ANIME

Tưởng nhớ tình yêu của Nữ hoàng Elizabeth II dành cho Nintendo Wii

Nữ hoàng Elizabeth II và Wii của cô, đi chơi ở Balmoral.

Ảnh: Pool / Kotaku (Getty Images)

Người tình nổi tiếng nhất nước Anh của Nintendo Wii, và cũng là vị vua trị vì lâu nhất của nó, Nữ hoàng Elizabeth II, đã qua đời ở tuổi 96. Gia đình cô đã bay đến để nói lời từ biệt trước khi cô qua đời và có lẽ để tưởng nhớ về sự nhiệt tình của cô cho Wii Sports Bowling.

Đó thậm chí không phải là một trò đùa. Vâng, có thể. Quay trở lại năm 2008, tờ báo The People của Anh cho rằng Elizabeth II: Geriatric Boogaloo đã hoàn toàn say mê Wii của cháu trai mình đến nỗi bà đã “cầu xin tham gia” vào cuộc vui.

Là một con người tình cờ rơi ra khỏi một con người khác ở cùng đất nước với Nữ hoàng, tôi – dù muốn hay không – là một trong những đối tượng của Queenie. Như vậy, tôi hoàn toàn có đủ tư cách để không chỉ mang đến cho bạn tin buồn về sự ra đi của cô ấy mà còn là người được biên tập viên của chúng tôi chọn làm xà beng tuyệt vọng trong kết nối chơi game để chúng tôi có thể cắt miếng bánh SEO của mình.

Có thông tin cho rằng vào thời điểm đó, bạn gái của Hoàng tử William, Kate Middleton, đã tặng cô ấy một chiếc Wii như một chú báo Giáng sinh. Cặp đôi đang chơi Wii Bowling và Brenda (như tạp chí Private Eye của tổ chức Anh luôn gọi là Nữ hoàng Liz) muốn tham gia. “HOOKED,” The People tuyên bố cô ấy đã trở thành, trích dẫn “một nguồn tin của Cung điện” nói, “Khi cô ấy thấy William chơi một trò chơi sau bữa trưa tại Sandringham, cô ấy nghĩ rằng Nintendo trông rất vui và cầu xin tham gia. “

Bây giờ, tôi tin tưởng The People nhiều như tôi đối với một người trông trẻ chó sói, vì vậy điều này có thể hoàn toàn bắt nguồn từ trí tưởng tượng của chính họ. Nhưng tài khoản tiếp tục, “Nó thật vui nhộn. William bật cười. Anh ấy vô cùng ấn tượng khi có một cô gái tuyệt vời như vậy ”. Vâng, đúng vậy, tất cả những người 26 tuổi đều nói những điều như “tuyệt vời”.

🥪 👜 Bánh sandwich thưa Bệ hạ?

Theo báo cáo, Nữ hoàng, một nữ hoàng 81 tuổi vào thời điểm này, được cho là có “khả năng phối hợp giữa tay và mắt tốt bằng một người nào đó bằng nửa tuổi của bà”. Chà, tôi chỉ hơn một nửa tuổi đó, và tôi đã lên đỉnh rồi. Và trong trường hợp điều này chưa đủ khủng khiếp để kể lại với bạn, bài báo ngu ngốc kết luận, “Cô ấy đã cho thấy tất cả các dấu hiệu của việc trở thành một con nghiện Nintendo.” Nếu bạn bị nghiện Nintendo, vui lòng gọi số điện thoại ở cuối màn hình.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Nhưng tôi muốn tin đó là sự thật. Hoàng gia Anh (tôi không biết liệu những thủ đô đó có đúng hay không — chỉ là an toàn nhất nếu cho rằng mọi thứ đều ở với lô đất đó) là tổ chức kỳ lạ nhất, lạc hậu nhất, tàn tích của nhiều thế kỷ bị áp bức quốc tế tàn bạo, giờ đã bị thu hút khách du lịch. Mọi người dường như nhiệt thành ủng hộ hoặc chống lại nó, nhưng tôi có xu hướng thấy mình không có năng lượng để quan tâm theo cách nào đó. Nhưng vẫn thật tuyệt khi tưởng tượng rằng, bên trong những lâu đài làm bằng vàng của họ, có thể có những tia sáng của con người có nghĩa là Wii Bowling sẽ giảm họ thành một gia đình hữu hình, thông cảm.

Tất nhiên, điều này sau đó đã bị phá hỏng bởi một diễn viên đóng thế THQ, nơi họ cố gắng tìm kiếm sự chú ý bằng cách cố gắng tặng Nữ hoàng một chiếc Wii mạ vàng. (Nhớ bạn, Fahey.) Đầu năm nay, chúng tôi đã báo cáo rằng nó đã được bán, cuối cùng nó đã được đổi chủ với tổng số tiền là 36.000 đô la. (Ít hơn một chút so với 300.000 đô la mà chủ sở hữu đã cố gắng lấy nó vào năm trước.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *