ANIME

Shahrukh Khan và Priyanka Chopra Affair: What Was About?

Shahrukh Khan và Priyanka Chopra là nhì trong số những người nổi tiếng nổi tiếng nhất đã được quốc tế xác nhận. Trong khi Priyanka đang bận rộn tạo dựng tên tuổi của mình ở phương Tây, SRK sau cuối đã trở lại màn ảnh sau một thời kì ngắn ngơi nghỉ. Tuy nhiên, khi cả nhì làm việc cùng nhau trong Farhan’s Don, trên mạng rộ lên tin đồn rằng họ đang ngoại tình. Mối tình của Shahrukh và Priyanka hồi đó nổi tiếng tới mức họ luôn hỏi về điều tương tự trong mọi cuộc phỏng vấn.

Mặc dù PeeCee đang kết hôn hạnh phúc với nam ca sĩ người Mỹ Nick Jonas nhưng những chuyện trong quá khứ của cô vẫn thường xuyên thu hút sự để ý của dân tình. Nữ diễn viên Krishh đã chào đón một cô con gái xinh đẹp, Malti, nhờ mang thai hộ vào đầu năm nay. Trong khi đó, SRK cũng đang kết hôn hạnh phúc với người vợ nhà sinh sản của mình, Gauri Khan. Họ cũng may mắn có ba đứa trẻ. Cả nhì đều bận rộn với công việc và sống một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ thường trở thành chủ đề đàm tiếu của mọi người. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về Shahrukh Khan và Priyanka Chopra có ngoại tình hay không.

Cũng nên đọc: Liệu Hoàng tử William có một mối tình? Anh ấy lại ở dưới ánh sáng

Shahrukh Khan và Priyanka Chopra có quan hệ tình cảm?

Mối tình của Priyanka Chopra và Shahrukh Khan được mọi người để ý sau khi họ cùng làm việc tại Don. Cả nhì ngôi sao đã san sẻ một tình yêu đẹp khi họ làm việc cùng nhau. SRK tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng Priyanka là một trong những người chơi diễn xuất sắc nhất nhưng anh ấy đã làm việc cùng. Anh ấy nói rằng cô ấy đã làm cho người chơi diễn của mình rất thoải mái, và thậm chí cô ấy còn sửa tóc cho anh ấy khi mặc đi. Tin đồn càng trở thành căng thẳng hơn khi Trong một cuộc phỏng vấn với “Dirty Laundry” Chopra nói rằng cô ấy yêu chiếc áo khoác da nhưng người yêu cũ đã tặng cho cô ấy. Cư dân mạng cho rằng cô ấy kiên cố đang nói về Vua Khan. Nam diễn viên Don đã mời PC tại bữa tiệc sinh nhật của Karan Johar và thậm chí còn tiếp tục đón cô ấy ngay khi cô ấy tới. Hình ảnh ôm nhau của họ đã lan truyền trên mạng. nhường như, các tay săn ảnh đã phát sinh ra họ đang tận hưởng những chuyến đi chơi đêm khuya khi quay phim cho bộ phim. Hoa hậu Hoàn vũ cũng được phát hiện khích lệ cho đội IPL KKR của mình. Cặp đôi sau đó đã làm việc cùng nhau trong phần tiếp theo của Don’t 2. Tuy nhiên, đó là bộ phim sau cuối của họ cùng nhau. Trong khi họ quay phim và làm việc cùng nhau, vợ của SRK không hài lòng với sự gần gụi của họ. Cô thậm chí còn tấm tức để anh tránh xa cô và còn dặn anh không được làm việc với Priyanka trong tương lai.

Shahrukh Khan và Priyanka Chopra

SRK và Priyanka Chopra

Cũng nên đọc: sự thực đằng sau vụ cáo buộc của Elon Musk với vợ của Sergey Brin

Phản ứng của Priyanka và SRK trước những tin đồn như thế nào?

Cuộc tình vụng trộm của họ là chủ đề bàn tán sôi nổi của thị trấn. Tuy nhiên, không ai trong số họ từng xác nhận tin đồn. SRK tiết lộ rằng cô ấy là người chơi tốt của anh ấy, và họ san sẻ một mối quan hệ rất tốt; tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đã đặt cho nó một cái tên khác. Anh phủ nhận hoàn toàn tin đồn. Nhiều năm trước, PC đã được cung ứng bộ phim tiểu truyện ‘Salute’ của Rakesh Sharma. Tuy nhiên, cô từ chối lời yêu cầu sau khi anh phát sinh ra Shahrukh đang dẫn đầu.

Cô ấy đã bỏ gợi ý chính trong một trong những tập của Koffee With Karan. Mặc dù PeeCee không trực tiếp nói về chuyện tình cảm của họ, cô ấy ám chỉ mối quan hệ của họ đã trải qua một số vấn đề. Một số người hâm mộ tin rằng không có chuyện ngoại tình giữa nhì người, tất cả chỉ được thực hiện để truyền bá cho bộ phim Don của họ.

Mối tình của Priyanka Chopra và Shahrukh Khan

Priyanka Chopra Với Shahrukh khan và Gauri khan

Ai đã hứa hò hẹn với Priyanka Chopra trước khi kết hôn với Nick?

Priyanka Chopra khá giỏi trong việc che giấu chuyện riêng tư. Cô hiếm khi nói về chúng trước công chúng. Tuy nhiên, trước khi dàn xếp với Nick Jonas, PC đã liên kết với Akshay Kumar. Được biết, họ có quan hệ tình cảm, và sau đó, khi Twinkle tốt hơn của Akshay biết chuyện, cô đã cảnh báo anh nên làm việc với cô. Sau đó Priyanka được liên kết với Shahid Kapoor. Được biết, khi cục Thuế thu nhập tới thăm nhà của PeeCee, họ đã rất sốc khi thấy nó được mở do Shahid. Anh ấy đã mặc quần đùi của cô ấy. Tin tức lan truyền mạnh mẽ và nhiều năm sau, Shahid gần như xác nhận tin đồn.

Cũng đọc Mối quan hệ phức tạp giữa Shania Twain và Mutt Lange: Mối quan hệ của họ được mày mò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *