ANIME

Twitch cấm Trans Streamer Keffals vì lên tiếng về việc lạm dụng

Streamer Clara "keffals" Sorrenti xuất hiện trên YouTube trong thời gian cô ấy bị cấm Twitch.

Ảnh chụp màn hình: YouTube / Keffals / Kotaku

Truyền phát trực tuyến Clara “Keffals” Sorrenti đã tạo dựng tên tuổi của mình trên Twitch với tư cách là một người ủng hộ thẳng thắn về các vấn đề LGBTQ + vào cuối tháng 2 năm nay sau khi Thống đốc Texas George Abbott lãnh đạo Bộ Gia đình và Dịch vụ Bảo vệ điều tra phụ thân mẹ của những đứa trẻ chuyển giới vì lạm dụng trẻ em . Giờ đây, Sorrenti cho biết cô ấy đã bị cấm trong một tháng vì nỗ lực, trong một buổi phát trực tiếp gần đây, để đưa ra những ví dụ trong quá khứ về sự lạm dụng đáng ghét nhưng mà cô ấy nhận được.

“Tài khoản của tôi đã bị công bố hàng loạt trước khi tôi mở đầu và tôi bị cấm trên Twitch,” cô ấy tweet vào ngày 18 tháng 7. “Thay vào đó, tôi sẽ phát trực tiếp trên YouTube. Mày không thể ngăn tao được. ” Hôm thứ Năm, cô thông tin rằng Twitch đã từ chối đơn kháng cáo của cô và lệnh cấm sẽ có hiệu lực trong 28 ngày. “Twitch đã cấm một trong những streamer chuyển giới lớn nhất của họ khỏi trang web của họ vì đã công khai nói về sự lạm dụng nhưng mà họ nhận được,” cô viết. “Tôi không hiểu làm thế nào nhưng mà họ lại có thể chơi xấu tới vậy.

Sorrenti và Twitch đã không trả lời ngay tức thời yêu cầu bình luận.

Theo Sorrenti, lệnh cấm của Twitch là vì “lặp đi lặp lại những lời nói tục hoặc biểu tượng thù hận”. Cô ấy cho biết những lời nói tục tĩu tồn tại trong hình thu nhỏ của buổi phát trực tiếp và mô tả những nhận xét trong quá khứ về cô ấy. Trước khi kênh bị tạm ngừng, luồng Twitch đã lên kế hoạch nhường như sẽ xoay quanh việc streamer chính trị gây tranh cãi Steven “Destiny” Bonnell bị cáo buộc vũ khí hóa người hâm mộ và người sử dụng của mình trên diễn đàn căm thù Kiwi Farms để quấy rối cô ấy. Hiện cô ấy đang thay đổi lại luồng đó để xuất hiện trên YouTube.

Như Washington Post đã đưa tin, Sorrenti đã trở thành nổi tiếng trên Twitch bằng cách đưa tin và vạch trần một làn sóng tiến công cánh hữu thế hệ nhằm vào người chuyển giới và đồng đội người đồng tính nói chung. Bôi nhọ mọi thứ từ dự luật trường học “Đừng nói đồng tính” ở Florida tới những thủ đoạn nhưng mà kẻ bắn súng trường học ở Uvalde, Texas là kẻ xuyên tạc, Sorrenti đã bắt những người hủ lậu và trung tâm, song song gây chiến với tất cả mọi người từ JK Rowling tới r / Conservative subreddit. Và tất nhiên, những người truyền phát chính trị khác như Bonnell.

“Tôi không nghĩ rằng chính trị công dân có tác dụng khi tôi tương tác với những người thậm chí không coi tôi là nhân loại,” cô nói với Washington Post vào đầu năm nay.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bonnell đã bị cấm nhiều lần khỏi Twitch và đã bị ném khỏi nền tảng này vào đầu năm nay sau khi nỗ lực “tranh luận” về nhà vô thượng da trắng Nick Fuentes, người đã bị cấm vô thời hạn vào năm 2019. Vào thời khắc đó, Bonnell cũng suy đoán rằng lệnh cấm vô thời hạn của anh ta cũng có thể liên quan tới ý kiến của anh ta đối với những người phụ nữ chuyển giới thi đấu thể thao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *