ANIME

Valhalla là gì trong MCU? Ngôi nhà của các vị thần Bắc Âu

Thor: Love and Thunder đã ra rạp. Trong một trong những cảnh hậu kỳ của nó, có đề cập tới cảnh giới thế hệ. Bây giờ câu hỏi là, Valhalla là gì? Valhalla có phải là một vương quốc nhưng mà người chết có thể sống? Nếu người chết có thể quay trở lại từ Valhalla? Hiện có rất nhiều câu hỏi và sự nhầm lẫn trên internet liên quan tới lĩnh vực thế hệ này. Chà, nó không phải là thế hệ đối với những ai đã đọc truyện tranh và truyện của Marvel. Nhưng nó là thế hệ cho những người không. Vì vậy, đây là một cảnh báo về spoiler bởi vì vì bài viết này chứa một số tác nhân chính về tình yêu Thor và Thần Sấm. Vì vậy, nếu người chơi chưa xem phim, đừng tiến lên phía trước.

Đây là một spoiler quan yếu khác, jane đã chết trong Thor Love and Thunder. Vâng, Boom! Hãy cho chúng tôi một tẹo thời kì, và sẽ có rất nhiều người tiết lộ. Cười đùa. Jane thực sự đã chết trong phim. Jane chết vì căn bệnh ung thư của mình. Cô đã sử dụng Jonathan quá nhiều khiến thân thể cô không thể chống lại bệnh ung thư đúng cách. Chà, Jonathan là biệt danh của cư dân mạng của Mjolnir. Cảnh hậu tín dụng của Thor: Love and Thunder cho thấy Jane tới Valhalla. Điều duy nhất là Heimdall chào đón cô ở đó.

Hãy cùng đi sâu tìm hiểu cụ thể về Valhalla là gì? Nếu người chết có thể quay trở lại từ đó?

Valhalla trong MCU là gì? Valhalla hoạt động như thế nào?

Chà, có một số lý thuyết và khái niệm liên quan tới Valhalla trong MCU. Câu trả lời cho câu hỏi Valhalla là gì không phải là đơn giản. Nhưng, một điều rõ ràng là ai đó chết trong trận chiến có thể vào cổng Valhalla. Jane chết trong khi đấu tranh với Gorr. Mặc dù cô ấy không đấu tranh về mặt thể chất. Cô ấy đang nỗ lực làm cho Gorr đi đúng đoạn đường và làm điều đúng đắn. Cô ấy phân tán thành những hạt vàng giống như Odin đã chết. Nhưng cô ấy không phải là một vị thần cũng không phải là người Asgardian. Sau đó, làm thế nào cô ấy vào Valhalla?

Valhalla là gì

CC: Sàn giao thiệp MCU

Chà, trong truyện tranh, ba người phàm là Frank Castle (Kẻ trừng trị), Flash Thompson (Nhân vật Người nhện), và Jane Foster yêu quý của chúng ta, đã có thể đi vào trái đất bên kia của Asgard. Ngoài ra, trong câu chuyện của Marvel Comics, người chết đã được hồi sinh từ Valhalla trước đây. Vâng, điều này gây nhầm lẫn cho câu trả lời trước đó cho câu hỏi Valhalla là gì.

Jane Foster của Natalie Portman sẽ tới Valhalla mang tới cho chúng ta một kĩ năng khác. Rất có thể Jane sẽ từ cõi chết trở về. Khi Jane chết trong truyện tranh, Thor phối hợp sức mạnh của mình với Odin và khiến Jane sống lại. Nhưng điều đó đã không xảy ra trong phim. Vậy kĩ năng Jane trở lại là gì? Có một số, thực sự. Jane được Heimdall chào đón ở Valhalla làm tăng thời cơ đó.

Cũng đọc: Ms. Marvel Season 1 Episode 6 Ngày phát triển: Lần trước tiên Kamala mặc bộ đồ của mình

Thêm một tẹo về Valhalla là gì

Valhalla là cái nhưng mà chúng ta gọi là trái đất bên kia. Vâng, đó là một trái đất bên kia của người Asgard. Nhưng có một số điều kiện được đề cập trong truyện tranh làm nhầm lẫn toàn bộ khái niệm. Giống như, một người đã chết trong trận chiến chỉ có thể vào Valhalla. Như nghiêm túc? Chà, một điều khó hiểu nữa là mọi người có thể được hồi sinh từ Valhalla. Điều này thực sự làm nhầm lẫn các sự thực trước đây về Valhalla là gì. Nhưng điều khó hiểu hơn là cách nhưng mà chúng có thể sống lại. Thor không chấp nhận cái chết của Jane. Anh ta đã đưa cô trở lại cuộc sống một cách mạnh mẽ thông qua sức mạnh của mình. Thật tuyệt làm sao nếu nó thực sự xảy ra trong phim. Nhưng không. Jane vừa chết.

Valhalla là gì

CC: Hình ảnh Getty

Một giả thuyết khác là Jane được chuyển đổi thành một valkyrie sau khi cô ấy mất sức mạnh của Mjolnir. Và valkyries là người dẫn đường cho những vong linh đã mất. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Chuyện xảy ra là cô đã gặp Heimdall, do Idris Alba thủ vai. Hiện Heimdall cũng là một trong những nhân vật quyền lực của MCU. anh ta mạnh tới mức có thể mở Bifrost. Vì vậy, có khá nhiều kĩ năng anh ta sẽ trở lại trong phần phim tiếp theo và giúp Jane trở lại chung.

Cũng đọc: giảng giải kết thúc tập 5 của Ms. Marvel: Thiết lập cho phần cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published.