ANIME

Một cuộc phỏng vấn đầy thử thách! Ngày phát hành

Quảng cáo

Hai thành viên mới đã tham gia bộ ba trong tập trước. Họ đã trải qua những vòng thi khó khăn để trở thành một phần của đội Rise. Bây giờ họ đã tham gia vào đội, họ sẽ được thử thách thêm một vòng nữa. Trong Extreme Hearts Episode 6, họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với tư cách là một đội. Bộ ba đã thua một trận đấu với một đội bóng nổi tiếng trong quá khứ vì thiếu thành viên. Họ sẽ cho đối thủ của họ một cuộc chiến khó khăn khi họ đang bằng nhau về quân số. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về tập mới nhất của bộ anime này.

Bây giờ trong tập thứ sáu, bộ ba sẽ nhận được một cuộc gọi phỏng vấn khác. Tuy nhiên, họ sẽ căng thẳng về điều này và cố gắng hết sức để đào tạo những người mới đó. Nano sẽ lo lắng về tình huống mới này. Trong khi đó, họ sẽ được thử thách bởi một nhóm nổi tiếng. Họ sẽ cố gắng hết sức để chống lại.

Những trái tim cực đoan tập 6

Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 6: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong tập tuần này, nhóm Rise sẽ chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn khác. Lần này họ phải ra mắt hai thành viên mới. Saki, Sumika và Hiyori sẽ có một chút căng thẳng và sẽ cố gắng tìm cách giới thiệu họ với thế giới. Hiện họ đang nỗ lực hoàn thiện các kỹ năng của mình. Hai người họ vẫn đang nỗ lực để trở thành những cầu thủ bóng đá, bóng chày và bóng rổ xuất sắc. Vì vậy tình trạng hiện tại của họ sẽ khiến bộ ba này phải lo lắng.

Mặc dù vậy, họ sẽ chuẩn bị cho các thành viên trong nhóm của mình phỏng vấn. Nano sẽ thất vọng và không tìm ra cách để giúp họ. Họ sẽ gặp gỡ với một nhóm nổi tiếng, những người sẽ thách đấu họ trong một trận đấu bóng đá. Tuy nhiên, Hiyori, Sumika và Saki sẽ thúc đẩy các thành viên trong nhóm mới của họ và mang đến cho đối thủ một cuộc chiến khó khăn. Nhưng thật không may, họ sẽ không thể thắng trận đấu.

Những trái tim cực đoan tập 6

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Extreme Hearts Episode 5, Hiyori đã quyết định thuê thêm một số thành viên trong nhóm cho nhóm của họ. Vì vậy, cô ấy đã yêu cầu Nano bắt đầu quảng cáo cho họ. Vì vậy, Nano đã cố gắng hết sức để quảng cáo nó, và kết quả là nhiều người đã xuất hiện. Tất cả các thành viên đã chiến đấu hết mình để giành lấy một vị trí. Nó bắt đầu với quá trình, nơi mọi người thể hiện kỹ năng tốt nhất của họ. Nhưng bộ ba chỉ bị ấn tượng bởi một vài ứng cử viên và đề nghị họ tham gia nhóm Rise với tư cách là thành viên cố định của họ.

Ngay sau đó họ bắt đầu đào tạo các thành viên mới của mình. Ban đầu, hai thành viên này gặp khó khăn trong việc rèn giũa kỹ năng của mình. Họ thiếu nỗ lực để trở thành cầu thủ xuất sắc. Tuy nhiên, Hiyori đã quyết định giúp họ trở thành những cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Trong khi đó, Saki và Sumika bắt đầu huấn luyện họ bóng rổ và bóng chày. Sau đó họ nhận được một cuộc gọi phỏng vấn. Vì vậy, mọi người đều háo hức muốn biết thêm về nhóm và các thành viên mới được thêm vào của họ.

Những trái tim cực đoan tập 6

Extreme Hearts Tập 6: Ngày phát hành

Bộ ba sẽ phải đối mặt với một thử thách khác, mà sẽ rất rắc rối cho họ. Tuy nhiên, họ sẽ dùng tất cả sức lực của mình để giúp những người mới của họ có một cuộc chiến khó khăn cho đội dẫn đầu. Đối với tập 6, nó sẽ được phát sóng vào ngày 13 tháng 8 năm 2022, lúc 1 giờ 30 sáng theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll và Bilibili. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *