ANIME

Bố của tí xíu Joie Chavis là ai? Mọi thứ chúng tôi biết!

Ai cũng biết rằng Joie Chavis nổi lên trước tiên là nhờ mối quan hệ của cô với rapper Bow Wow. Cả nhị đứa con của Joie, một nam nhi và một con gái, đều có những người phụ thân riêng biệt là bố của tí xíu. phụ thân của Joie Chavis là ai? Người mẫu đã trở thành nổi tiếng sau khi được phát hiện trong Capri với rapper Diddy. Cả nhị tỏ ra rất thân thiện với nhau, khiến một số người hâm mộ suy đoán rằng họ có thể đang hứa hò hẹn.

Đã có những suy đoán về mối quan hệ ở đây giữa người đàn ông 51 tuổi và ca sĩ của City Girls, Yung Miami. Tại một lễ kỷ niệm sinh nhật vào tháng 6 năm 2021, cả nhị đã được phát hiện cùng nhau. Tuy nhiên, tình trạng hôn nhân của họ vẫn chưa được xác định. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cặp đôi kín này và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Bố của em tí xíu Joie Chavis là ai?

Joie Chavis là ai?

Joie Chavis sinh ngày 27 tháng 9 năm 1988. Cô được biết tới nhiều nhất sau cuộc hôn nhân với nhạc sĩ Bow Wow. Sinh ra và lớn lên ở Torrance, California, 32 tuổi. Cô theo học trường trung học Torrance và Đại học California, nơi cô nhận bằng tốt nghiệp. Là một vũ công dự bị, Joie Chavis mở màn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Sau đó, cô nổi tiếng với vai trò người mẫu và hiện có hơn 1,4 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô cũng sở hữu Shop Sai, một khu chợ trực tuyến với tên gọi Shai Moss.

Joie Chavis Baby Daddy là ai?

Joie Chavis’s Baby Daddy là ai?

Dù đã là bà mẹ nhị con nhưng nữ doanh nhân vẫn thường xuyên xuất hiện và không ngại đăng những bức ảnh khoe thân hình quyến rũ. Chavis cũng đăng nhiều video về việc cô tập thể dục và đưa ra lời khuyên về cơ chế ăn uống. Cô ấy nhường như đang thành công với tư cách là một người có xúc tiến ngoài việc điều hành khu chợ trực tuyến của riêng mình có tên là Shop Shai.

Joie Chavis’s Baby Daddy là ai?

Bow Wow và Joie Chavis có quan hệ tình cảm vào năm 2010. Shad Gregory Moss, được biết tới nhiều hơn với cái tên Bow Wow, là một rapper người Mỹ, là phụ thân của đứa con đầu lòng của cô. Shai Moss chào đời họ vào năm 2011. Tuy nhiên, có một số vấn đề trong mối quan hệ của họ và họ chia tay vào năm 2013. Năm 2016, họ đã nỗ lực để tái hợp nhưng không thành công.

Năm 2017, cô lặng lẽ mở màn hứa hò hẹn với rapper Future. phụ thân của đứa con thứ nhị của người mẫu Instagram là Future. Chavis tuyên bố mang thai vào năm 2018, nhưng cô đã chia tay Future vào thời khắc đó. Họ chia tay sau khi sinh nam nhi Hendrix vào năm 2018, nhưng họ vẫn ủng hộ nhau. Cô ấy hiện đang đơn thân và tuyên bố trong một bài đăng trên Instagram rằng cô ấy dự kiến sẽ giữ như vậy cho tới khi chàng trai tuyệt vời bước vào cuộc đời mình.

Đọc thêm: Nicole Kidman có thai không? Mọi thứ cần biết

Tương lai và Bow Wow là ai?

Future là nghệ danh của Nayvadius Dumun Wilburn, một nghệ sĩ nhạc rap, ca sĩ, nhà soạn nhạc và nhà sinh sản thu âm người Mỹ. Future, một nghệ sĩ thành công nổi tiếng với giọng hát theo phong cách mumble, được ghi nhận là người trước tiên phối hợp nhạc điệu và hiệu ứng giọng nói trong nhạc trap hiện đại. Future được xác nhận là một trong những nghệ sĩ quan yếu nhất trong thế hệ của anh ấy nhờ sức thú vị tiến bộ lâu bền trong thẩm mỹ âm nhạc của anh ấy.

Joie Chavis Baby Daddy là ai?

Joie Chavis’s Baby Daddy là ai?

Nghệ sĩ rap người Mỹ kiêm diễn viên Shad Gregory Moss nổi tiếng với nghệ danh Bow Wow (thuở đầu là Lil ‘Bow Wow). Rapper cuối những năm 1990 Snoop Dogg đã giúp khởi đầu sự nghiệp của anh khi giới thiệu anh với nhà soạn nhạc Jermaine Dupri và khiến anh ký hợp đồng với So So Def Productions. Beware of Dog, album đầu tay của anh ấy với tên Lil ‘Bow Wow, được tạo ra vào năm 2000 khi anh ấy thế hệ 13 tuổi. Doggy Bag tiếp nối một năm sau đó.

Joie Chavis có đang hứa hò hẹn với Diddy không?

Sau lần xuất hiện gần đây trên các phương tiện truyền thông, Sean Diddy Combs và Joie Chavis đã được bắt gặp khi đi nghỉ ở Ý. Trên du thuyền của Diddy ngoài khơi Capri, nhà sinh sản và người mẫu đã bị tự sướng hôn và nắm tay nhau. Hiện vẫn chưa rõ Joie Chavis và Diddy có hứa hò hẹn hay không. Người thứ nhị đã tới thăm châu Âu vào tháng trước cùng các con của mình để tham gia một sự kiện ở Venice trước khi đi nghỉ ở Ý.

Mặc dù tình trạng mối quan hệ của họ chưa được xác nhận, chính thức hay không chính thức, Diddy cũng rất thân thiết với Bow Wow. Đầu năm ngoái, Bow Wow đã thông tin rằng Diddy đã dạy anh ấy cách trở thành một chàng trai tốt trong gia đình. Diddy, người đã hứa hò hẹn với Lori Harvey vào một thời khắc nào đó vào năm 2020 và từng có quan hệ tình cảm với cả Lori và Chavis, cũng có liên quan tới mối quan hệ trong quá khứ của Chavis với Future.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Whoopi Goldberg là bao nhiêu? tài sản và thu nhập của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *