ANIME

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 Ngày phát hành: Chúa Joshua tiêu diệt quân đội Undead

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 bắt đầu sau khi OG hùng mạnh hỗ trợ người phụ nữ tóc xanh đối phó với kẻ thù. Người phụ nữ tóc xanh sử dụng Frost Nova để đóng băng kẻ thù đến chết, và OG hùng mạnh nói với cô rằng anh ta sẽ đối phó với hiệp sĩ thép. OG hùng mạnh tung ra Five Ring Fire Punches đánh bại hiệp sĩ thép chỉ bằng một đòn duy nhất. Các chiến binh khác nói rằng họ biết giám đốc chi nhánh, Aiden, sẽ không có kẻ thù. Họ rất ấn tượng khi thấy cách Aiden xoay người mà không bị trượt; kết quả là những đòn giết người.

Chiến binh khác tiết lộ rằng Aiden đã ghi dấu ấn của mình trong thế giới Mercenary. Joshua Sanders nhận ra rằng anh đã đọc về những tin đồn và Aiden là một chiến binh đáng kinh ngạc. Anh ấy cũng nói về hiện vật được thấm nhuần phép thuật tàng hình, “Abdaham’s Knuckle.” Joshua nhận ra rằng trong quá khứ của mình, “Abdaham’s Knuckle” là vũ khí yêu quý của Axler, kẻ táo bạo thứ hai, chỉ huy thứ hai của một triệu Lính đánh thuê trong nhiều thập kỷ. Aiden hiếm khi sử dụng Abdaham’s Knuckle trong các trận chiến. Joshua nhận ra rằng Aiden sở hữu một vũ khí có giá trị và đôi khi có thể sử dụng những đồ tạo tác được yêu thích khác, “Layfon.” Anh rất ấn tượng rằng những vũ khí đó vẫn tồn tại trong thời đại này.

Người phụ nữ tóc xanh nhìn trận chiến sắp diễn ra. Aiden nghe thấy một chiến binh gọi anh là giám đốc chi nhánh và quay lại nhìn. Chiến binh tiết lộ về những rắc rối sắp xảy đến và thậm chí cả Gói Undead Lớn hơn rằng họ sẽ chiến đấu trong vài phút nữa. Nhưng anh ta gợi ý rằng họ nên trốn thoát vì nó rất nguy hiểm.

Trong khi đó, quảng cáo Army of Unde đang tiến nhanh trong rừng, quét sạch mọi thứ trên đường đi của nó. Đột nhiên các chiến binh nhìn thấy năm Dullahans và tin rằng họ là những người vô địch vì họ không thể đánh bại những kẻ đó. Nhưng họ không lo lắng vì Aiden có thể đối phó với năm người trong số họ với sự giúp đỡ của một phụ nữ tóc xanh và Joshua.

Trước đó trên Return Of The Legendary Spear Knight chương 61

Chiến binh tiếp tục phàn nàn và tự hỏi tại sao có quá nhiều Undead cho các yêu cầu 2 Sao. Họ nhận ra rằng họ sẽ tự đào mồ chôn mình nếu bước lên tiền tuyến. Một trong những chiến binh hét lên rút lui sau khi thấy trận chiến đang trở nên căng thẳng. Các chiến binh bắt đầu rút lui, và Aiden tự hỏi liệu họ có phải là kẻ hèn nhát hay không. Nhưng anh nhận ra rằng anh không thể đổ lỗi cho họ vì đội quân đến đang áp đảo họ. Người chiến binh tin rằng mạng sống của mình quan trọng hơn tiền bạc. Aiden nói với họ đừng sợ hãi và quay trở lại chiến trường.

Aiden

Giám đốc chi nhánh Aiden

Joshua bước trên chiến tuyến, tự hỏi liệu Aiden có nghĩ rằng các chiến binh sẽ trở lại hay không. Anh ta nhắc Aiden rằng anh ta sẽ kiếm được tiền giữ của mình và phải đảm bảo rằng anh ta trả cho anh ta một cách tương xứng. Aiden rất ấn tượng rằng Lord Josua đang nắm mọi thứ vào tay anh. Lãnh chúa Joshua bước trên ngọn lửa rực cháy khi đối mặt với Đội quân Undead. Lord Joshua vs. Undead Army bắt đầu. Một trong những chiến binh nhìn lại và nhận thấy rằng người mới đang chiếm lấy sự chú ý một lần nữa. Lãnh chúa Joshua sử dụng hào quang của mình để tạo ra một lưỡi kiếm chiếu sáng khi chạm trán với Đội quân Undead. Anh chàng thứ hai tự hỏi liệu Chúa Joshua có muốn chết không kể từ khi anh ta tỏ ra cứng rắn trước Undead.

Họ nhận ra rằng họ đang đến muộn và bắt đầu chạy nhanh hơn. Chúa Joshua phóng ra một thanh kiếm ánh sáng khổng lồ và phá hủy Quân đội Undead chỉ bằng một đòn duy nhất. Anh ấy nói rằng anh ấy đã sử dụng Magic Art Spear Stage 4: Annihilation. Aiden và các chiến binh rất ấn tượng khi nhìn thấy những bộ xương của Đội quân Undead và nhận ra rằng trận chiến đã kết thúc. Người chiến binh đánh giá thấp Chúa Joshua nhận ra rằng anh ta không phải là tất cả chỉ nói và nói chuyện. Họ nhận ra rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy một kỹ thuật như vậy.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để chiến đấu Chương 148 Ngày phát hành: Làm thế nào để buôn lậu ma túy trong nhà tù?

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 Ngày phát hành

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Aiden vui mừng vì chiến tranh đã kết thúc và tiếp tục ca ngợi Chúa Joshua. Sau đó Joshua và Aiden đến lều và nói về điều gì đó. Chery, Kane và Coxxy đang chạy trốn trong khi nhiệm vụ tiếp theo của Joshua bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem các chi tiết bên dưới từ Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62.

Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62:

Return Of The Legendary Spear Knight

Đọc Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga Return Of The Legendary Spear Knight vẫn chưa được công bố trên trang web chính thức. Nhưng bạn có thể nhận được một chương mới của Return Of The Legendary Spear Knight mỗi tuần và chương trước đó đã bị trì hoãn, bao gồm cả chương này. Hãy gặp nhau sau khi Return Of The Legendary Spear Knight chương 62 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 24 Ngày phát hành: Jin trở thành trưởng nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *