ANIME

vì sao Eren lại tiến công Mikasa? vì sao hero lại trở mặt xấu xa?

Quảng cáo

vì sao Eren tiến công Mikasa: Eren, Armin và Mikasa là bộ ba được yêu thích nhất, nhưng người hâm mộ đã giật thột khi Eren tiến công Mikasa. Nó khiến người hâm mộ tự hỏi vì sao Eren lại tiến công Mikasa? Rất nhiều điều đã xảy ra với anh ấy. Anh ta trở thành kẻ diệt chủng, thao túng một cậu gầy bỏng, và muốn quét sạch sẽ toàn bộ hành tinh, ngoại trừ đồng chí của mình. Nhưng tội vô lương kinh tởm nhất nhưng anh ta đã làm là nỗ lực giết mổ em gái của mình.

Trong Attack On Titan Season 4, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy ghét Mikasa, điều này khiến cô ấy rơi vào tình trạng dễ bị tổn thương. Eren cũng cáo buộc cô đã gắn bó với anh ta. Anh tin rằng gia tộc Ackerman nhất định phải bảo vệ các thành viên gia đình hoàng tộc, và họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo điều đó. Nó ràng buộc anh phải ở lại với cô. Nhưng trên thực tế, anh không muốn trở thành một phần trong cuộc hành trình của cô. Nó khiến người hâm mộ tự hỏi vì sao Eren lại làm điều này? Chúng ta hãy nhìn vào nó.

Tại sao Eren tấn công Mikasa

Điều gì thực sự đã xảy ra?

Eren, em gái nuôi Mikasa và người người chơi Armin đã gia nhập đơn vị quân đội để chống chọi chống lại các Titan sau khi một trong các Titan giết mổ chết mẹ của Eren và Mikasa. Họ sống trong một thành phố được xung quanh bởi vì ba bức tường đồng tâm bảo vệ họ khỏi ma quỷ. Tuy nhiên, bộ ba rất tò mò muốn tìm hiểu về trái đất bên ngoài. Nhưng sau khi gia nhập đơn vị quân đội, bộ ba đã tìm hiểu về trái đất bên ngoài và làm việc siêng năng để loại bỏ Titans.

Tuy nhiên, trong khi nỗ lực giải cứu Quận Trost, quân đội đã đưa ra một quyết định rắn rỏi. Họ yêu cầu Eren sử dụng sức mạnh Titan của mình để bịt kín lỗ hổng trên tường bằng một tảng đá. Nhưng trong quá trình chuyển đổi của mình, anh ta đã mất kiểm soát và tiến công Mikasa. Trên thực tế, anh ta gần như đã giết mổ những người người chơi thân nhất của mình và xoá sổ những người lính tốt nhất của trái đất. Tuy nhiên, anh ta vẫn may mắn sống sót, vì hồ hết mọi người đều mất tứ chi sau khi tiến công Ackerman.

Tương tự: vì sao Eren Jaeger lại trở thành xấu xa? Tất cả các lý thuyết được giảng giải!

vì sao Erin lại tiến công Mikasa?

Đêm chung kết để lại cho người hâm mộ một câu hỏi – vì sao Erin lại tiến công Mikasa? Chà, Eren đã rất thất vọng với Mikasa vì đã quá độc đoán và khinh thường cậu ấy trước khi cậu ấy biến hình. Vì vậy, Eren muốn chứng minh mình sai bằng cách nâng tảng đá lên. Nhưng khi anh sử dụng sức mạnh Titan của mình, nó đã kích hoạt suy nghĩ nguyên thủy của anh. Mong muốn chứng tỏ Mikasa của anh mạnh mẽ hơn việc đóng cửa. Vì vậy, thay vì nâng tảng đá lên, anh ta quay sang giết mổ Mikasa. Tuy nhiên, có tài năng Eren đang trong giấc ngủ sâu và hình dạng Titan của anh ta không nằm trong tầm kiểm soát của anh ta.

Vì Mikasa là người duy nhất ở gần anh nhất, nên dạng Titan của anh đã tiến công cô. Nhưng Titans được biết là ăn thịt người. Vì vậy, nếu anh ta không thể ứng phó với sự chuyển đổi của mình, anh ta có thể đã ăn thịt cô ấy thay vì nỗ lực giết mổ Mikasa. Vì vậy, có tài năng anh ta ghét cô ấy. Eren ghét Mikasa vì cô ấy dính vào dòng máu Ackerman của mình. Eren luôn muốn được hưởng tự do thay vì làm nô lệ cho huyết thống của họ. Hơn nữa, Eren không thể sở hữu Titan Sáng lập khi em gái anh ta thức tỉnh. Vì vậy, điều này giảng giải vì sao Eren lại tiến công Mikasa.

Tại sao Eren tấn công Mikasa

Từ sau cuối

Eren nhịn nhường như đã sẵn sàng để tìm hiểu sức mạnh của Titan. Anh ấy không muốn Armin và Mikasa bị thương trong quá trình này. Vì vậy, đây có thể là lý do vì sao Eren nói với Mikasa rằng anh ấy ghét cô ấy. Để bảo vệ cô ấy. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng phần trong tương lai sẽ tìm hiểu mối quan hệ của Eren và Mikasa. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *