ANIME

“Cô gái nghèo bị bán làm vợ” cứu chồng thoát khỏi án tù tội trong tấc gang “gây sốt” màn ảnh Ấn Độ

“Cô dâu bị bán” ngày càng gay cấn khi khai thác mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu.

Trong diễn biến tiếp theo của tập 49 “Cô dâu bị bán”, sau khi nhận dạng được khuôn mặt gã đàn ông đối thủ trong phiên đấu giá mảnh đất nhưng chồng đang tham gia, Purvi mạo muội can ngăn Virendra dừng theo đuổi việc giành mua mảnh đất. Tuy đồng ý nhưng anh vẫn tỏ vẻ hờn giận và trách móc. 

"Cô gái nghèo bị bán làm vợ" cứu chồng thoát khỏi án tù tội trong gang tấc "gây sốt" màn ảnh Ấn Độ - 1

"Cô gái nghèo bị bán làm vợ" cứu chồng thoát khỏi án tù tội trong gang tấc "gây sốt" màn ảnh Ấn Độ - 2

Purvi đã cứu chồng thoát khỏi án tù

Thế nhưng, sự căng thẳng giữa nhị người đã nhanh chóng xong xuôi khi kẻ thắng thầu mảnh đất “vàng” kia đột ngột bị tuyên xử tù vì tội lạm dụng tài sản công. Một lần nữa, cô gái nghèo bị bán cho Virendra để làm vợ lại có thời cơ khẳng định với cả nhà chồng rằng cô hoàn toàn xứng đáng với cương vị nữ chủ nhân của ngôi vi la xa hoa và bề thế kia. Nhưng nụ cười chưa kéo dài được bao lâu thì Purvi nhận được tin báo từ em gái Priyu về kế hoạch sát hại Virendra của đứa em trai bất nhân Vaibab.

Bằng trực quan nhạy bén của mình, Purvi đã kịp giành lại tính mệnh chồng từ tay tử thần, thậm chí đưa anh tới động viên bọn trẻ khi chúng tham gia cuộc thi diễn kịch ở trường học. thu được lòng tin của Virendra, Purvi đã khôn khéo thông tin cho anh về tính danh kẻ đã thực hiện kế bẩn khiến anh suýt mất mạng. Xác định thông tin từ vợ là đúng đắn, người chồng trưởng làng quyết định dành cho em trai một hình phạt vô cùng đích đáng, bất chấp tình thân máu mủ.

"Cô gái nghèo bị bán làm vợ" cứu chồng thoát khỏi án tù tội trong gang tấc "gây sốt" màn ảnh Ấn Độ - 3

bè game thủ quay ra đấu đá lẫn nhau

Virendra hứa với Purvi sẽ xử Vaibab phải bị treo cổ do những tội hung bạo hắn đã gây ra. Lời tuyên bố sắt đá ấy của người chồng trưởng làng vô tình lọt tới tai em dâu Anjali cũng như đứa em trai phản nghịch của Virendra. Hắn ta lặng lẽ lên kế hoạch ứng phó anh trai. Vaibab đã đơn giản thoát thân khi bị anh trai giải ra giữa hội đồng làng sẵn sàng thực hiện hình phạt treo cổ. Không chỉ tẩu thoát, Vaibab còn cao tay đẩy trưởng làng vào vòng lao lý vì tội cố ý nổ súng làm thịt em trai. 

Được sự trợ giúp của Anjali, Vaibab đã sẵn sàng sẵn sàng cho cuộc đào tẩu ra nước ngoài. Thế nhưng hắn đâu biết rằng toàn bộ kế hoạch những tưởng rất tuyệt vời kia đã bị cô chị dâu lật tẩy. Tuy nhiên, mẹ chồng tưởng đại trượng phu đã chết nên có ý định trả thù con dâu. 

"Cô gái nghèo bị bán làm vợ" cứu chồng thoát khỏi án tù tội trong gang tấc "gây sốt" màn ảnh Ấn Độ - 4

Số phận của Purvi và chiếc ghế trưởng làng đầy quyền lực của Virendra sẽ ra khi bà Rakasi quyết tâm sẽ đạp đổ mọi thứ nhằm trả thù cho đại trượng phu Vaibab?

“Cô dâu bị bán” (tên gốc Molkki) thuộc thể loại tâm lý, tình cảm do Ấn Độ sinh sản vào năm  2021. Phim lấy bối cảnh tại quận Rewari ở Haryana, với câu chuyện về phong tục mua cô dâu của Ấn Độ được gọI là molkki pratha, nơi những cô gái nghèo bị bán làm vợ cho những người đàn ông phong lưu. Đây là một trong những bộ phim gây sốt tại thời khắc công chiếu, luôn đứng top 3 rating trong khuông giờ phát sóng tại thị trường Ấn Độ. 

Phim lên sóng lúc 00h00 hằng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *