ANIME

Xem Black Bird Phần 1, Tập 6: Ngày sinh sản, Tóm tắt và Xem ở đâu

Hãy nói về Black Bird Season 1 Episode 6, vì nó theo sau những nỗ lực của Jimmy để sau cuối có được thông tin từ kẻ giết thịt người hàng loạt Larry Hall liên quan tới xác chết có chủ đích của Tricia Reitler. Jimmy xem qua phiên bản đồ của Larry, dẫn anh ta tới những thông tin cụ thể quan yếu. Cuộc điều tra của họ đã dẫn họ tới quá khứ của Larry và anh trai Gary Hall, theo lời đặc vụ Lauren McCauley và thám tử cảnh sát Brian Miller. James “Big Jim” James gặp các vấn đề về sức khỏe do căng thẳng vì không thể tiếp cận đàn ông mình. Nhiều diễn biến thú vị làm thay đổi số phận của Jimmy và Hall được hé lộ trong những giây phút sau cuối của tập 6.

Bộ phim tội phạm trên Apple TV + này được tạo ra do Dennis Lehane, với sự tham gia của Taron Egerton trong vai chính. Nó dựa trên một cuốn tiểu thuyết có tựa đề “In With The Devil: A Fallen Hero, A serial Killer and A Dangerous Bargain For Redemption” của Hillel Levin và James Keene. Bây giờ trong chương sau cuối của nó, chúng ta hãy tóm tắt lại tập sau cuối. Nhưng độc giả hãy lưu ý, có rất nhiều kẻ phá hoại phía trước, và chúng tôi sẽ không muốn phá hỏng nụ cười cho người chơi.

Ngày phát hành Epiosde 6 của Black Bird Season 1

Taron Egerton trong Black Bird

phiên bản tóm tắt phần cuối của Black Bird

Larry tiến công thức Jimmy khỏi một cơn hiểm độc mộng ở đầu tập phim. Jimmy tuyên bố rằng Larry đã nói láo anh ta về những người phụ nữ nhưng anh ta đã quan hệ tình dục để khiến anh ta sợ hãi tiết lộ thêm về tội hiểm độc của mình. Big Jim trở thành lo lắng vì không thể gọi cho Jimmy và bị đột quỵ. Sau khi gặp Jimmy, Vincent “The Chin” Gigante thông tin một cách tế nhị rằng anh đã biết về câu chuyện trang điểm của mình. Một phiên bản đồ với 21 chấm đỏ hiện diện khi Jimmy lần đầu gặp Larry tại xưởng. Ông kết luận rằng các dấu chấm chỉ ra vị trí của các xác chết được cho là của nạn nhân Larry.

Để gia đình các cô gái xác định được vị trí của các nạn nhân, Jimmy nỗ lực thuyết phục Larry đưa phiên bản đồ cho họ. Anh ấy muốn các cô con gái được ngơi nghỉ đúng cách để sau cuối các bậc phụ thân mẹ có thể tìm thấy sự bình yên và chấp nhận sự ra đi của con gái họ. Larry, tuy nhiên, kiên quyết rằng anh ta sẽ không làm điều đó. Kẻ sát nhân bị cáo buộc muốn gửi Gary, anh trai của anh ta, phiên bản đồ và những con chim ưng bằng gỗ. Larry biết được từ cuộc đối đầu của Jimmy rằng Edmund Beaumont đã cử “người người chơi” của mình tới Springfield để theo dõi anh ta. Các lính canh tách nhì người họ ra sau khi họ khởi đầu đương đầu.

Cũng nên đọc: Những câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 4 Ngày sinh sản: Một câu chuyện thế hệ có tên là Milkmaids

Jimmy muốn rỉ tai với Zicherman

Jimmy liên tục yêu cầu được rỉ tai với Tiến sĩ Aaron Zicherman, người đang đi nghỉ. Tuy nhiên, các lính canh vẫn giữ anh ta trong phòng biệt giam. Để thảo luận về Larry, Brian và Lauren gặp Gary. Khi họ còn là những đứa trẻ, Larry đã tiến công tình dục một người quá giang. Gary thừa nhận rằng anh đã không làm gì để ngăn anh trai mình trở thành một kẻ hiếp dâm. Gary trả lời một cách tiêu cực khi Brian hỏi liệu anh ta có nghĩ Larry là một kẻ sát nhân hay không. Brian, tuy nhiên, không bị thuyết phục do Gary.

Jimmy’s Release

Tiến sĩ Zicherman, người vừa trở về Springfield sau kỳ nghỉ, hướng dẫn Jimmy cách rời khỏi phòng biệt giam sau khi anh ta ở đó được vài ngày. Lauren tình cờ gặp Jimmy tại nhà tù và nói với đặc vụ FBI về cuộc gặp gỡ của anh ta với Larry, kinh nghiệm của anh ta với phiên bản đồ của Larry, và những tiết lộ của nghi phạm liên quan tới Jessica Roach. Beaumont đồng ý tương trợ Jimmy đạt được tự do sau khi Lauren giới thiệu anh ta. Beaumont không ngần ngại ghi nhận công lao đáng ngưỡng mộ của Jimmy khi làm việc kín đáo. Mặc dù Jimmy không thể xác định được vị trí đúng mực của xác chết được cho là của Tricia Reilter, thứ được cho là quan yếu để anh ta được ra tù.

Beaumont và Lauren có được thứ gì đó để sử dụng chống lại Larry, nhờ Jimmy. Công tố viên liên bang yêu cầu tòa án giảm nhẹ phiên bản án cho Jimmy theo cách có vẻ như đang trả giá cho sự ưu ái. Thẩm phán có thể hiểu được sự thay đổi cá nhân của Jimmy và công việc quan yếu nhưng anh ta đã hoàn thành cho văn phòng. Thẩm phán giảm án cho Jimmy và để anh ta rời khỏi tòa án như một người tự do vì thay vì nhìn thấy một kẻ tự ái nam nhi, anh ta nhìn thấy một người đàn ông đã từ bỏ sự kiêu ngạo. Beaumont và thẩm phán biết rằng Jimmy được tự do vì đã hoàn thành một phần nhiệm vụ nguy hiểm. Và việc ở trong một nhà tù giống như Springfield đối với FBI là điều đáng khen ngợi bất kể hoạt động kín đáo diễn ra như thế nào.

Ngày phát hành Epiosde 6 của Black Bird Season 1

Greg Kinnear trong Black Bird

Lời kêu gọi của Larry bị từ chối

Kể từ khi bị kết án ban sơ, Larry đã miêu tả mình trước tòa như một nạn nhân của các kỹ thuật thẩm vấn trái phép của chính phủ. Ngay cả lời thú tội ban sơ của Larry cũng bị tòa phúc thẩm cho là có vấn đề, điều này suy đoán rằng nó có thể đã bị ép buộc. phiên bản án kết tội càng bị làm suy yếu do không có phát hiện của chuyên gia về nhận tội sai trong phiên tòa trước tiên. Điều này mang lại cho Larry một thời cơ đủ tốt để kháng cáo thành công và tự do ra khỏi tòa án. Tuy nhiên, sự tham gia của Jimmy vào vụ án đã làm thay đổi động lực của nó.

Jimmy giúp Beaumont chứng minh rằng Larry đã biết thông tin về trường hợp của Jessica Roach nhưng chỉ có một kẻ phạm tội thực thế sự hệ có. Tình huống như thế này chưng bỏ ý kiến ​​cho rằng Larry hoàn toàn vô tội. Tòa án cũng chưng bỏ khẳng định của người bào chữa rằng những lời thú tội của Larry là bị ép buộc, càng tương trợ cho trường hợp của bên công tố. Tòa án từ chối kháng cáo của Larry và ra lệnh cho anh ta trở lại Springfield do thiếu chứng cứ thuyết phục để giữ sự vô tội của anh ta, điều này có thể chưng bỏ nguồn tin của cơ quan công tố.

Đoạn giới thiệu về Black Bird

Xem Black Bird ở đâu?

Black Bird phát sóng độc quyền trên Apple TV +, do đó, người chơi phải đăng ký nền tảng đó để phát trực tuyến loạt phim đó.

Ngày sinh sản tập 6 của Black Bird phần 1

Black Bird Season 1 Episode 6 sẽ sinh sản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, trên Apple TV +, tập sau cuối, có tựa đề “You Promised” được đạo diễn do Joe Chappel với kịch phiên bản do Dennis Lehane chấp bút. Với điều này, chúng tôi kết luận phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về loạt Apple TV + ban sơ này. Cảm ơn sự lưu ý của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi sớm.

Cũng đọc: The Chi Season 5 Episode 7 Ngày sinh sản: Victor Rời khỏi Bức tranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *