ANIME

Vé phòng đầu tiên của ‘Dragon Ball’

Bắc Mỹ“Dragon Ball Super: Super Hero” vượt qua kỳ vọng của giới chuyên môn, vé đầu tuần chiếu rạp đầu tiên.

Theo Đa dạng, phim hoạt hình được chiếu tại 3.007 rạp qua, là điểm sáng của trường Bắc Mỹ trong tháng 8 có phần ảm đạm. Phim thu về 21 triệu USD, gấp đôi bom tấn sinh tồn Quái thú của Idris Elba đóng chính (11,5 triệu USD).

Vé phòng đầu tiên của 'Dragon Ball'

Trailer phim. Video: ngân hà

Mitchel Berger – đại diện nhà phát hành – cho biết: “Chúng tôi rất vui vì người hâm mộ thương hiệu Dragon Ball đã trải nghiệm và thưởng thức bộ phim tuyệt vời tại rạp chiếu. Xin cảm ơn tất cả và hy vọng các bạn trở lại trong những phần tiếp theo “.

Dragon Ball Super: Siêu anh hùng Tiếp tục kéo dài thành tích tốt của anime thể loại (Hoạt hình Nhật Bản) ở thị trường Bắc Mỹ. Trong năm nay, bom tấn Jujutsu Kaisen 0 cũng có doanh số mở màn hình ở mức 17,6 triệu USD. Năm tội lỗi, Demon Slayer the Movie: Mugen Train thu 21,2 triệu USD trong tuần lễ phát hành giữa các rạp chiếu phim phải hạn chế vé vì Covid-19.

Đây cũng là lần đánh dấu sự thăng tiến đáng chú ý với doanh thu mở màn hình địa chỉ 9,8 triệu USD của phần trước đó – Dragon Ball Super: Broly năm 2019.

Dragon Ball Super: Siêu anh hùng là phim điện ảnh thứ 21 dựa trên truyện tranh hiệu nổi tiếng của tác giả Akira Toriyama. Văn bản dựa trên truyện tranh phần Ngọc rồng siêu cấp, hậu truyện của bảy viên ngọc rông. Lúc này, Goku và Vegeta chính nhân vật đã khai mở trạng thái “thần” và đối mặt với những đối thủ ở tầm vũ trụ. Phim lần này tập trung vào hai nhân vật Piccolo và Gohan (con trai Goku) – những người ở lại Trái Đất được bảo vệ.

Đạt Phan (theo Đa dạng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *