ANIME

vì sao Chelsea và Jo chia tay? Tất cả về cuộc chia ly gây sốc!

game thủ muốn biết vì sao Chelsea và Jo chia tay? Có vẻ như Chelsea Handler và Jo Koy đã khiến người hâm mộ bất thần khi tuyên bố chia tay qua mạng xã hội. Trong khi nữ diễn viên hài nổi tiếng và người dẫn chương trình truyền hình đã viết một dòng chữ dài khi cô ấy xác nhận việc chia tay, thì vẫn có những suy đoán liên tục về điều gì đã dẫn tới cuộc chia tay gây sốc. Handler trước đó đã hứa hò với tổng giám đốc truyền hình Ted Harbert từ năm 2006 tới năm 2010 nhưng sau đó chuyển sang với Andre vào năm 2011, nhưng cặp đôi đã chia tay và gọi là ly hôn nhị năm sau đó.

Handler cũng có mối quan hệ lãng mạn với rapper 50 Cent vào năm 2010. Trong khi Handler và Jo Koy đã là game thủ từ lâu, họ mở màn hứa hò vào năm ngoái và cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ khi đang sẵn sàng cho PDA trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Handler đã tới trước và giảng giải sự phân chia và cũng đưa ra một số tiết lộ. Handler thậm chí còn thừa nhận rằng cô ấy đang ứng phó với nó trong thời kì thực thay vì tiến công lạc hướng, chệch hướng và làm tất cả những điều này để chỉ nói rằng cô ấy ổn. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và ít được biết tới vì sao Chelsea và Jo chia tay.

vì sao Chelsea và Jo chia tay?

Trong một sự kiện gây sốc, Chelsea Handler và Jo Koy đã tuyên bố dứt tình sau một năm hứa hò. Handler tiếp tục đưa lên mạng xã hội khi cô xác nhận việc chia tay và nói thêm rằng cả nhị đã cùng nhau quyết định rằng họ nên tạm dừng mối quan hệ của họ ngay bây giờ. Ghi chú đi kèm với một video nhưng mà nam diễn viên hài trước đó dự kiến đăng cho lễ kỷ niệm trước tiên sắp tới của cặp đôi.

Chelsea và Jo chia tay

vì sao Chelsea và Jo chia tay?

Người dẫn chương trình Chelsea giảng giải thêm rằng trong khi cô ấy hiểu rằng người hâm mộ đang đầu tư vào tình yêu của họ, cô ấy muốn giãi tỏ với những người theo dõi của mình rằng điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với cả nhị và nó vẫn còn ý nghĩa như thế nào song song thêm rằng cô ấy hiện tin tưởng vào tình yêu của mỗi người. họ.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Chelsea Handler được tiến công giá lại khi cô ấy kiện đơn vị đồ lót với giá 1,5 triệu đô la

Chelsea Handler hé lộ về cuộc chia tay với Jo Koy

Ngôi sao New Jersey tiếp tục viết một bức thư ngỏ cho Koy trong khi thừa nhận đã giãi tỏ mối quan hệ của họ đã thay đổi cô ấy như thế nào. Cô ấy tiếp tục nói rằng anh ấy đã thổi bùng sự sáng tạo của cô ấy như thế nào, cùng với sự thèm khát được làm việc siêng năng trở lại của cô ấy, lại tiếp tục lên đường và cảm ơn người đồng đội cũ để nhắc nhở cô ấy là ai và luôn là người như thế nào, song song nói thêm rằng đôi chân của cô ấy chưa bao giờ như thế nào. được trồng kiên cố hơn trên mặt đất.

Trên Chelsea thân mến, @vanessagcomedy và tôi đã nỗ lực đưa ra một thuật ngữ dành cho những người không muốn có con. Tôi sẽ đi với “The Well-Rested”. game thủ nghĩ nó phải là gì? pic.twitter.com/MxFnszW35m

– Chelsea Handler (@chelseahandler) ngày 21 tháng 7 năm 2022

Bất chấp sự chia rẽ, Handler vẫn nói về chiếc giày của người game thủ đời cũ, thừa nhận đã thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Nhân vật truyền hình cũng nói trong lời tri ân cảm động của mình bằng cách kêu gọi mọi người tiếp tục gắn bó với cả nhị và nói thêm rằng đây không phải là một kết thúc nhưng mà là một sự khởi đầu khác và là niềm yên ủi khi biết rằng cô vẫn yêu anh ấy như tình yêu mặt trời yêu mặt trăng và mặt trăng yêu mặt trời.

Chelsea và Koy gặp nhau khi nào?

Handler và Koy mở màn hứa hò vào tháng 9 năm 2021, tức là đã mười lăm năm sau lần gặp trước tiên của họ. Trong một cuộc phỏng vấn đầu tháng 10 năm 2021 trong podcast “Dear Chelsea” của cô ấy, Handler nhớ lại tình cảm của cô ấy dành cho Koy mở màn như thế nào gần nhị thập kỷ trước, trở lại năm 2007 khi họ từng làm việc cùng nhau trong một chương trình đêm khuya, nhưng Chelsea thừa nhận rằng cô đã kìm nén những cảm xúc đó.

Chelsea và Jo chia tay

Chelsea và Jo

Handler tiết lộ thêm rằng cả nhị đã gây sự trong khi làm việc cùng nhau do cô ấy không thể giãi tỏ cảm nhận của mình về tác giả hài kịch. Khi cô ấy xuất hiện gần đây cho một cuộc phỏng vấn podcast, nơi cô ấy tiết lộ rằng sự xuất hiện podcast lúc đầu được cho là với Koy nhưng cũng chỉ ra rằng cô ấy tự hào về game thủ dạng thân vì đã xử lý sự chia rẽ một cách “trung thực” lần trước tiên trong đời. Tuy nhiên, nữ diễn viên hài cũng thừa nhận rằng sự hồi phục của cô ấy là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc khi nói rằng “một ngày nào đó game thủ nghĩ rằng game thủ đang thịt nó và rồi ngày hôm sau game thủ sẽ không thịt nó.”

Cũng nên đọc: Kat Stickler và Cam Winter Break Up? Bất kỳ sự thực cho những lời đồn đại?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *