Football”, phần này cũng mang lại một số kỳ vọng.

Cũng nên đọc: Xem In the Dark Season 4 Episode 11: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Giải thích về mặt tối của đoạn giới thiệu hài

Đoạn giới thiệu đưa ra danh sách một số diễn viên hài đã bị đẩy vào mặt tối. Trong phần này, Dark Side Of Comedy sẽ bao gồm câu chuyện của Chris Farley, Roseanne, Andrew Dice Clay, Artie Lange, Richard Pryor, Brett Butler, Greg Giraldo, Maria Bamford, Dustin Diamond và Freddie Prinze. Nó cung cấp một bản xem trước của những câu chuyện không quen thuộc của một số tên quen thuộc. Đoạn giới thiệu cho thấy Patton Oswalt nói, “Không có mặt tối nào của hài kịch cả. Quả nhiên là đen đủi ”.

giới thiệu tóm tắt

Đoạn trích từ Đoạn giới thiệu

Cố gắng trình bày những cuộc đấu tranh và sự thật của các thiên tài truyện tranh là một trách nhiệm lớn lao. Nếu được thực hiện đúng, chúng tôi tin rằng loạt phim có tất cả tiềm năng để thành công rực rỡ. Nó nói về áp lực của việc giải trí và làm cho mọi người cười, bản thân nó là một điều trớ trêu. Áp lực xã hội to lớn đi kèm với sự nổi tiếng đột ngột và bất ngờ thường không được chú ý.

Trong những tình huống như vậy, chúng ta rất dễ trở thành con mồi của những cám dỗ của nghiện ngập và tự hủy hoại bản thân. Rõ ràng với những gì xảy ra sau bức màn, mọi người có xu hướng tin vào hành động mà các diễn viên hài này thể hiện. Loạt phim này được tạo ra để làm sáng tỏ những vùng đen tối này và giáo dục người xem về tác hại của chúng. Hy vọng rằng, nó cũng sẽ giúp các diễn viên hài trong tương lai nhận thức được thế giới mà họ sắp bước vào. Như Godfrey đã chỉ ra, “Sự thật chưa bao giờ là dễ dàng” và điều gì đó phải được giải quyết vào ngày này hay ngày khác. Ngay cả Maria Bamford cũng bày tỏ rằng đây là thế giới mà cô ấy không hề khuyến khích.

Hai tập cuối đã đề cập đến một số khoảnh khắc của Saturday Night Live (SNL). Đón xem tập tiếp theo của Dark Side of Comedy để biết thêm sự thật hé lộ như thế nào.

Cũng nên đọc: Dark Side of the Ring Phần 3, Tập 9: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Ngày phát hành tập 3 của Dark Side Of Comedy

Phần 1 Tập 3 của Dark Side Of Comedy sẽ được phát hành vào Ngày 30 tháng 8 năm 2022. Bộ phim tài liệu được công chiếu vào ngày 16 tháng 8 năm 2022 và được phát sóng hàng tuần trên Vice TV. Thông thường, chương trình sẽ ra mắt vào các ngày Thứ Ba lúc 9:00 tối theo giờ PST. Đối với người hâm mộ quốc tế, chương trình sẽ ra mắt vào thứ Ba lúc 11 giờ trưa CST và thứ Tư lúc 12 giờ trưa theo giờ EST, 9 giờ 30 sáng theo giờ IST và 1 giờ chiều theo giờ JST / KST.

tập 1

Chris Farley trong Dark Side of Comedy

Làm thế nào để xem Dark Side Of Comedy Tập 3?

Dark Side Of Comedy được phát sóng trên kênh chính Vice TV và các trang web phát trực tuyến khác, Amazon Prime và Apple TV.

Loạt phim có sẵn trên Amazon Prime và Apple TV với đăng ký. Amazon Prime có thể được truy cập với khoản thanh toán hàng tháng là 14,99 đô la, bắt đầu với bản dùng thử miễn phí. Bạn cũng có thể trả tiền để xem mỗi tập với giá 2,99 đô la và phần 1 với giá 19,99 đô la. Tất cả các tập đều có sẵn ở định dạng HD. Đối với người dùng Apple, đăng ký Apple TV + bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng và $ 49,99 mỗi năm. Mỗi người dùng mới được dùng thử miễn phí trong bảy ngày trước khi nhận được phiên bản trả phí.

Cũng nên đọc: Dark Side of the Ring Phần 3, Tập 9: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *