ANIME

Eleceed Chap 204 Ngày sinh sản: trận chiến của kẻ yếu nhất

Trận chiến trước tiên kết thúc giữa chừng, nhưng sau hết nó đã cho thấy những trận chiến sắp tới sẽ như thế nào. Eleceed chap 204 sẽ tập trung vào trận đấu thứ nhì, và trận đấu giữa họ là về quyền kiểm soát. Không giống như trận chiến sau hết, đó là trận chiến giữa những người sử dụng sức mạnh trái ngược nhau. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đó sẽ là một thành công cho đội Hàn Quốc mặc dù điều đó đã không xảy ra. Sẽ không thú vị nếu mọi thứ diễn ra theo cách đó. Bất chấp điều đó, trận chiến tiếp theo mở màn càng sớm càng tốt, và những người tham gia đã tham gia không do dự lần này. Nó sẽ diễn ra như thế nào? trận chiến sẽ không kéo dài. Hơn nữa, các trận đấu theo mệnh giá của chúng là các trận đấu trực tiếp, nhưng chúng được thiết lập cho các sự kiện trong tương lai. Họ sẽ thiết lập sự cạnh tranh giữa các nhân vật và thay đổi động lực giữa các nhân vật.

Eleceed tập 204

Eleceed Chương 204 có thể kết thúc là một trận chiến lặp đi lặp lại. Ngoài ra, Jiwoo được cho là đã ghen tị với đồng đội của mình mặc dù người đồng đội nói trên đã kết thúc với tỷ số hòa trong trận đấu. Điều này có tức là, liệu trận đấu thế hệ kết thúc có thu hút nhiều cảm giác ghen tị hơn đối với đồng đội của anh ấy khi trận đấu kết thúc?

Eleceed tập 204

CC: Tiếp tục nhượng quyền thương nghiệp

Cũng đọc: Chainsaw Man Chap 100 Ngày sinh sản: Sự sống còn của Denji

Ngày sinh sản cho Eleceed Chapter 204 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được sinh sản đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Eleceed chap 204 sẽ có trên Ngày 29 tháng 7 năm 2022

Giờ ban ngày thăng bình Dương: 9 giờ sáng (29 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (29 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (29 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (29 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9h30 tối (ngày 29 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 30 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 30 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng (ngày 30 tháng 7 năm 2022)

Eleceed tập 204

CC: Tiếp tục nhượng quyền thương nghiệp

Đọc Eleceed Chap 204 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi sinh sản chính thức. Eleceed Chương 204 sẽ có sẵn trong thời kì ngắn. Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ.

Eleceed là gì?

Trong một câu chuyện chỉ có thể được mô tả như Cậu tí xíu gặp một con mèo, võ thuật và phép thuật thức tỉnh được đưa vào hỗn hợp. Jiwoo là một người yêu mèo, không thể để mèo con gặp rối rắm một mình ngay cả khi cuộc sống của anh ấy đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Nhưng anh ta có một kín cô lập anh ta với mọi người. Kaiden là một bậc thầy được tiến công thức, người đã bị thương nặng và đang chạy trốn. Anh ta trở thành một con mèo để tiến công bay những kẻ truy đuổi mình, nhưng vết thương của anh ta vẫn còn. Điều gì sẽ xảy ra khi một đứa trẻ không có game thủ hữu nhờ kĩ năng thức tỉnh của mình gặp một người chủ được tiến công thức, người đang bị mắc kẹt vì là một con mèo? Một câu chuyện không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *