ANIME

One Piece Manga kết thúc được công bố! Còn lại bao nhiêu chương? Mọi thứ cần biết

Quảng cáo

Phần kết của Manga One Piece đã rất gần so với thời kỳ còn đang hoạt động. Manga, mở màn từ 25 năm trước, đã quyết định đi vào phần sau cuối của nó. Họa sĩ mangaka của manga gần đây đã thông tin rằng sức sáng tạo của anh ấy đang đạt tới giới hạn. Tuy nhiên, anh ấy có một cái kết cho manga và thậm chí đã quyết định khoảng thời kì để kết thúc nó. Sự lan truyền của tin tức này trên internet đã khiến tất cả những người hâm mộ One Piece thất vọng. Bộ truyện tranh đã trở thành một phần tâm hồn của những người theo dõi đã theo dõi nó từ thuở thơ dại.

Họa sĩ mangaka Eiichiro Oda cho rằng đã tới lúc Mũ Rơm Fluffy kết thúc việc bán nó trên đại dương cả. Sự vụng về và chất truyện tranh của Fluffy sẽ còn mãi trong ký ức của người hâm mộ. Tuy nhiên, manga phải giải quyết rất nhiều bí mật trước khi bước vào phần sau cuối của nó. Có rất nhiều kín vẫn chưa được mày mò trong manga, và họ cần câu trả lời để tiếp tục câu chuyện của manga. Nhưng cụ thể hơn về kết thúc và lý do của nó được thảo luận trong bài viết dưới đây!

One Piece Manga Ending

One Piece Manga Ending: thông tin chính thức!

thông tin về phần kết của Manga One Piece được đưa ra trong buổi họp báo của các nhà sinh sản Thám tử nức danh Conan. Đó là cho tập san Shueisha. Eiichiro Oda cũng tới với các nhà sinh sản để đưa ra một thông tin của riêng mình. Nghệ sĩ Mangaka cho biết có thể thông tin rằng Manga One Piece có thể kết thúc trong ba năm tới. Anh ấy đã nói với báo chí trong cuộc họp rằng anh ấy có một cái kết cho manga, nhưng có rất nhiều đoạn đường dẫn tới cái kết này. Anh ta đang suy nghĩ về những đoạn đường sẽ đưa anh ta tới sau cuối.

Hơn nữa, anh ấy nghĩ rằng mọi đoạn đường sẽ mất ít nhất ba năm để đi tới sau cuối, điều nhưng mà anh ấy đã quyết định. Nhưng trước đó, anh ta cũng cần phải làm sáng tỏ một số kín vẫn còn nằm trong bóng tối. Anh ấy đã tuyên bố trong thông tin của mình rằng những kín đó của manga sẽ được tiết lộ trước khi nó đi vào phần sau cuối của nó. Do đó, phần sau cuối của manga sẽ tiến hành theo một cách tiếp cận duy nhất nhưng mà không có bất kỳ kín hay bí mật nào.

Tương tự: 10 Anime Truy Tìm Kho Báu Hay Nhất game thủ Phải Xem Nếu Yêu Thích One Piece!

One Piece Manga Ending

Lý do đằng sau sự kết thúc là gì?

Bộ truyện tranh One Piece đã tồn tại trong lòng người hâm mộ hơn 25 năm. Cũng khá lâu rồi và Oda cảm thấy sức sáng tạo của mình sẽ sớm phụ tình để khiến người theo dõi bất thần. Hơn nữa, anh ấy không có ý tưởng để tạo ra đoạn đường tới phần kết. Vì vậy, anh ấy nghĩ rằng anh ấy nên hoàn thành manga trong ba năm tới. Oda đã công bố arc sau cuối của manga gần đây. Vào thời khắc đó, người hâm mộ đã suy đoán rằng anh ấy có thể muốn kết thúc manga sớm, nhưng họ không dự đoán được thời kì kết thúc.

Hơn nữa, Oda nghĩ rằng đã tới lúc anh ấy nên chuyển sang từ manga One Piece. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ muốn hoàn thành manga này càng sớm càng tốt. Nhưng Oda sẽ không phá vỡ dòng chảy của câu chuyện và sẽ không thay đổi nó một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, anh ấy sẽ duy trì dòng chảy tự nhiên của câu chuyện và xóa tất cả những kín với những tiết lộ thích hợp. Nhưng dù thế nào thì đó cũng là một sự thất vọng đối với những người hâm mộ Manga One Piece, những người đã hâm mộ nó từ khi còn nhỏ.

One Piece Manga Ending

Ngày kết thúc manga One Piece

Oda chưa tiết lộ bất kỳ ngày cụ thể nào cho phần kết của Manga One Piece. Hơn nữa, anh ấy đã ước tính phiên phiến rằng có thể mất ba năm để manga kết thúc. Do đó, không có thông tin cập nhật về ngày kết thúc của bộ manga chính thống. Nhưng không cần phải lo lắng về điều đó vì anime daily đảm bảo sẽ cập nhật phần ngay khi có bất kỳ cụ thể nào!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *