ANIME

Top 10 nhân vật có mức truy nã cao nhất trong One Piece hiện tại

Sau Arc Wano thì rất nhiều mức truy nã khủng khiếp đã được Chính Quyền Thế Giới công bố, hãy cùng điểm qua top 10 nhân vật có mức truy nã cao nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại.

Gol D. Roger (5.5 tỷ Belly)

Vua Hải Tặc Gol D. Roger vẫn là cái tên thống trị trong bảng xếp hạng các nhân vật có mức truy nã cao nhất trong One Piece. Không những được xem là một Hải Tặc vô cùng nguy hiểm khi sở hữu One Piece mà Roger và đồng đội còn khám phá ra được bí mật thật sự về Thế Kỷ Trống mà Chính Phủ luôn cố gắng che dấu. Đó cũng là nguyên nhân biến Roger trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với Chính Phủ Thế Giới và họ không tiếc bất gì giá nào để có thể tận diệt Vua Hải Tặc cùng dòng máu của ông (Ace).

Top 10 nhân vật có mức truy nã cao nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại

Top 10 nhân vật có mức truy nã cao nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại: Gol D. Roger

Râu Trắng (5 tỷ Belly)

Được mệnh danh là “Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới”, con số 5 tỷ Belly đã phản ảnh chính xác sức mạnh cùng sự nguy hiểm của Edward Newgate. Được xem là một trong những đối thủ khó nhằn nhất của Roger thời trẻ (cùng với Garp) và sở hữu Trái Ác Quỷ với sức công phá khủng khiếp, không khó hiểu khi Edward Newgate là Hải Tặc có mức truy nã cao thứ hai trong danh sách. Thậm chí đến lúc già và bị thương vô cùng nặng nhưng Râu Trắng cũng suýt nữa lật tung cả Tổng Bộ Hải Quân ở Marineford để cứu Ace.

Kaido (4.6 tỷ Belly)

Ở đầu Arc Wano thì không nhiều người thật sự công nhận sức mạnh của Kaido, đặc biệt là khi Kaido suýt nữa “chầu ông vải” khi chiến đấu cùng Oden. Tuy nhiên trong trận chiến với băng Mũ Rơm cùng các Cửu Hồng Bao thì Kaido đã thể hiện ra năng lực khủng khiếp cùng khả năng chịu đòn đáng kinh ngạc. Nói đúng ra là Kaido thua vì bị “đánh hội đồng” và phải tham gia liên tục nhiều trận chiến khác nhau, chứ nếu để một mình Luffy chiến đấu với “Sinh Vật Mạnh Nhất Thế Giới” thì có lẽ Mũ Rơm vẫn chưa đủ sức để hạ gục lão ta.

Big Mom (4.3 tỷ Belly)

Sau màn thể hiện ở Arc Đảo Bánh cùng Arc Wano thì thật sự sức mạnh của Big Mom không quá vượt trội như nhiều người vẫn tưởng tượng (ít nhất là thua kém Kaido nhiều). Nhìn chung thì con số truy nã 4.3 tỷ Belly của Big Mom là có phần hơi “thổi phồng”, tuy nhiên không thể phủ nhận việc mụ là một trong những đối thủ khó chịu và mạnh mẽ nhất mà nhóm Mũ Rơm từng phải đối mặt.

Shanks (4 tỷ Belly)

Top 10 nhân vật có mức truy nã cao nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại

Top 10 nhân vật có mức truy nã cao nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại: Shanks

Nhân vật được cho là bí ẩn nhất của One Piece, Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ sở hữu mức truy nã 4 tỷ Belly. Tuy chưa biết sức mạnh thật sự của Shanks đến đâu nhưng nếu giống như những gì được thể hiện trong One Piece Film: Red thì Shanks được cho là kẻ sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất, thậm chí còn có thể ngăn cản đối thủ sử dụng thấu thị tương lai. Vai trò cùng khả năng thật sự trong One Piece của nhân vật này vẫn còn là bí ẩn lớn, thậm chí không loại trừ khả năng cuối phim Shanks sẽ “quay xe” và trở thành trùm cuối.

Mihawk (3.6 tỷ Belly)

Là Hải Tặc được mệnh danh là “Kiếm Sĩ Mạnh Nhất Thế Giới”, kiếm thuật của Mắt Diều Hâu được cho là vượt qua cả Shanks, Tứ Hoàng nổi tiếng với việc sử dụng kiếm thuật. Sau một thời gian dài “ở ẩn” và yên bình khi làm Thất Vũ Hải thì nay Mihawk đã chính thức “cạch mặt” khi hợp tác cùng Cá Sấu để lập ra Cross Guild. Điều này cùng với sức mạnh đáng gờm của Mắt Diều Hâu đã khiến cho mức truy nã tăng một cách vô cùng khủng khiếp.

Buggy (3.2 tỷ Belly)

Về Tứ Hoàng Buggy thì chúng ta không còn gì để nói nữa. Sức mạnh cùng trí tuệ của Ngài đã được thể hiện qua hơn 1000 chap của One Piece và việc ngài trở thành Tứ Hoàng chỉ là “thuận lý thành chương” mà thôi. Với toàn những chiến tích khủng như từng trên tàu của Vua Hải Tặc Roger, có mối quan hệ đặc biệt với cả ba Tứ Hoàng khác là Shanks, Luffy, Râu Đen, vượt ngục Imper Down, tên đầu sỏ lập ra Cross Guild (đó là Chính Phủ nghĩ thế), ông trùm thế giới ngầm,… thì không khó hiểu khi mức truy nã của Ngài tăng tận 200 lần (từ 15 triệu lên 3 tỷ 2), Tứ Hoàng Buggy chính là một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Vua Hải Tặc trong tương lai.

(Đồng hạng 8, 9, 10) Luffy – Kid – Law (3 tỷ Belly)

Top 10 nhân vật có mức truy nã cao nhất trong One Piece tính đến thời điểm hiện tại

Sau khi Arc Wano kết thúc và mốc truy nã mới được công bố thì có ba nhân vật đồng giá tiền truy nã đó là Luffy, Kid và Law. Thật ra đóng góp mà Kid cùng Law đạt được còn không được các fan đánh giá cao bằng Sanji cùng Zoro. Tuy nhiên với việc hạ gục được Tứ Hoàng Big Mom và hỗ trợ đánh bại Kaido thì không quá khó hiểu khi Chính Phủ Thế Giới cũng trao cho Law cùng Kid mốc truy nã lên đến tận 3 tỷ. Tất nhiên mốc truy nã bằng nhau không có nghĩa là sức mạnh sẽ tương ứng với số tiền truy nã đó, ví dụ điển hình nhất là Ngài Buggy khi chẳng cần thể hiện sức mạnh mà Chính Phủ cũng phải tôn lên làm Tứ Hoàng.

>>> Xem Thêm: Gã có vết bỏng mà Kid nhắc đến trong One Piece chap 1056 liệu có phải là Aokiji?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *