ANIME

Truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất nên đọc

Một bộ truyện tranh lãng mạn rất thú vị, nhưng bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất thế hệ là bộ truyện tranh tình cảm thú vị nhất. Truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất mang tới những pha hành động ly kỳ hay nhất nhưng người chơi luôn muốn đọc. Thể loại truyện tranh lãng mạn này đã trở thành phổ quát, và nó là một tác phẩm lãng mạn khác nhưng người hâm mộ luôn khát khao. Thật thú vị khi đọc một bộ truyện tranh có các nhân vật có sức mạnh siêu tự nhiên khi họ cứu những người thân yêu của mình. Chúng tôi sẽ xem xét bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất nhưng người chơi có thể muốn đọc. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi những điểm khác nhau trong số chúng.

Manga lãng mạn hay nhất đã trở thành phổ quát, và hồ hết trong số chúng đều có những hero chính có sức mạnh đáng sửng sốt. Một số mở đầu không có sức mạnh và trau dồi kỹ năng của họ để kiếm được sức mạnh siêu tự nhiên có thể giúp họ cứu những người thân yêu. người chơi sẽ không bao giờ xem bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất nhưng nhàm chán trừ khi người chơi không thể theo dõi mạch truyện của bộ truyện tranh. Bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất mang tính tiêu khiển theo cách nhưng người chơi sẽ cảm thấy là thật. Một số manga siêu tự nhiên hay nhất có thể bao gồm hài, hành động, phiêu lưu và kinh dị, và chúng ta sẽ xem xét cả nhị bộ manga đó, không giống nhau là những bộ người chơi sẽ không muốn bỏ qua.

Truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất nên đọc

Thật tuyệt khi đọc về bộ truyện tranh siêu tự nhiên hay nhất nhưng hero chính làm việc siêng năng để bảo vệ mọi người hoặc tình yêu của đời mình. hồ hết các manga lãng mạn siêu tự nhiên đều có nam là nhân vật chính, và thật thú vị khi đọc về một nam bảo vệ một nữ trong khi du hành với sức mạnh siêu tự nhiên. Chúng ta cũng sẽ xem xét manga lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất với quái vật hoặc các sinh vật khác. hồ hết những bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất đều đã già đi, và khi người chơi đọc chúng, người chơi có thể cảm thấy như chúng chưa kết thúc được bao lâu. người chơi có thể tìm thấy bộ truyện tranh sẽ làm nên ngày của người chơi nếu người chơi may mắn.

Grave Keeper Witch Bianca

Phù thủy giữ mộ Bianca còn được gọi là Hakamori Majo Bianca. Đây là bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất tiết lộ về cuộc đời của phù thủy trinh sát sau rốt. Thật thú vị khi đọc một bộ truyện tranh siêu tự nhiên, nơi một phù thủy tìm kiếm tình yêu. Cũng hiếm khi tìm thấy một bộ truyện tranh với một nhân vật phản diện tìm kiếm tình yêu và sự lãng mạn. Bianca được coi là phù thủy “xấu xí” sau rốt còn sống ở Underworld. Cô không bao giờ tin rằng một người xấu xí như cô sẽ tìm thấy một người yêu thương cô, và cô thiếu can đảm để tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Grave Keeper Witch Bianca

Grave Keeper Witch Bianca

Hiệp sĩ ma cà rồng

hồ hết chúng ta đều thân thuộc với Vampire Knight, và có rất nhiều tập truyện này nhưng người chơi sẽ thấy thú vị khi đọc. Vampire Knight có nhiều thứ để cung ứng như một bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất. Đây là một câu chuyện về ma cà rồng tiết lộ về cuộc đời của Yuki Cross, người có ký ức về tuyết và máu. Trong cuộc tiến công của ma cà rồng, Yuki đã được cứu vì một ma cà rồng khác, và sau mười năm, cô đăng ký vào Học viện Cross, nơi hiệu trưởng đã nhận cô làm con nuôi.

Hiệp sĩ ma cà rồng

Hiệp sĩ ma cà rồng

Đây là một câu chuyện siêu tự nhiên vui nhộn và thú vị, nơi nhân loại đã yêu ma cà rồng. Yuki dẫn đầu Lớp đêm tối, và ma cà rồng đã cứu cô dẫn đầu Lớp ban ngày. Yuuki và Kuran phải làm việc cùng nhau để tách nhị lớp, nhưng cô ấy không tìm hiểu về Kaname, Zero, và quá khứ nhưng cô ấy đã quên.

Phù thủy xấu nhất trái đất

Câu chuyện về phù thủy này thật tuyệt vời và có nhiều sức mạnh siêu tự nhiên nhưng người chơi sẽ thấy thú vị khi đọc. Quinta là một đại phù thủy khét tiếng đã sống hơn 300 năm. Cô được biết tới với sự tàn tàn ác và làm thịt người của các phù thủy lớn khác. Quinta được xung quanh vì những bí mật và kín, nhưng cô ấy đã trở thành một thiếu nữ 16 tuổi.

Truyện tranh lãng mạn siêu nhiên hay nhất

Phù thủy xấu nhất trái đất

Tuy nhiên, Quinta trở thành một trong những vệ sĩ cho Nestor Gilroy, một giáo sư có 5 tiến sĩ. Nestor được nhắm mục tiêu cho nghiên cứu chưa được công bố của mình. Điều này tiết lộ rất nhiều sự lãng mạn và sức mạnh siêu tự nhiên khi Nestro, Quinta và con vật của Qutai mở đầu hành trình để công bố nghiên cứu của Nestor.

Mary đẫm máu

Bloody Mary tiết lộ cuộc đời của Mary khi một con quỷ lừa những người cô yêu hút máu của họ. Mary trở thành mạnh mẽ hơn sau khi hút máu của những người tình không nghi ngờ của mình, và cô ấy tham gia vào một trận chiến ma quỷ và quái vật toàn năng ở Shibuya. Cô là con quỷ mạnh mẽ nhất luôn yêu mục tiêu của mình, nhưng chỉ có một người đàn ông đủ để trở thành tình yêu thực thụ của cô.

Truyện tranh lãng mạn siêu nhiên hay nhất

Mary đẫm máu

Huyết ba ngôi

Đây là một trong những bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất nổi tiếng với nhiều cuộc phiêu lưu. Trinity Blood đã kết thúc cách đây vài năm, và đây là một trong những bộ manga lãng mạn có nhu cầu tốt. Một trận chiến giữa nhân loại và ma cà rồng mở đầu trong tương lai sau sự trỗi dậy của Mặt trăng thứ nhị huyền thoại của Armageddon. Esther, một nữ tu từ thành phố Istavan, chạm trán với Abel Nightroad, một linh mục được cử tới từ Vatican để chống chọi với trật tự địa phương của ma cà rồng. Abel và Esther xây dựng một liên minh thánh thiện để chống lại những mối đe dọa xấu xa nhất.

Huyết ba ngôi

Huyết ba ngôi

Yurara no Tsuki

Yurara no Tsuki có những khoảnh khắc lãng mạn tuyệt vời nhất và một số sự kiện siêu tự nhiên sẽ khiến người chơi sửng sốt. Điều này thật thú vị vì đây là câu chuyện lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất trước tiên nhưng chúng ta đang nói tới tập trung nhiều hơn vào chuyện tình cảm và cuộc sống học đường. Đây là câu chuyện về Yurara, một nữ sinh tới vào ngày trước tiên của trường trung học và thấy chỗ ngồi của mình đã bị ai đó chiếm giữ.

Yurara no Tsuki

Yurara no Tsuki

Cô nhận ra hồn ma đang ở trong chỗ của mình, và nhị học trò, Yako và Mei, không thể đưa hồn ma xuống địa ngục. Nhưng người chơi dạng thân khác của Yurara đã được phóng thích. Điều này trở thành thú vị khi nhị chàng trai yêu Yurara, và họ phải cứu cô ấy khỏi một hồn ma.

Hoa và Quỷ

Rất hiếm khi tìm được bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất với những điều tưởng tượng, và Flower and Devil nằm trong số đó. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích thể loại manga lãng mạn siêu tự nhiên với thể loại giả tưởng, vui nhộn, ma quỷ và bí mật. Vivi là con quỷ đã quyết định rời khỏi cõi quỷ cách đây 15 năm. Anh tới trái đất loài người, bắt gặp một đứa ốm xíu bị bỏ rơi, và quyết định giữ đứa ốm xíu lại. Vivi và Hana ở bên nhau trong nhiều năm, và mọi thứ thay đổi khi Hana trở thành một cô ốm xíu 14 tuổi.

Hoa và Quỷ

Hoa và Quỷ

Blood Alone

Đây là một trái đất nhưng nhân loại sống không biết gì về siêu tự nhiên. trái đất này tràn ngập những Ma cà rồng với sức mạnh, kỹ năng tái tạo và véc tơ vận tốc tức thời siêu phàm. Họ có thể điều khiển nhân loại theo ý mình, còn Kuroe là người chống chọi chống lại tổ chức ma cà rồng. Kuroe trở thành quân thù không đội trời chung của mọi loại ma cà rồng cho tới một ngày khi em gái anh mất tích. Anh đi ra ngoài, tìm kiếm người em gái yêu quý của mình.

Blood Alone

Blood Alone

Nhưng đã quá muộn kể từ khi một ma cà rồng ăn thịt em gái anh ta. Kuroe rèn giũa kỹ năng săn ma cà rồng khiến em gái mình biến mất. Em gái của Kuroe, Misaki, trở thành ma cà rồng sau khi Kuroe không bảo vệ được cô ấy. Tuy nhiên, Misaki đang rời đi dưới sự chăm sóc của Kuroe, và nhị người trở thành thân thiết hơn, điều này dẫn tới một mối quan hệ lôi cuốn.

Cuộc gọi của đêm

Ko Yomari bị bao trùm vì tình trạng lang thang và mất ngủ và sau rốt phải đi trên những đoạn đường đầy ánh trăng mỗi đêm. Ko tiếp tục tìm kiếm một thứ không có tên mỗi đêm và luôn thực hiện các nghi lễ đêm tối. Một ngày nọ, anh gặp Nazuna, người giống ma cà rồng do hàm răng của cô. Sự xuất hiện của Nazuna có thể mang tới cho ma cà rồng Ko sự bất tử và những món vàng hắc ám. Tuy nhiên, Ko phải phục vụ các điều kiện trước khi trở thành ma cà rồng, và Ko đã phát xuất hiện rằng mình đã sẵn sàng trở thành ma cà rồng trước khi để ý tới Tiếng gọi của bóng đêm. Đây đã trở thành một câu chuyện lãng mạn tuyệt vời của Ko và Nazuna.

Truyện tranh lãng mạn siêu nhiên hay nhất

Cuộc gọi của đêm

Trinity Seven

Đây là bộ truyện sau rốt trong danh sách của chúng tôi, và thật lôi cuốn vì bộ này có ecchi, hài, hậu cung và nhiều thứ nhưng người chơi có thể thưởng thức. Các cô gái của Sevens đã bị gán cho bảy tội lỗi: tự hào, Đố kỵ, Lười biếng, Phẫn nộ, Tham lam, Tham ăn và Sắc dục. Những cô gái bí mật đó thống trị Học viện Biblia. Một trong những cậu ốm xíu quyết định chiếm lại trái đất bằng cách điều khiển bảy tội lỗi. Arata Kaguya là cậu ốm xíu đã có một trái đất bí mật. Điều này gây ra sự biến mất của người anh họ Hijiri của mình vào một không gian khác. Arata tới Học viện Biblia và chạm trán với bảy cô gái và tội lỗi của họ.

Trinity Seven

Trinity Seven

Có những truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất khác tương tự như truyện nhưng chúng ta đã thảo luận ở trên. người chơi có thể mong đợi nhiều hơn trong số chúng vì một số đang tiếp tục, và một số đã được chuyển thể thành anime. Không có gì đáng ngạc nhiên khi hồ hết các truyện tranh như vậy đều liên quan tới ma cà rồng, tàn ác quỷ và những con quái vật khác. Chúng tôi đã quyết định nói về bộ truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên nổi tiếng nhưng người chơi có thể không thân thuộc, và chúng tôi hy vọng người chơi sẽ mong đợi được đọc những bộ truyện tranh kiểu như vậy.

Cũng nên đọc: Koro-Sensei Vs. Shikamaru: A Battle Of Wits

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *