ANIME

Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt

Dù sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt nhưng mỹ nhân này lại may mắn lấy được người chồng quyền lực.

Từ người đẹp không ngại thừa nhận dao kéo tới biểu tượng gợi cảm xứ Hàn

Min Hyo Rin gia nhập làng tiêu khiển với vai trò người mẫu, sau đó là lấn sân sang ca hát và phim ảnh. Cô được xem xét do nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt gần như không có góc chết. Thực tế những năm đầu sự nghiệp, nhan sắc của Min Hyo Rin không mấy nổi trội. Cô không hề ngần ngại thừa nhận rằng mình có được nhan sắc này một phần nhờ vào dao kéo, rằng cô đã cắt mí và sửa răng. Thế nhưng khi nhắc tới sống mũi thon gọn, đẹp không tì vết, Min Hyo Rin đinh ninh rằng đó là tự nhiên 100%.

khuôn mặt xinh đẹp cộng thêm thân hình quyến rũ đã khiến Min Hyo Rin trở thành biểu tượng gợi cảm của làng tiêu khiển Hàn. Chính ba vòng quyến rũ cùng đôi chân dài miên man đã khiến sự nghiệp của Min Hyo Jin dù có mờ nhạt tới đâu thì cô vẫn liên tục được người theo dõi quan tâm, ưu ái.

Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 1.Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 2.

Sự nghiệp phim ảnh mờ nhạt

Xinh đẹp, quyến rũ là những gì nhưng người theo dõi nhớ về Min Hyo Rin do sự nghiệp phim ảnh của cô không mấy nổi trội. Số tác phẩm phim ảnh của Min Hyo Rin đếm trên đầu ngón tay. Cụ thể, dù vào nghề từ năm 2009 nhưng tới nay số tác phẩm của cô chỉ dừng lại ở con số 10. Không tới nỗi bình hoa di động nhưng diễn xuất của Min Hyo Rin cũng không quá nổi trội. Tác phẩm đáng nhớ của cô cho tới nay có nhẽ là Sunny, một bộ phim từng được Việt Nam remake với cái tên Tháng Năm Rực Rỡ.

Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 3.Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 4.

Cô vợ hạnh phúc bên ông chồng quyền lực

Ngoài sự nghiệp và nhan sắc, Min Hyo Rin còn thường xuyên được nhắc tới do cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng là nam idol quyền lực Taeyang của BIGBANG. nhì người kết hôn vào đầu năm 2018, sau một hành trình dài gắn bó bên nhau. Cuộc hôn nhân đẹp như mơ từng làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Tháng 12/2021, nhì người chào đón đứa con đầu lòng trong sự chúc phúc của người theo dõi. Không chỉ tình yêu, cặp vợ chồng Taeyang – Hyo Rin còn khiến người theo dõi ngưỡng mộ do sở hữu khối tài sản khủng. Được biết ngày nay nhì người đang sống ở căn penthouse đắt giá 200 tỷ đồng, rộng tới 244,9 mét vuông.

Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 5.Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Naver

https://ahadep.com/co-vo-hanh hao khô-phuc-nhat-nhi-lang-giai-tri-bieu-tuong-goi-cam-voi-su-nghiep-dien-xuat-mo-nhat-20220717201419647.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *