ANIME

Spoiler My Hero Academia 368: Chương truyện cháy hết từ trước đến giờ

Spoiler My Hero Academia 368, tóm tắt nội dung chương 367: Vận dụng 100% sức mạnh Một Cho Tất cả, Deku liên tục tung đòn tấn công Shigaraki! Đã đến lúc phản hồi tên phải xuống rồi chăng?

Tóm tắt My Hero Academia 367

học viện anh hùng của tôi 368

Nhờ sự hỗ trợ của Star And Stripe đồng đội, Deku đã có mặt để ngăn chặn Shigaraki. Vừa đáp đất, đập vào mắt Deku là các anh hùng đang bất động. Bakugo thì chưa xác định được cuộc sống chết. Deku điên tiết, đánh mất vị trí. May mà có Mirio, cậu ấy đã kịp trở lại. Shigaraki, chuẩn bị trả giá đi!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên!

Spoiler My Hero Academia 368

học viện anh hùng của tôi 368

Trang bìa chương lần này là cô nàng bảo tàng Hagakure “hiện nguyên hình” và khỏa thân 100%. Không biết có phải tác giả muốn ví độ hot của chương này như sự hấp dẫn của Hagakure không nhưng đây chắc chắn sẽ là chương truyện mà bạn thỏa mãn nhất năm nay!

Ngay đầu chương trình, Deku đã có ý định tung toàn lực chiến đấu. Shigaraki đang bị kiểm soát và thời gian cũng không có nhiều. Fast nhanh thắng sẽ là hợp nhất lựa chọn. Nana nhìn về Shigaraki và nhận con trai mình trong số những chiếc đầu. Một vài đoạn diễn đàn như để “làm nóng máy” Deku.

Trong một truyện trang, Đệ Nhị đã xuất hiện và nói:

If use of the power, you need to beat him in 5 minutes. Nếu không, sẽ là thảm họa.

Ta chưa biết chắc Deku có sử dụng nó hay không. Công ty tấn công bắt đầu. Deku tiếp cận Shigaraki, tung cú sút “One Punch Man” cực mạnh vào bụng kẻ thù. Cơ thể Shigaraki tuy phòng thủ rất mạnh nhưng cũng hơi “đồng nát” sau đó. Deku tiếp tục tấn công. Cậu phối hợp giữa các năng lực và từ giã Shigaraki như giã gạo.

Ở phần cuối của biến diễn, ta được biết rằng Deku đang phát huy 100% sức mạnh của One For All. Nhờ vào các công cụ hỗ trợ thiết bị. Ở cuối trang, Deku giáng một đòn cực mạnh vào Shigaraki!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *