ANIME

Tuyết rối rắm! Ngày và lô tạo ra

Quảng cáo

Cuộc đời Isekai của tôi Tôi đạt được Lớp nhân vật thứ nhì và Trở thành thánh thiện nhân Mạnh nhất trái đất là một trong những bộ truyện isekai được mong chờ nhất trong thời kì gần đây. Các fan của isekai yêu thích bộ truyện và ý tưởng lạ mắt nhưng mà nó mang lại. Trong tập trước, người ta thấy rằng Yuji phải rời quê hương của mình để chạy trốn khỏi tầm mắt của công chúng. Tập 5 của My Isekai Life đã được sắp xếp với một ngày tạo ra thích hợp cho tuần này. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập phim.

Tập tuần này sẽ mang tới những rối rắm thế hệ cho MC, Yuji. Anh tới thị trấn thế hệ để gặp Ricaardo. Nhưng tất cả những gì anh có thể tìm thấy là tuyết vô tận trong thị trấn. Vì vậy, điều này ám chỉ điều gì cho các hero?

My Isekai Life Tập 5

My Isekai Life Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Tensei Kenja no Isekai Raifu là “rối rắm có vẻ ngoài lạnh lùng”. Theo tiêu đề và chuyến đi chơi sau rốt của bộ truyện, kiên cố chuyến đi chơi tiếp theo sẽ mày mò thêm nhiều vị trí thế hệ. Chính Ricaardo đã gọi Yuji tới thị trấn thế hệ. Tên và vị trí của thị trấn tiếp tục được giấu tên. Tuy nhiên, Yuji được tập huấn để mày mò những địa danh như vậy đủ tốt.

Phần trước tiên của nhiệm vụ là tìm kiếm Ricaardo. Nhưng anh ấy kiên cố không thể lặp lại những sai trái nhưng mà anh ấy đã mắc phải trong quá khứ. Vì vậy, anh ấy có thể phải hoạt động ngầm và không xuất hiện trước công chúng theo cách nhưng mà anh ấy đã làm lần trước. Ngay sau khi Ricaardo được tìm thấy, tất cả các câu trả lời sẽ khởi đầu xuất hiện trong My Isekai Life Episode 5.

My Isekai Life Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của My Isekai Life tập 4 là “Những tình huống thật sự không tầm thường.” Tập phim khởi đầu với một trong những trận chiến được hy vọng nhất với con rồng. Ngay từ đầu, Yuji đã có thể giữ vững trận chiến của mình trong khi anh ta liên tục tránh tất cả các cuộc tiến công của con rồng. Nhưng con rồng đã có thể tiến công bại Steyl. Tuy nhiên, Rayard không thể quấn lấy sức mạnh của Yuji. Và vì vậy, Yuji phải rời khỏi thị trấn như bây giờ một lần nữa anh lại xuất hiện trong mắt công chúng.

Nhưng anh ta biết rằng xác chết của một con rồng có thể mang lại cho anh ta Dragon Grace. Vì vậy, anh ta đã tích lũy những cây nấm mọc xung quanh con quái vật. Sử dụng điều này, Dryad đã điều chế ra một loại thuốc có thể cứu sống trong tương lai. Màn sau rốt của tập phim đã chứng kiến ​​Yuji tới được nơi nhưng mà Ricaardo yêu cầu. Nhưng tất cả những gì anh có thể tìm thấy ở đó là tuyết không giới hạn.

My Isekai Life Tập 5

My Isekai Life Tập 5: Ngày tạo ra

Cái lạnh sẽ tiếp tục gây rối rắm cho nhân vật chính của chúng ta trong My Isekai Life Episode 5. Tính tới thời khắc viết bài, việc tạo ra tập tiếp theo sẽ không bị gián đoạn. Tập thứ năm sẽ được tạo ra trong nhì ngày tới vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *