ANIME

vị trí quay phim The Man From Toronto: Phim hài hành động Mỹ năm 2022

Chúng ta cùng tìm hiểu về vị trí quay phim The Man From Toronto. Bộ phim hài hành động của Mỹ, The Man from Toronto, do Patrick Hughes làm đạo diễn năm 2022. Phim khởi chiếu vào ngày 24 tháng 6 năm 2022. Ngoài Kevin Hart và Woody Harrelson, phim còn có các diễn viên Ellen Barkin, Kaley Cuoco, Jasmine Mathews, Lela Loren , Pierson Fodé và Jencarlos Canela.

tình tiết của phim tập trung vào Teddy, một huấn luyện viên thể dục trực tuyến không thành công, khi anh ta thuyết phục Marty, chủ một câu lạc bộ gần đó, khái niệm “quyền anh không xúc tiếp”. Mặt khác, Marty chưng bỏ ý kiến này vì nó vô lý và việc Teddy không có kỹ năng hoàn thành bất kỳ việc gì đơn giản như sinh sản một tập tài liệu tiếp thị cho thấy anh ta thiếu năng lực. Kevin’s Teddy Jackson, người đóng chung với Woody Harrelson, buộc phải làm việc với một sát thủ sau một vụ hỗn hợp và thông tin sai tại một Airbnb. Một số người theo dõi có thể trở thành yêu thích với các phim trường khi họ ngồi lại và tận hưởng cuộc phiêu lưu. Do đó, đây là vị trí quay phim The Man From Toronto tiết lộ.

Địa điểm quay phim The Man From Toronto

vị trí quay phim The Man From Toronto

Cũng nên đọc: Molly và Mack được quay ở đâu? Các vị trí quay phim đẹp của cả 4 phần được tiết lộ

vị trí quay phim The Man From Toronto

Tỉnh bang Ontario, thủ phủ được đặt tên của Canada, là Toronto, là vị trí quay phim The Man From Toronto. Theo nhiều thông tin khác nhau, ban sơ bộ phim không được lên kế hoạch quay ở Toronto. Họ đã lên kế hoạch quay ở Mỹ, nhưng đại dịch buộc họ phải thay đổi kế hoạch của mình. Đạo diễn của bộ phim đã tiết lộ sự thay đổi và từ tháng 10 tới tháng 12 năm 2021, quá trình sinh sản dự án được tiến hành để tập trung vào những vị trí cụ thể, chúng tôi sẽ mở đầu với Brampton, một thành phố ở Vùng Đại Toronto (GTA), nơi một cảnh được quay tại một trạm cờ vây. Đối với những ai chưa biết, Go Transit là hệ thống liên lạc công cộng trong khu vực phục vụ GTA và Hamilton. Tại Khu Bảo tồn Hồ Trái tim, họ cũng được nhìn thấy đang quay phim.

Khi bộ phim tiếp tục, chúng ta sẽ tới thăm Milton ở Nam Ontario, và một số cảnh, bao gồm Main Street và Ivy Arms Pub trên 201 Main St East, sẽ được đưa vào phần sau hết. sau hết, nhưng kiên cố không kém phần quan yếu, những ai thân thuộc với trung tâm thành phố Toronto có thể nhận thấy một vài vị trí đã lọt vào. Chúng bao gồm đường hầm Cao tốc Gardiner, Khách sạn King Edward trên Phố King và Victoria, Đại lộ Lake Shore và tòa nhà CBC ở 250 Mặt tiền St. West.

Địa điểm quay phim The Man From Toronto

vị trí quay phim The Man From Toronto

Milton, Ontario

Một trong những chính vị trí quay phim The Man From Toronto là Milton. Vùng Halton của Vùng Đại Toronto bao gồm thị trấn Milton, nằm ở phía nam Ontario, Canada. Vào tháng 11 năm 2020, đoàn làm phim The Man From Toronto đã được quan sát ở đó, khác nhau là trên Main Street. Ngoài ra, theo người dân địa phương, Kevin Hart thường xuyên được nghe thấy tiếng la hét trong vụ nổ súng. Cảnh cháy nổ trong phim được quay ở Milton tại Ivy Arms Pub, nằm ở 201 Main St East.

Một vị trí khác được sử dụng để quay phim ở Milton là quán rượu Ivy Arms, có thể nhìn thấy trong đoạn giới thiệu một thời kì ngắn trước khi một vụ nổ lớn xảy ra và Hart và Harrelson chạy nước rút. Vị trí này ở 201 Main St East.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Wheel Of Fortune & Bộ

Trung tâm thành phố Toronto

Trung tâm thành phố Toronto là một vị trí nờm nợp với nhiều khu cao cấp, quán ăn, cuộc sống về đêm và khu vực phụ cận. bảo tồn tôn thất Ontario, nơi trưng bày lịch sử tự nhiên, Tháp CN và Chợ St. Lawrence đều nằm ở đó. Tại The Bentway, The Man From Toronto đã được quay. Đó là một cảnh đẹp của phong cảnh thành phố, với những đám mây u ám trên đầu và Tháp CN nhô ra phía trên một cách tự hào, khi người đàn ông tới từ Toronto, do Harrelson thủ vai, trở về nhà sau một “chuyến công việc”. Kevin Hart và Woody Harrelson được nhìn thấy đang quay phim tại tòa nhà CBC ở trung tâm thành phố Toronto 0 trong phim trường Người đàn ông tới từ Toronto.

Cư dân trong khu vực đã nhận được thông tin về việc quay phim xung quanh tòa tháp chung cư của họ vào tháng 12 năm 2020 do quay phim tại đường hầm Gardiner Expressway. Có vẻ như cả Đại lộ Lake Shore và vị trí này đều được sử dụng để quay cảnh truy đuổi ô tô véc tơ vận tốc tức thời cao trong đoạn teaser.

Brampton, Khu vực Greater Toronto (GTA)

Ontario, Vùng Đại Toronto của Canada, bao gồm thành phố Brampton. Kevin Hart thường được phát ngày nay Ga GO ở Brampton, khi quay phim cho bộ phim. Quá trình quay của bộ phim cũng diễn ra tại Khu Bảo tồn Hồ Heart của Brampton. người chơi có thể tìm thấy nó trong những cảnh mở đầu của bộ phim khi Hart xuất ngày nay Airbnb sai. Đây là những vị trí quay phim The Man From Toronto.

Địa điểm quay phim The Man From Toronto

vị trí quay phim The Man From Toronto

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Elephant Walk: Tất cả các vị trí đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *