ANIME

Ghosts Of Devil’s Perch Tập 3: Ngày phát hành và cách xem

Bài viết này có chứa spoiler về Ghosts of Devil’s Perch Tập 3. Một loạt phim mới về một nhóm nghiên cứu điều huyền bí đi đến một thị trấn nhỏ để giúp đỡ những cư dân đang sợ hãi sắp ra mắt và chúng tôi rất vui mừng vì sợ hãi! Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thức, thời gian và địa điểm bạn có thể xem Bóng ma của cá rô quỷ trực tuyến từ mọi nơi. Sau những gì dường như là sự giao thoa huyền bí liên tục khắp thị trấn khai thác lịch sử Butte, Montana, nơi đã khiến cư dân và doanh nghiệp khiếp sợ, các quan chức thành phố đã triệu tập một nhóm điều tra huyền bí để xác định một sự hiện diện độc hại có vẻ như đang gây nguy hiểm cho toàn bộ cộng đồng.

Để điều tra hoạt động huyền bí của thị trấn, Thị trưởng JP Gallagher và Cảnh sát trưởng Ed Lester đã tranh thủ sự hỗ trợ của điều tra viên Dave Schrader, nhà ngoại cảm Cindy Kaza và chuyên gia công nghệ KD Stafford. Bộ ba gặp phải nhiều xáo trộn và tinh thần bồn chồn trong quá trình điều tra, và họ vô cùng kinh ngạc trước những gì họ phát hiện ra. Đọc trước để biết chi tiết về Ghosts of Devil’s Perch Tập 3.

Ghosts of Devil's Perch Tập 3

Cũng nên đọc: Những bóng ma của đường Kirby: Một huyền thoại đô thị không bao giờ thừa

Ghosts of Devil’s Perch Tập 3

Ghosts of Devil’s Perch Tập 3: The Mine Monster đã khởi chiếu từ hôm nay, tức là vào ngày 4 tháng 9. Như đã thấy trong tập 2, Dave Schrader, Cindy Kaza và KD Stafford bắt gặp một cuộc chạm trán đáng sợ với một thực thể ở Cabbage Patch, một thị trấn tồi tàn trước đây có lịch sử đen tối. Khi một trong những thành viên trong nhóm bị tấn công tàn ác bởi một thế lực vô hình và phải chạy đến bệnh viện, thì cơn ác mộng ập đến gần nhà. Sau khi hai nhân chứng kể lại cuộc chạm trán với một kẻ xâm nhập đầy ma quái, Dave Schrader, Cindy Kaza và KD Stafford vội vã đến một dinh thự bằng đá sang trọng. Khi họ điều tra lịch sử giết người và mất trí, cả nhóm bị đe dọa bởi những tiếng nói linh hồn. Tuy nhiên, những gì nằm bên dưới ngôi nhà còn đáng quan tâm hơn.

The Show Ghosts of Devil’s Perch Plot

Với việc thị trấn hiện đang quyết tâm sửa chữa hình ảnh của mình, dường như mọi dự án cải tạo đều mở ra một cơn ác mộng huyền bí, với người dân và các doanh nghiệp báo cáo về những cuộc gặp gỡ ma quái đáng sợ. Thị trưởng JP Gallagher và Cảnh sát trưởng Ed Lester đã tranh thủ sự hỗ trợ của một nhóm điều tra huyền bí tinh nhuệ trong một liên minh khó có thể xảy ra. Khi nhà ngoại cảm Cindy Kaza, nhà điều tra Dave Schrader và chuyên gia công nghệ KD Stafford đến Butte, họ đã bị bất ngờ bởi hoạt động huyền bí.

Nhóm nghiên cứu phát hiện ra nhiều sự xáo trộn khác nhau, từ mối thù giữa các chủ mỏ đối thủ với những người yêu thích bạo lực đến nỗi kinh hoàng ẩn chứa trong quá khứ của thị trấn. Khi các trường hợp đáng lo ngại bắt đầu lặp lại, nhóm nghiên cứu phát hiện ra một đội quân các linh hồn bị mắc kẹt đang cầu xin sự giúp đỡ và họ tập trung lại nỗ lực để xác định ai hoặc điều gì đang gây ra nỗi thống khổ đó. Thực thể đen tối bên dưới Butte phát động một cuộc tấn công, sử dụng đến các mối đe dọa và bạo lực. Sự thức tỉnh tâm linh đang diễn ra mạnh mẽ, khiến nhóm tự hỏi liệu họ có biến nó ra khỏi Devil’s Perch còn sống hay không.

Ghosts of Devil's Perch Tập 3

“Các thị trấn từ khắp nơi trên đất nước thường xuyên tiếp cận chúng tôi, tuyệt vọng để giải quyết những xáo trộn kéo dài, không rõ nguyên nhân. Chúng tôi biết họ cần một đội ngũ điều tra huyền bí tinh nhuệ khi chúng tôi nghe về những xáo trộn ở Butte. Chúng tôi ngay lập tức triệu tập bộ ba chuyên gia của mình, Dave, Cindy và KD, để đối đầu với bất kỳ lực lượng nào có mặt. Trong ‘Ghosts Of Devil’s Perch, ‘chúng tôi giải mã nỗi sợ hãi của thị trấn bằng cách đi sâu vào lịch sử phong phú của nó. Chúng tôi đã chứng kiến ​​một vài điều bất ngờ trong suốt quá trình “Matthew Butler, phó chủ tịch cấp cao của nhóm, Travel Channel và Paranormal Streaming Content, đưa ra thông báo. Thị trấn sẽ bị ám ảnh bởi những bóng ma quá khứ mãi mãi hay cuối cùng nó sẽ được tự do?

Cũng nên đọc: Trò chơi ma quái Digimon Phần 1 Tập 42 Ngày phát hành: Symmbaangoramon Super Evolution

Làm thế nào để theo dõi bóng ma của cá rô quỷ?

Đây là chi tiết phát trực tuyến cho Ghosts of Devil’s Perch Tập 3. Tại Hoa Kỳ, dịch vụ phát trực tuyến Discovery Plus là nơi tốt nhất để xem các chương trình thực tế. Khách hàng mới có thể dùng thử miễn phí 7 ngày đối với gói hỗ trợ quảng cáo 4,99 đô la hàng tháng. Dịch vụ này cũng cho phép bạn xem nội dung không có quảng cáo với giá $ 6,99 mỗi tháng.

Chúng tôi cũng sẽ đề cập rằng bạn có thể xem loạt phim bằng cách thêm Discovery + vào Amazon Prime Video với giá 4,99 đô la mỗi tháng sau thời gian dùng thử bảy ngày. Mặt khác, tư cách thành viên Prime sẽ khiến bạn mất 14,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Một lựa chọn khác là fuboTV, có hơn 100 kênh bao gồm Kênh du lịch và cho phép bạn xem Ghosts of Devil’s Perch Tập 3. Các gói bắt đầu từ $ 69,99 mỗi tháng, với bản dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn. Cuối cùng, bạn có thể xem Ghosts of Devil’s Perch Tập 3 trên YouTube TV với $ 54,99 mỗi tháng trong ba tháng và $ 64,99 mỗi tháng sau đó.

Ghosts of Devil's Perch Tập 3

Cũng nên đọc: Fright Club Season 2 Tập 10 Ngày phát hành: Những bí ẩn của Jack và anh em nhà ma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *