ANIME

Làm thế nào để xem thành phố đã mất? Tất cả các nền tảng phát trực tuyến

The Lost City là một bộ phim vui nhộn, tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về nơi để xem The Lost City. Đây là một bộ phim hài hước kể về những cuộc khai thác trong rừng của một cặp vợ chồng tương thích một cách kỳ lạ, những người không biết làm thế nào để tồn tại trong môi trường hoang dã. Đương nhiên, cũng có một gợi ý về mối quan hệ đang phát triển giữa tác giả nổi tiếng và anh hùng hư cấu của cô ấy. Nó cũng có một tiểu thuyết gia đã sử dụng ý tưởng của họ để đạt được sự nổi tiếng và thành công về tài chính. Sage chưa bao giờ đến thăm bất kỳ địa điểm tuyệt vời nào mà cô ấy mô tả trong tài liệu của mình.

Khi cả hai bị bắt cóc bởi Abigail Fairfax (Daniel Radcliffe), một tỷ phú lập dị, người nghĩ rằng họ có thể giúp anh ta tìm thấy kho của cải bị lãng quên cất giấu trong một thành phố cổ, mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ. Ban đầu, tháng 4 năm 2022 được ấn định là ngày phát hành cho The Lost City. Nhưng bây giờ, phim ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2022, tại các rạp chiếu trên khắp Hoa Kỳ và ở một số quốc gia khác, trong khi ra mắt vào ngày 15 tháng 4 năm 2022, tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nó hiện cũng đã được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến.

Diễn viên thành phố đã mất

Sandra Bullock đóng vai tiểu thuyết gia Loretta Sage trong phim, trong khi Channing Tatum đóng vai Alan, người đàn ông đã dành cả cuộc đời mình để khắc họa nhân vật dũng cảm của Dash trong cuốn sách của Loretta. Ngoài Brad Pitt và Daniel Radcliffe, The Lost City còn là một bộ phim hài hành động hài hước và còn có sự tham gia của Oscar Nuñez, Da’Vine Joy Randolph, Patti Harrison và Bowen Yang. Dàn diễn viên thật tuyệt vời.

Nền tảng phát trực tuyến The Lost City

Thành phố đã mất (2022)

Tóm tắt nội dung “The Lost City”

Tác giả bán chạy nhất Loretta Sage tạo ra những câu chuyện phiêu lưu lãng mạn theo chân một anh hùng trong những chuyến hành trình đáng kinh ngạc trên khắp thế giới. Cho đến khi cuốn tiểu thuyết gần đây nhất của cô được xuất bản, cuộc sống của cô chỉ là viết lách và sống trong một đô thị lớn. Những cuốn sách phiêu lưu rất được yêu thích của cô, trong đó có mẫu bìa bảnh bao tên là Alan, mô tả các ngôn ngữ kỳ lạ. Loretta bị một tỷ phú lập dị tên là Abigail Fairfax bắt làm con tin khi cô và Alan đang đi lưu diễn để quảng bá cho cuốn sách gần đây nhất của Loretta. Abigail Fairfax được thủ vai bởi không ai khác ngoài người yêu thích của bạn, Daniel Radcliffe. Đúng vậy, bạn thực sư đúng!

Abigail đang tìm kiếm sự giúp đỡ của Loretta trong việc xác định vị trí của cải ẩn giấu trong thành phố cổ mà cô đã viết về gần đây. Alan đặt ra để cứu cô ấy vì anh ấy muốn chứng tỏ rằng anh ấy có thể là một anh hùng trong thế giới thực cũng như trong sách của cô ấy. Anh ấy muốn thể hiện mình là một anh hùng bằng cách giải cứu Sage khỏi sự giam cầm của cô ấy. Để tránh Fairfax nắm bắt được chúng, Sage và Alan phải tìm đến những nơi giàu có cũ.

Cặp đôi không thể tránh khỏi sẽ phải làm việc cùng nhau để tồn tại trong các yếu tố và lấy lại kho báu cổ xưa trước khi nó bị mất đi sau khi bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu trong rừng sử thi. Bộ phim cũng chứng minh nó có thể đáng sợ như thế nào khi trí tưởng tượng của một nhà văn trở nên sống động. Nói chung đó là một bộ phim tuyệt vời để xem.

Diễn viên thành phố đã mất

Brad Pitt, Sandra Bullock và Channing Tatum

Xem Thành Phố Đã Mất Ở Đâu?

Thành phố đã mất hiện đã có trên Paramount Plus, dịch vụ phát trực tuyến của công ty, được phân phối bởi Paramount Pictures. Nếu bạn đã là người đăng ký Paramount +, chỉ cần đăng nhập để xem The Lost City miễn phí. Nếu bạn chưa có, hãy đăng ký ngay để thưởng thức The Lost City và các chương trình khác trên trang web miễn phí trong tuần đầu tiên của bạn.

Tại tính năng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, đăng ký Paramount + bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng, nhưng cũng có hạng đăng ký miễn phí thương mại với giá 9,99 đô la mỗi tháng (hoặc 99,99 đô la mỗi năm). Bạn có thể truy cập hàng ngàn giờ giải trí, bao gồm phim và phim truyền hình dài tập, với tư cách thành viên. Paramount + có thể được thêm vào làm kênh Prime Video và trong tuần đầu tiên, người đăng ký Amazon Prime có thể thưởng thức The Lost City miễn phí.

Giảm giá cho sinh viên cũng có sẵn từ Paramount +. Phim “The Lost City” có sẵn để tải xuống hoặc cho thuê trực tuyến từ Apple iTunes, Google Play Phim, YouTube và Amazon Video. The Lost City hiện có sẵn trên Blu-ray / DVD với giá 22,99 đô la, cũng bao gồm 4K Ultra UHD với giá 27,99 đô la. Vì vậy, đây là tất cả về các nền tảng phát trực tuyến nơi bạn có thể xem “Thành phố đã mất”. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Benidorm: Loạt phim sitcom được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *