ANIME

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 12 Ngày phát hành: Các Hiệp sĩ sẽ tấn công Ashlam?

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 sẽ được phát hành vào tuần sau mà không có thời gian nghỉ ngơi nhưng thật không may, nếu bạn chưa biết, nó sẽ là tập cuối cùng của mùa vì Smile of the Arsnotoria the Animation được lên kế hoạch chỉ có 12 tập cho bây giờ. Và trong phần cuối của Smile of the Arsnotoria the Animation season 1, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy các Hiệp sĩ tiến hành Ashram.

Tập mới nhất của Smile of the Arsnotoria the Animation cũng giống như những tập khác khi các cô gái làm những việc của riêng mình và thật thú vị khi thấy mọi thứ diễn ra cho các cô gái khi tập tiếp tục. Tuy nhiên, sau khi xem các Hiệp sĩ tiếp cận Ashlam, người hâm mộ đang rất tò mò về tập phim sắp tới của Smile of the Arsnotoria the Animation. Vì vậy, chúng ta hãy nói về Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 một cách chi tiết.

Điều gì sẽ xảy ra trong Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12? Chà, chúng tôi cũng tò mò như bạn và không thể chờ đợi Tập 12 của Hoạt hình The Smile of the Arsnotoria được phát hành. Nhưng cho đến khi tập phim nói trên được phát hành, điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về nó. Tuy nhiên, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết khác liên quan đến tập phim như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem sau khi tập phim được phát hành .

Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 11 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật mới nhất của loạt phim Hoạt hình Smile of the Arsnotoria.

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 11 – Tóm tắt

Arsnotoria và Mell tìm thấy một bộ râu mà họ tin là râu của mèo (Perdara) và họ nghĩ rằng nó sẽ mang lại may mắn cho họ. Trên đường đi, Arsnotoria và Mell giúp đỡ những người cao niên và những cư dân khác của Ashram và họ nhận được những món quà đổi lại như lá trà Đặc biệt và một chiếc bánh từ các nàng tiên nấu ăn.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 11 Tóm tắt

Pica

Họ thưởng thức bánh và uống trà tin rằng đó là điều may mắn mang lại từ chiếc râu của chú mèo. Tuy nhiên, Perdara tiết lộ rằng đó không phải là râu của mình mà là lông của một con ngựa. Pica nói rằng bất cứ điều gì xảy ra ngày hôm nay chỉ đơn giản là một hình thức giúp đỡ người khác mà không cần bất cứ điều gì mong muốn được đáp lại.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 Kỳ vọng và xem trước

Cốt truyện cho các Hiệp sĩ tấn công Ashram đã diễn ra được một thời gian và vì Smile of the Arsnotoria, Animation Episode 12 sẽ là tập cuối cùng của mùa, chúng tôi đang mong đợi họ cuối cùng cũng có mặt trên Ashram yên bình. họ nghĩ rằng đầy phù thủy. Điều ít nhất chúng ta mong đợi từ Smile of the Arsnotoria trong Animation Episode 12 là phải đối mặt với những cư dân của Ashram và nói ra động cơ của họ.

Cho rằng anime tập trung vào sự phát triển của các nhân vật của chúng ta trong một thế giới kỳ diệu và giả tưởng, chúng tôi mong đợi các Hiệp sĩ sẽ thỏa thuận với cư dân của Ashram và các cuộc chiến không bao giờ nổ ra. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể mong đợi các Hiệp sĩ là những con quỷ mà Ashram có thể phải chiến đấu và bảo vệ khỏi chúng và thiết lập cốt truyện cho phần tiếp theo của Smile of the Arsnotoria the Animation.

Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán đơn thuần cho tập phim sắp tới. Bản xem trước cho Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 vẫn chưa được phát hành kể từ thời điểm viết bài này, vì vậy khó có thể suy đoán chính xác những sự kiện nào sẽ diễn ra trong Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12. Hãy xem ngày phát hành của Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 dưới đây.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 Expectations

Arsnotoria

Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 12 Ngày và giờ phát hành

Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ 4 tuần sau, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 21:30 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Đối với các thời điểm khác nhau mà Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 12 sẽ có sẵn như sau;

05:30 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 07:30 giờ Giờ Miền Trung vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 08:30 Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 18:00 giờ Ấn Độ Giờ Chuẩn vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022.

Xem Smile Of The Arsnotoria The Animation Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Các tập mới nhất của Smile Of The Arsnotoria The Animation lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX, BS NTV và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và mới nhất của Smile Of The Arsnotoria The Animation sẽ dễ dàng xem miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 12 Ngày phát hành: Những cuộc phiêu lưu của Kelvin vẫn tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *