ANIME

Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Phần 7 Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Gần đây, chúng tôi đã có một mùa giải hoàn toàn mới là 90 Ngày Vị Hôn Thê Hạnh Phúc Mãi Mãi Về Sau và Pooya đã trở lại với tư cách là người điều khiển tàu Hot Mess Express! Ở đây, chúng ta sẽ thấy Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Ngày phát hành Phần 7 Tập 2 và hơn thế nữa. Sau chuyến đi 90 ngày đến bàn thờ, 90 ngày Hôn phu: Hạnh phúc mãi mãi tiếp nối với các cặp đôi. Những cặp đôi mới cưới này đang tìm hiểu về động lực gia đình, cân nhắc các lựa chọn nghề nghiệp và điều hướng các mối quan hệ không còn xa khi họ sống cuộc sống hôn nhân tránh xa quá trình xin thị thực K-1 căng thẳng. Nó khám phá những gì xảy ra với một số cặp đôi yêu thích của chúng tôi từ Vũ trụ 90 Ngày sau khi họ kết thúc việc quay các tập nhượng quyền thương mại của riêng mình.

Tuy nhiên, trong tập sắp tới “Truth, Bitter Truth”, Sumit sẽ phải quyết định giữa gia đình mình và Jenny, trong khi Usman sẽ đề cập đến việc lấy vợ thứ hai. Trong ca hát trước công chúng, Libby phản đối. Jovi lo sợ bạn bè của Yara sẽ có ảnh hưởng tiêu cực, sau đó Liz và Ed hoài nghi về mối quan hệ của họ. Vì vậy, hãy cùng xem ngày phát hành của 90 Day Fiancé: Happily Ever After? Phần 7 Tập 2.

Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi?  Phần 7 Tập 2

Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? S7 Cr: TLC

Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Phần 7 Tập 1 Tóm tắt

“Đột nhiên mọi thứ đã thay đổi,” tập mở đầu của Phần 7, thực sự khá hay. Chúng tôi đã chứng kiến ​​Jenny và Sumit. Nhiều năm trước, sau khi anh thừa nhận đã nuôi cô ấy, Jenny và Sumit lần đầu tiên qua lại với nhau. Jenny đã đến Ấn Độ để gặp người đàn ông. Họ đã đính hôn được hai tháng sau khi chia sẻ mối tình lãng mạn đầy biến động của mình trong 90 Day Fiancé: The Other Way trong ba mùa. Mẹ của Sumit ở bên cạnh và nói với anh ta rằng bà không bao giờ muốn nhìn thấy mặt anh ta nữa và nếu anh ta đến nhà của họ, bà sẽ xúc phạm anh ta và đuổi anh ta ra ngoài. Cuối cùng, khi Sumit tiết lộ với bố mẹ rằng anh và Jenny đã kết hôn cách đây vài tháng, cả hai đều bị sốc.

Jovi và Yara là cặp đôi tiếp theo. Sau đó, họ kết hôn và có một cô con gái, Mylah. Jovi phàn nàn trong một cuộc phỏng vấn rằng nếu họ không dành đủ thời gian cho nhau, mối quan hệ của họ có thể không kéo dài. Tiếp theo, hãy thảo luận về Bilal và Shaeeda. Trong suốt mùa giải, cuộc hôn nhân của họ ở trong tình trạng lấp lửng trong khi họ đã thực hiện một thỏa thuận tiền hôn nhân. Có thể thấy cặp đôi thường hay cãi vã đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bất thường khi chơi đùa trên tuyết. Nhưng niềm vui nhanh chóng tàn lụi. Sau bảy tuần kết hôn, Shaeeda vẫn lo lắng về mối quan hệ căng thẳng của cô với Shahidah, vợ cũ của Bilal.

Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi?  Tóm tắt phần 1 tập 1

Bilal và Shaeeda

Khi mùa này của 90 Day Fiancé bắt đầu, Elizabeth và Andrei đã kết hôn được bốn năm, có một cô con gái tên là Ellie, và đã xuất hiện trên chương trình kể từ Phần 5. Cùng với các chị và mẹ, Libby (Elizabeth) tham dự bữa trưa; Charlie (anh trai của Elizabeth) là người duy nhất nói chuyện với cô ấy. Họ cảnh báo cô ấy rằng sẽ khó có mặt tất cả các con của cô ấy trong ngày sinh nhật của cô ấy. Trong khi đó, Kim tạm thời rời bữa ăn vì cảm thấy bạn bè đang chất vấn mình. Họ thông báo với Kim rằng cô ấy đang nói với họ một loạt khi cô ấy trở về. Sau đó, Kim nghi ngờ liệu cô ấy có thực sự chuẩn bị để cầu hôn trong một cuộc phỏng vấn hay không.

Vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Ngày phát hành tập 2 phần 7

Phần mới của 90 Day Fiancé: Happily Ever After đã ra mắt trên TLC và Discovery Plus vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 8, lúc 8 giờ tối ET / PT. Tập thứ hai của phần bảy của 90 Ngày Vị Hôn Thê Hạnh Phúc Mãi Mãi Sau, có tiêu đề “Sự thật, Sự thật cay đắng”Sẽ phát sóng trên 4 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, đây không chỉ đơn giản là các kênh có chương trình.

Làm thế nào để xem vị hôn thê trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Phần 7 Tập 2?

Bạn có thể thêm Discovery Plus làm Kênh chính trên Amazon Prime Video nếu bạn là người đăng ký. Bạn sẽ được dùng thử miễn phí 7 ngày khi thêm kênh Prime. Giá kênh hàng tháng 4,99 đô la cộng với phí đăng ký Prime hàng tháng 14,99 đô la.

Bạn có thể xem nó trên Luồng DIRECTV – Đăng ký DIRECTV Stream để thưởng thức hơn 75 kênh giải trí mà bạn không thể bỏ lỡ, với gói cước bắt đầu từ $ 49,99 / tháng trong hai tháng đầu tiên ($ 69,99 / tháng sau đó). Một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến giá cả phải chăng nhất hiện có, Philo, có TLC. Philo (bắt đầu dùng thử miễn phí) – Thả cáp và truy cập vào hơn 60 kênh truyền hình thực tế, thể thao trực tiếp, phim ảnh và hơn thế nữa với giá 25 đô la một tháng. Đăng ký tại đây bằng cách nhấp vào. FuboTV (dùng thử miễn phí): Nâng cấp lên FuboTV với $ 69,99 / tháng và có quyền truy cập hơn 100 kênh yêu thích của bạn.

Cũng đọc: Mastermind of Murder Season 2 Episode 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *