ANIME

vì sao họ lại hủy bỏ Julie và các Phantoms? Mọi thứ cần biết

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận vì sao họ lại hủy bỏ Julie và các Phantoms? Người xem đã vô cùng mong đợi mùa thu của Season 2. Nhưng, điều đó đã không xảy ra, khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Julie And The Phantoms là một bộ phim ca nhạc. Nó tập trung vào cô gái tuổi teen, Julie, mê say âm nhạc. Tuy nhiên, cũng có những bóng ma, một nhóm ba anh chàng ma quái luôn muốn xây dựng một ban nhạc. Julie biết về họ sẽ giúp họ xây dựng một ban nhạc. Truyện đã được chuyển thể từ Julie e os Fantasmas của Paula Knudsen, Tiago Mello và Fabio Danesi.

Sau khi dự đoán trong vài tháng, đã có thông tin rằng loạt phim của Netflix, Julie And The Phantoms sẽ không trở lại cho Phần 2. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao đèn xanh không bao giờ được bật lên, hơn nữa lại bị hủy.

Cũng nên đọc: Sẽ có Julie và Phantoms Phần 2?

Julie And The Phantoms Canceled: vì sao?

Đó là vào tháng 12 năm 2021, nhà sinh sản điều hành của Julie And The Phantoms, Kenny Ortega đã đưa nó vào tài khoản Instagram của mình, nói rằng “Gia đình @julieandthephantoms của chúng tôi muốn gửi tình yêu và lời cảm ơn vô tận tới các Fantom trên toàn trái đất vì sự lan tỏa to lớn của tình yêu và sự ủng hộ nhưng mà người chơi đã cho chúng tôi thấy kể từ buổi ra mắt của chúng tôi. Tuần này, chúng tôi đã biết rằng Netflix sẽ không đón chúng tôi cho một phần khác. Mặc dù trái tim của chúng tôi rất đau buồn, chúng tôi tiếp tục với niềm tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được với tư cách là một đội và gia đình nhưng mà chúng tôi đã xây dựng khi tạo ra Julie. ”

tại sao họ lại hủy bỏ Julie và các bóng ma

Julie Và những Phantoms

Trước khi thông tin này được đưa ra, một trong những diễn viên chính của bộ phim ca nhạc này, Jeremy Shada đã san sẻ rằng tất cả họ đều hy vọng được bật đèn xanh cho Phần 2. Mặc dù Kenny đã tuyên bố như vậy, nhưng lý do đúng đắn đằng sau việc dừng lại Julie And Những chiếc Phantom vẫn được giữ kín. Biết được điều này, người hâm mộ cũng đã khởi đầu các chiến dịch, nỗ lực thuyết phục nền tảng Netflix đưa phần tiếp theo của nó. Trên ghi chú này, nhà sinh sản nói rằng bất kỳ điều gì xảy ra tiếp theo, ngay cả khi nó giống như trái đất bên kia của Julie, anh ấy sẽ luôn ghi nhớ tình yêu của người hâm mộ.

Cũng nên đọc: Blown Away Season 4 được gia hạn hay bị hủy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *