ANIME

Marie Harf có thai không? Cốt truyện đằng sau tin đồn mang thai của cô ấy

Tin đồn mang thai của nhà bình luận tự do Marie Harf đã chiếm sóng trên internet gần đây. Kể từ đó, cô trở thành trung tâm của sự chú ý. Những người hâm mộ Harf đều tò mò muốn biết câu chuyện đằng sau tin đồn mang thai của cô. Marie Harf, 21 tuổi, sinh ngày 15 tháng 6 năm 1981, tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Marie Elizabeth Harf là ​​con gái của Jane AX Harf ở Granville, Ohio, và James E. Harf ở St.Louis, Missouri. Cô cũng là người gốc Granville, Ohio và đã hoàn thành tốt nghiệp trường Trung học Granville vào năm 1999.

Marie Harf có bằng Cử nhân Khoa học chính trị, chuyên ngành nghiên cứu Do Thái và nghiên cứu Nga và Đông Âu tại Đại học Indiana Bloomington. Sau đó, cô chuyển đến Đại học Virginia để theo đuổi bằng Thạc sĩ về Ngoại giao. Tại đó, bà đánh giá triển vọng tiếp tục ổn định chế độ ở Ả Rập Xê Út thông qua luận án của mình.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Marie Harf

Marie Harf bắt đầu sự nghiệp của mình tại Cục tình báo tại. Cô cũng làm việc với CIA với tư cách là một nhà phân tích tập trung vào các vấn đề lãnh đạo Trung Đông. Ngay sau đó cô được thăng chức phát ngôn viên của CIA. Trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2012, chiến lược an ninh và truyền thông của Barack Obama đã được Marie Harf soạn thảo. Cô cũng từng là người phát ngôn của chiến dịch tranh cử về các vấn đề an ninh quốc gia.

Năm sau, Marie được thuê làm Phó phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao. Ở đó, cô làm phó dưới quyền của Jen Psaki. Vào ngày 16 tháng 2 năm 2015, cô đã trả lời phỏng vấn trên Hardball với Chris Matthews. Điều này đã làm nảy sinh một cuộc tranh cãi chống lại cô ấy. Cô giữ vai trò là người phát ngôn hành động cho đến tháng 5 năm 2015. Cô được thay thế làm người phát ngôn bởi Đô đốc John Kirby.

marie harf có thai không

Marie Harf

Vào ngày 1 tháng 6, cô ấy đã rời khỏi vai trò Cố vấn Cấp cao về Truyền thông Chiến lược cho Ngoại trưởng John Kerry. Cô đóng vai trò hàng đầu trong chiến lược truyền thông đàm phán hạt nhân Iran. Hai năm sau, vào tháng 1 năm 2019, cô gia nhập Kênh Fox News với tư cách là một nhà bình luận chính trị. Bốn tháng sau, cô rời bỏ công việc của mình ở đó để làm việc cho Chiến dịch tranh cử tổng thống thất bại của Hạ nghị sĩ Seth Moulton. Sau khi làm Giám đốc Điều hành của Progressive Serve America PAC, một tổ chức do Seth Moulton thành lập, cô ấy đã trở lại Cộng tác viên của Fox News vào tháng 9 năm 2019.

Cũng nên đọc: Drew Sidora có thai không? Tất cả về cuộc sống cá nhân của RHOA Alum!

Marie Harf có thai không?

Sau khi cô mang thai, tin đồn đã lan tràn trên mạng. Người hâm mộ của cô ngày càng tò mò muốn biết liệu Marie Harf có mang thai hay không. Marie Harf khá kín tiếng về đời tư. Cô hiếm khi chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc sống tình cảm quảng cáo cá nhân của mình. Kể từ ngày 14 tháng 4 năm 2012, cô đã kết hôn với Joshua Lucas. Đã gần 10 năm không có cuộc hôn nhân của họ. Cuộc hôn nhân của họ hiện đang thuận buồm xuôi gió, cứ mỗi năm trôi qua, cặp đôi ngày càng bền chặt.

marie harf có thai không

Marie Harf có thai không?

Tin đồn mang thai của cô ấy đã lan truyền trên internet khi bài đăng gần đây của cô ấy lan truyền trên internet. Sự xuất hiện gần đây của cô là nguyên nhân khiến mọi người dự đoán cô mang thai. Người hâm mộ và những người theo dõi cô cho rằng trong những bức ảnh đó, cô đang khoe vết sưng của em bé. Nhưng thực tế không như những gì người hâm mộ nghĩ.

Khi Marie Harf mang thai, tin đồn đến với cô, và khi người hâm mộ bắt đầu hỏi về việc cô mang thai. Cô ấy giải quyết chúng mà không mất thời gian và đóng cửa tất cả lại. Cô khẳng định sự thật rằng mình không có thai. Không chỉ vậy, cô ấy còn nói rõ rằng ngay cả khi cô ấy đang mang thai, cô ấy cũng sẽ không nói với ai về điều đó. Cô muốn giữ cuộc sống cá nhân và yêu đời, tránh xa ánh đèn sân khấu.

Chỉ là Marie Harf tăng cân một chút khiến người hâm mộ lầm tưởng là vết thương do trẻ sơ sinh. Cô và chồng, Joshua Paul Lucas, chưa có con, nhưng hiện tại, họ chưa lập kế hoạch cho một gia đình. Chồng cô, Joshua Paul Lucas, đã hoàn thành tốt nghiệp ngành luật và chiến lược tại Đại học Tufts. Anh ấy cũng là cựu sinh viên Yale magna kiêm laude. Anh là con trai của Tricia H.Lucas và John E. Lucas.

Mẹ anh là một nhà lãnh đạo ủng hộ tương lai mới, và cha anh là cố vấn pháp lý của văn phòng lập pháp New Hampshire. Anh ấy rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình. Không có gì nhiều về anh ta, vợ của anh ta, Marie Harf kiếm được khoảng 40.000 đô la một năm và có tài sản ròng khoảng 1 triệu đô la vào năm 2022.

Đọc thêm: Lili Reinhart có thai không? Tất cả về cuộc sống cá nhân của Ngôi sao Riverdale

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *