ANIME

Có phải Jessica Nkosi sẽ rời bỏ nữ vương? Bom được thả cho người hâm mộ Thando!

Khi cao trào của chương trình tới gần, nhiều diễn viên sẽ tham gia, bao gồm cả Jessica. người chơi đã nghe nó đúng; ở đây, chúng ta sẽ nói về việc Jessica Nkosi rời The Queen. Sau bảy năm phát sóng trên truyền hình, bộ phim sitcom thế hệ bị ngừng phát sóng. The Queen sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 1 năm 2023, với đêm chung kết công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Jessica Nkosi, một cựu nữ diễn viên Isabaya, người đã giành được giải thưởng Royal Soapie cho vai diễn Thando Sebata, đã thông tin rời khỏi The Queen trên Instagram vào tối nay.

Jessica Nkosi tham gia cùng nữ vương trong vai Thando Sebata tàn hiểm độc và bất cần đời. Thando nổi tiếng với việc sử dụng súng chống lại quân thù của mình nhưng mà không do dự trong chương trình. Cô ấy là người phụ nữ xã hội đen đã được giáo dục về cả hệ thống hình sự và pháp luật ngay từ khi còn nhỏ. Thando có được kiến ​​thức thông qua thân phụ mình, một cảnh sát không trung thực, người giám sát việc buôn bán ma túy ở Johannesburg.

Vì vậy, bây giờ không cần phải quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy nói về điều gì đã dẫn tới việc Jessica Nkosi rời khỏi The Queen. Tiếp tục đọc !!

Chuyện gì đã xảy ra với Jessica, hay còn gọi là Thando?

Thando mất liên lạc và sợi dây đạo đức của cô khi hoàn cảnh tiến triển, và thân phụ cô quyết định sống một cuộc sống tỉnh táo và kết hôn với Harriet Khoza, một thành viên trong gia đình cô, quân thù của Thando, để lại Thando không ai bị tổn thương. Kết quả là cô ấy cảm thấy buồn chán và thư thả rỗi khi ở nhà Khoza. Cô gặp Bhambata, đàn ông của Brutus, và quyết định rời đi. Tuy nhiên, cặp đôi đã tranh đấu để vượt qua cuộc hôn nhân của họ, cuộc hôn nhân không kéo dài vì Thando đã chết.

Trong phần tiếp theo, hãy kiểm tra mọi thứ về việc Jessica Nkosi rời The Queen.

Tại sao Jessica Nkosi rời chương trình?

Jessica Nkosi aka Thando

Có phải Jessica Nkosi sẽ rời bỏ nữ vương?

nữ vương không bao giờ yên tĩnh hơn những giờ trước khi Thando qua đời. Harriet, Brutus, Hector và các trùm ma túy khác như Dollar đã tới với nhau vì niềm say mê với Bhambata. Hector và Harriet đã ly hôn mặc dù hồ hết các khách mời trong bữa tiệc tại Noma’s đều có khoảng thời kì vui vẻ. Mặt khác, Harriet sẽ bị giết mổ do Cebo và Majali vì cô ấy tránh Brutus ở chuyến xe tải Khoza.

Với kế hoạch cho một bữa tiệc đang sôi động, Harriet thuê một tay bắn tỉa trong khi Majali và Cebo mang súng để giết mổ cô. Một tay súng bắn tỉa bắn vào ngực Hector trong khi Harriet và Hector giả làm một cặp đôi hạnh phúc để kiếm tiền.

Thando sau đó xuất hiện với cây gậy, đương đầu với Cebo và Majali, rút ​​súng và bắn Majali. Để tự vệ, Cebo đã bắn Thando, người sau đó đã qua đời. Điều đó có tức là phần của cô ấy trong chương trình đã xong, dẫn tới việc Jessica Nkosi rời The Queen.

Cũng đọc: Marcus Mumford Rời khỏi ban nhạc Mumford & Sons: Đây là lý do vì sao?

Jessica nói gì về việc rời đi?

Jessica khen ngợi Shona quá cố và Connie Ferguson đã giao cho cô ấy phần Thando sau khi cô ấy rời chương trình. Cô ấy chúc mừng tất cả mọi người tại Ferguson Films khi nghĩ lại khoảng thời kì thú vị bên nhau của họ. Phản ứng của người hâm mộ nữ vương đối với tin tức này đã bị chia rẽ khi nó được thông tin trên Mzansi. Trong khi một số người ủng hộ cô truyền tụng những gì cô đã đạt được, những người khác lại thất vọng vì nhân vật yêu thích của họ đã rời khỏi chương trình. Trong phần tiếp theo, hãy xem người hâm mộ nói gì về việc Jessica Nkosi rời The Queen.

Yêu thú: nữ vương

Tình yêu của người hâm mộ dành cho Jessica Nkosi Rời khỏi nữ vương

Các fan của Jessica đã thực sự đấu tranh để chấp nhận việc Jessica rời khỏi chương trình. Thông qua nhiều tweet và bài đăng trên Instagram, họ thổ lộ sự cảm kích của họ đối với các nhân vật. Một trong số họ nói rằng mặc dù cái chết của Hector và MaJali không phải là vấn đề, nhưng Thando không cần phải qua đời vì anh muốn chứng kiến ​​sự phối hợp của cô và Bhambatha.

Họ đã tán thưởng Jessica Nkosi với hashtag #TheQueenMzansi và tuyên bố Kudos vì giết mổ phần đó. Một trong số họ nói thêm rằng Jessica Nkosi đã rất xuất sắc trong phần Thando của cô ấy và sẽ bị bỏ qua.

Thando Sebata hiện đã ra lò rồi các người chơi ơi !! Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng tôi nhận được về việc Jessica Nkosi rời The Queen. Tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm các người chơi dạng cập nhật thú vị sắp tới.

Cũng đọc: Có phải Damo rời khỏi phố Shortland? Mọi thư bạn cân biêt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *