ANIME

Louise Redknapp Hẹn hò với ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của cô ấy

Bạn muốn biết nữ ca sĩ kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Louise Redknapp đang hẹn hò với ai? Louise Redknapp đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một ca sĩ, nhạc sĩ và một nhân vật truyền thông thành công. Cô bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia nhóm nhạc nữ R & B, Eternal, ra mắt vào năm 1993 với album phòng thu bốn đĩa bạch kim mang tên Always & Forever.

Tuy nhiên, sau hai năm, Louise rời ban nhạc để theo đuổi sự nghiệp solo và phát hành các album Naked, Woman in Me, và Elbow Beach. Ngoài sự nghiệp của một nghệ sĩ âm nhạc, Louise còn tiếp tục làm người dẫn chương trình truyền hình trong một số chương trình truyền hình và cũng là giám khảo của chương trình So You Think You Can Dance phiên bản Anh. Không quên, Louise đã bán được 5 triệu đĩa ở Anh và con số khổng lồ là 15 triệu đĩa trên toàn thế giới. Hãy để chúng tôi tìm hiểu Louise Redknapp đang hẹn hò với ai.

Louise Redknapp hẹn hò với ai?

Trong khi Louise Redknapp không tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân của mình, cô đã bị phát hiện hẹn hò với một người đàn ông bí ẩn vào năm ngoái. Có vẻ như nữ diễn viên tương tự đã bị cho là lần đầu tiên đóng cảnh hẹn hò kể từ khi chia tay chồng Jamie Redknapp vào năm 2017.

Louise Redknapp hẹn hò

Louise và Jamie Redknapp

Như ngôi sao sân khấu Nhạc kịch trước đó đã thừa nhận rằng không ai đập điện thoại để rủ cô ấy đi chơi, cô ấy tiếp tục nhấn mạnh rằng đó là vì cô ấy “bây giờ đã già”. Vợ cũ của cựu cầu thủ bóng đá Jamie Redknapp đã thẳng thắn thừa nhận rằng cô ấy hối tiếc khi kết thúc cuộc hôn nhân 19 năm của mình nhưng cũng nói thêm rằng cô ấy đang cố gắng từng ngày khi nó đến.

Louise Redknapp tiết lộ về cuộc sống hẹn hò của cô ấy

Louise Redknapp có thể đã sẵn sàng để trở lại trò chơi hẹn hò khi cô tiết lộ cách cô đã được các con trai khuyến khích làm điều tương tự để có cho mình một người đàn ông mới khi chồng cũ Jamie đã tái hôn và sống tốt. Nữ ca sĩ kiêm ngôi sao truyền hình nổi tiếng trước đó đã kết hôn với cựu cầu thủ bóng đá từ năm 1998 đến năm 2017 và có hai con trai, đó là Charlie, 17 tuổi và Beau, 13 tuổi, hồi tháng 2 năm ngoái, Louise tiết lộ trong cuốn tự truyện rằng cô không hối hận vì đã nỗ lực nhiều hơn. để cứu vãn mối quan hệ hôn nhân của cô ấy. Louise nói thêm rằng cô ước mình đã cố gắng và muốn nói với bất cứ ai nghĩ rằng hãy chạy chậm lại. Cô cũng khuyên mọi người không nên sợ hãi khi nói những gì đang xảy ra và không cần phải im lặng.

Louise Redknapp đã thừa nhận rằng mặc dù cô ấy muốn tìm một ai đó, nhưng điều đó chắc chắn không dễ dàng như cô ấy đang học cách yêu bản thân trước khi yêu một người khác. Một nguồn tin còn khẳng định rằng sự tự tin của cô đã bị đánh gục khi nói thêm rằng mặc dù cô và Jamie đã chia tay được vài năm nhưng cô đã dành phần lớn cuộc đời mình cho anh và hai đứa trẻ, vì vậy đó là một sự thay đổi lớn.

Tuyên bố rằng Louise đang có ý định bỏ họ Redknapp sau khi vợ mới của Jamie nhận nó và đổi tất cả các trang mạng xã hội của cô ấy thành Frida Redknapp. Louise cũng chia sẻ cách các con trai và công việc là trọng tâm chính trong cuộc sống của cô vào lúc này, đồng thời nói thêm rằng mặc dù nghe có vẻ cơ bản nhưng hiện tại cô có hai điều quan trọng đối với mình. Bộ đôi mẹ con đang có khoảng thời gian tuyệt vời khi nghệ sĩ trước đó đã chia sẻ những bức ảnh chụp kỳ nghỉ vui vẻ của cô ấy trong khi chia sẻ cái nhìn về khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp của cô ấy, với quang cảnh núi non gần hồ bơi ngoài trời.

Louise Redknapp nói về cuộc sống hẹn hò của cô ấy kể từ khi ly hôn!

Nữ ca sĩ kiêm ngôi sao truyền hình cuối cùng cũng đã chia sẻ về cuộc sống hẹn hò của mình và việc cô chia tay chồng cũ đã ảnh hưởng đến quyết định này như thế nào. Redknapp thừa nhận rằng những thay đổi trong cuộc sống của chồng cũ đã ảnh hưởng đến mong muốn của cô để tiến tới trong cuộc sống lãng mạn của riêng mình và cũng vì lợi ích của con cái của họ. Cô ấy giải thích thêm rằng cô ấy cần phải trở thành một mặt hàng chủ lực của họ như thế nào.

Louise Redknapp hẹn hò

Louise và Jamie Redknapp

Redknapp cũng chỉ ra rằng cô ấy không vội vàng trở lại hồ bơi hẹn hò, vì cô ấy không đồng ý với “áp lực” đặt ra cho mọi người trong một mối quan hệ. Người bạn đời cũ của Louise, Jamie Redknapp, đã kết hôn với người mẫu Frida Andersson vào tháng 10 năm 2021 và cũng chào đón đứa con đầu lòng của họ, con trai Raphael, vào tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *