ANIME

Unforgotten Night Tập 9 Ngày phát hành: Cái nhìn sâu hơn về bộ phim truyền hình BL

Unforgotten Night Episode 9 sẽ sớm lên sóng trên các nền tảng phát trực tuyến. Bộ truyện đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ khán giả. Đối với một số người, nó phục vụ như một sự rung cảm của bộ phim truyền hình BL được làm mới và cũng là do sự phát triển nhân vật diễn ra trong bộ truyện. Đối với một ông vua mafia, Kamol quá dễ thương và chưa kể đến việc, với mỗi tập phim trôi qua, chúng ta lại thấy được khía cạnh mới của Kim. Mặc dù anh ấy quan tâm đến Kamol, tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa chính thức công khai điều đó. Trong khi đối với những người khác, mối quan hệ của họ không lành mạnh và cả hai vai chính đều thiếu phản ứng hóa học.

Ngoài ra, cha mẹ của Kim là mục tiêu. Cách họ hiểu và tạo ra không gian hỗ trợ cho anh ấy là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn trong cuộc sống của mình. Nhà biên kịch đã làm công lý cho các nhân vật bằng cách bám sát những gì có trong cuốn tiểu thuyết, và không cần phải nói rằng Unforgotten Night đã thu hút được một lượng khán giả trung thành. Điều đó chúng ta có thể cảm nhận được khi bộ truyện đang tiến triển.

Cũng nên đọc: Why Her? Phần 2: Kdrama sẽ được gia hạn?

Mong đợi điều gì từ đêm không yên tập 9?

Tất cả đều không ổn với Salmon và Kim. Salmon bị thương, và Kim thúc giục It chăm sóc cho anh ta. Tuy nhiên, chúng ta đang nói về một bộ phim truyền hình BL liên quan đến mafias, vậy làm thế nào có thể có bất kỳ hành động nào? Điều đó rất khó xảy ra. Khi Kim vừa mở cửa, anh và những người khác đã bị tấn công, tuy nhiên, Kamol đã vào đúng lúc và xử lý mọi việc.

Unforgotton Night Ep 9

A Still From The Series

Không khí căng thẳng giữa Kim và Kamol. Theo sự chỉ dẫn của ông, Kim đã đến nơi đó. Anh muốn biết mọi thứ liên quan đến những gì đã xảy ra ngày hôm đó. Kamol giải thích rõ việc kinh doanh của anh ấy liên quan đến nhiều yếu tố rủi ro như thế nào, và đương nhiên, sự cạnh tranh chiếm ưu thế trong các lĩnh vực như vậy. Trong một lần tương tác với Cherry, anh biết rằng chính Danai đã cử người của mình đến với ý định bắt Kim để trả thù anh. Bây giờ, làm sao Kamol có thể buông tha cho kẻ đã cố làm hại Kim, đúng không?

Thế cục đã xoay chuyển, và bây giờ Kamol bắt được người của Danai, người đã thông báo với anh rằng Danai là kẻ đứng sau tất cả các vụ việc. Thậm chí thông báo cho anh ta biết rằng hành động nhỏ của anh ta có thể gây ra ảnh hưởng kinh hoàng như thế nào bây giờ. Kết quả là chúng tôi thấy những giọt máu rơi khắp sàn nhà. Sáng hôm sau, Kim thúc giục Kamol nếu nghỉ việc là một lựa chọn trong công việc kinh doanh của anh, Kamol gật đầu rằng anh sẽ suy nghĩ về điều đó. Tuy nhiên, có vẻ như trận chiến giữa Kamol và Danai vẫn chưa đi đến hồi kết, và còn nhiều điều nữa.

Unforgotton Night Ep 9

A Still From The Series

Chúng tôi đã chứng kiến ​​một cuộc chạm trán giữa người của Kamol và Danai. Kamol chỉ có một tình huống duy nhất là nếu ai đó cố gắng làm hại Kim theo bất kỳ cách nào khác, thì hậu quả sẽ không thuận lợi. Kim thậm chí đã tham gia vào một cuộc chiến vì không chỉ anh bị hại mà anh trai của anh cũng phải đối mặt với sự phẫn nộ của tất cả những điều đó.

Sau khi trở về, Kim thử nấu ăn, và Kamol nghĩ rằng có lẽ Kim cuối cùng cũng có cảm tình với mình. Kamol phớt lờ cuộc gọi của Cherry, và một trong những cấp dưới của anh đã nhận lời.

Bây giờ mọi thứ có vẻ khá ổn giữa Kasol và Kim. Cuối cùng thì anh cũng có cảm giác với Kamol, vì nó chỉ thể hiện trong hành động của anh. Tuy nhiên, liệu Danai có bỏ cuộc dễ dàng như vậy? Một số câu hỏi vẫn cần một câu trả lời.

Cũng đọc: Word of Honor Bộ phim truyền hình BL Trung Quốc: Mọi điều cần biết

Xem Đêm Không Quên Tập 9 ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến

Unforgotten Night tập 9 sẽ được phát sóng trên kênh gốc GMM 25. Thời lượng mỗi tập là 45 phút. Bạn có thể xem bộ phim vào thứ Tư hàng tuần.

Trong IST, bộ truyện sẽ phát hành lúc 9:30 tối. Đối với Hoa Kỳ và Canada, nó sẽ là buổi trưa. Trong trường hợp của Úc, sẽ là 2 giờ sáng và đối với Vương quốc Anh, sẽ là 5 giờ chiều.

Khi nào Unforgotten Night tập 9 sẽ phát hành?

Unforgotten Night Ep 9 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Bộ truyện bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 7 tháng 9.

Cũng đọc: Xem Close Friend Phần 2 ở đâu? Phim BL Thái Lan Mới Nhất Đánh Trộm Trái Tim Mọi Người |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *